Liên hệ xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên giá rẻ xe đi trong ngày

15:46:05 21/12/2023
Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  19:00
  Quảng Ngãi
  6h40
  01:40
  Phú Yên
  2.8
  210,000 đ

  Lộ trình

  VP Quảng Ngãi đi Đại lý Hồng Cúc

  Địa điểm đón

  Quảng Ngãi
  • 19:00 VP Quảng Ngãi

  Địa điểm trả

  Phú Yên
  • 01:40 Đại lý Hồng cúc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  05:00
  Quảng Ngãi
  19h0
  00:00
  Phú Yên
  2.8
  210,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Quảng Ngãi đi Bến xe Phú Yên

  Địa điểm đón

  Quảng Ngãi
  • 05:00 Bến xe Quảng Ngãi

  Địa điểm trả

  Phú Yên
  • 00:00 Bến xe Phú Yên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Hòa Hiệp

  Xe giường nằm

  06:00
  Quảng Ngãi
  12h0
  18:00
  Phú Yên
  2.8
  200,000 đ

  Lộ trình

  TP Quảng Ngãi đi Tuy Hòa

  Địa điểm đón

  Quảng Ngãi
  • 06:00 TP Quảng Ngãi

  Địa điểm trả

  Phú Yên
  • 18:00 Tuy Hòa

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

4. Thông tin về tuyến xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên.

Quảng Ngãi nằm ở vùng duyên hải miền Trung, lưng tựa vào dãy Trường Sơn, mặt hướng ra biển Đông, phía bắc giáp Quảng Nam, phía nam giáp Bình Định, phía tây nam giáp Kon Tum. Bờ biển Quảng Ngãi dài 135km, ngoài khơi có đảo Lý Sơn.Thành phố Quảng Ngãi được xây dựng trên bờ sông Trà Khúc. ...Đến Quảng Ngãi, du khách có dịp thăm lại chiến trường xưa, những di tích lịch sử như căn cứ địa Ba Tơ, chiếc nôi cách mạng ở miền Trung; di tích khởi nghĩa Trà Bồng, vùng đất của những rừng quế bạt ngàn; chứng tích tội ác chiến tranh Sơn Mỹ; chiến thắng Ba Gia; chiến thắng Vạn Tường, với nhiều dấu tích chiến trường xưa oanh liệt.

Phú Yên hiện có 1 khách sạn 5 sao (Cendeluxe), 3 khách sạn 4 sao (Kaya, Sài Gòn- Phú Yên, Long Beach), và nhiều khách sạn khác như Hương Sen, khách sạn Công Đoàn... Cơ sở vui chơi, nghỉ dưỡng thì có khu giải trí - sinh thái Thuận Thảo, Vincom Plaza Tuy Hòa, khu resort Sao Việt, bãi Tràm hideaway... Năm 2018, tổng lượt khách du lịch đến Phú Yên hơn 1,6 triệu lượt khách, đạt 111% kế hoạch, tăng 14,6% so với năm 2017, trong đó có 41.005 lượt khách quốc tế, tăng 15,5% so với năm 2017

xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên

Chiều dài tuyến đường Quảng Ngãi Phú Yên: 292 km

Thời gian di chuyển: 6 giờ 40 phút - 12 giờ.

Giá vé xe trung bình: 200.000 - 210.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 3 nhà xe

Tổng số chuyến: 5 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Quảng Ngãi

Điểm trả khách: Bến xe Tuy Hòa, Bến xe Phú Yên

2. Tổng hợp xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên chất lượng hiện nay

2.1. Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Quảng Ngãi đi Tuy Hòa Phú Yên

Công ty Hoàng Long hoạt động trong lĩnh vực vận tải suốt 10 năm xây dựng và phát triển Công ty, nhà xe được phục vụ hàng chục triệu khách hàng trên khắp các tuyến đường trải dài từ Bắc vào Nam. Chính các khách hàng là những người đã lựa chọn và quyết định Hoàng Long trở thành thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam với ba lần liên tiếp đoạt giải thưởng danh giá Sao vàng Đất Việt. Đây là niềm vinh dự và sự động viên lớn lao cho Công ty để tiếp tục nỗ lực hết sức phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 19h

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Ngãi - Bến xe Quảng Ngãi - Tuy Hòa - Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên - Tuy Hòa - Bến xe Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 210.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên

2.2. Nhà xe Hòa Hiệp chạy tuyến Bến xe Quảng Ngãi đi Bến xe Phú Yên

Sau nhiều năm thành lập Công Ty vận tải Hòa Hiệp vận tải xe khách limousine Hòa Hiệp luôn không ngừng phấn đấu tốt hơn đáp ứng nhu cầu quý khách ở Sài Gòn nói riêng cũng như quý khách trên toàn quốc nói chung. Hiện tại hệ thống xe khách Hòa Hiệp có đủ số lượng xe cho quý khách có nhu cầu đi các tỉnh thành ở Việt Nam trên toàn quốc. Nhanh chóng thuận lợi, chu đáo tận tâm và uy tín cho khách hàng khi mua vé xe ở Công Ty Hòa Hiệp.  Với phương châm phục vụ khách hàng như sau: Đưa đoán quý khách tận nhà khi liên hệ với nhà xe Hòa Hiệp; Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phục vụ lễ tân xẽ làm quý khách hài lòng khi đến với nhà xe limousine Hòa Hiệp; Chế độ phục vụ chu đáo như khăn lạnh, nước xuối, cơm trưa luôn luôn là chỉ tiêu phương châm của công ty.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Ngãi - Bến xe Quảng Ngãi - Tuy Hòa - Bến xe Phú Yên - Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên - Bến xe Phú Yên - Tuy Hòa - Bến xe Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 210.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hòa Hiệp: Số 54/6 Lý Thường Kiệt, Xóm 4, Phường 6, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên

3. Cách đặt vé xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muộn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Quảng Ngãi đi Phú Yên chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 5 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Ngãi và Phú Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 200.000 - 210.000 đồng/ vé.

xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Quảng Ngãi đi Phú Yên.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Quảng Ngãi đi Phú Yên. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

Lịch trình xe Quảng Ngãi đi Phú Yên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên

Chuyến sớm nhất xe từ Quảng Ngãi về Phú Yên vào lúc mấy giờ?

Xe khách chạy chuyến sớm nhất từ Quảng Ngãi về Phú Yên là Nhà xe Phương Trang đón khách lúc 5h tại TP Quảng Ngãi.

xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên khoảng bao nhiêu tiền?

Quảng Ngãi đi Phú Yên là một quãng đường dài khoảng 292 km, do đó thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 6 giờ 40 phút - 12 giờ đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Quảng Ngãi đi Phú Yên không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Quảng Ngãi đi Phú Yên.

Mỗi ngày có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Quảng Ngãi đi Phú Yên?

Tuyến đường Quảng Ngãi đi Phú Yên chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 5 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Ngãi đi Phú Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Từ Quảng Ngãi đi Phú Yên bao nhiêu km?

Tuyến đường từ Quảng Ngãi đi Phú Yên có chiều dài khoảng 292 km, thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 6 giờ 40 phút - 12 giờ đi xe.

Có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Phú Yên Quảng Ngãi mỗi ngày?

Tuyến đường Quảng Ngãi đi Phú Yên hiện có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 5 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Ngãi và Phú Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe Quảng Ngãi đi Tuy Hòa Phú Yên khoảng bao nhiêu tiền?

Gía vé xe Quảng Ngãi đi Tuy Hòa Phú Yên dao động khoảng 200.000 - 210.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

6. Thông tin liên hệ xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Quảng Ngãi đi Phú Yên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215