Thông tin xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long lịch trình giá vé mới nhất

15:41:15 21/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Liên Hưng

  Xe giường nằm

  06:00
  Quảng Ngãi
  18h0
  00:00
  Vĩnh Long
  2.8
  500,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Quảng Ngãi đi Bến xe Vĩnh Long

  Địa điểm đón

  Quảng Ngãi
  • 06:00 Bến xe Quảng Ngãi

  Địa điểm trả

  Vĩnh Long
  • 00:00 Bến xe Vĩnh Long

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Thông tin về tuyến xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long.

Quảng Ngãi mảnh đất giàu tiềm năng đang chờ đợi đầu tư hơn nữa để trở thành một trong những trung tâm phát triển ở miền Trung và là điểm du lịch thu hút khách trong và ngoài nước. Quảng Ngãi là tỉnh có nền văn hoá lâu đời, nhiều di tích lịch sử, văn hoá và danh lam thắng cảnh như cảnh đẹp núi Ấn, sông Trà Khúc, Cổ Luỹ Cô thôn rợp mát bóng dừa, bãi tắm Sa Huỳnh nước trong xanh, cát trắng, lộng gió, di tích kiến trúc thành cổ Châu Sa, nằm kề bên bờ bắc của sông Trà gần cửa biển, các di tích văn hoá Sa Huỳnh, mộ cụ Huỳnh Thúc Kháng...Đến Quảng Ngãi, du khách có dịp thăm lại chiến trường xưa, những di tích lịch sử như căn cứ địa Ba Tơ, chiếc nôi cách mạng ở miền Trung; di tích khởi nghĩa Trà Bồng, vùng đất của những rừng quế bạt ngàn; chứng tích tội ác chiến tranh Sơn Mỹ; chiến thắng Ba Gia; chiến thắng Vạn Tường, với nhiều dấu tích chiến trường xưa oanh liệt.

Vĩnh Long cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: thành Long Hồ, Công Thần Miếu Vĩnh Long, đình Tân Giai, đình Tân Hoa, Văn Thánh Miếu Vĩnh Long, Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng. Do địa thế và lịch sử hình thành, từ ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa cùng sinh sống lâu đời ở đây đã hòa quyện và tạo nên một nền văn hóa đặc trưng cho vùng đất này. Vĩnh Long có khá nhiều loại hình văn học dân gian như: nói thơ Vân Tiên, nói tuồng, nói vè, hát Huê Tình, cải lương...

xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long

Chiều dài tuyến đường Quảng Ngãi đi Vĩnh Long : 936 km

Thời gian di chuyển: khoảng 20 giờ.

Giá vé xe trung bình: 500.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Quảng Ngãi

Điểm trả khách: Bến xe Vĩnh Long

2. Danh sách nhà xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long uy tín nhất hiện nay

2.1. Nhà xe Liên Hưng chạy tuyến Bến xe Quảng Ngãi đi Bến xe Vĩnh Long

Nhà xe Liên Hưng đi là một trong số những hãng xe đi Nha Trang có thương hiệu lâu đời. Nhà xe cung cấp nhiều chuyến xe trong ngày, hành khách có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp. Nhà xe Liên Hưng ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn chất lượng xe. Cũng như nỗ lực về dịch vụ, mong muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho hành khách. Đội ngũ tài xế của xe khách Liên Hưng tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi. Khi lựa chọn Liên Hưng, trên xe hành khách được phục vụ tận tâm với đầy đủ nước suối, café, khăn lạnh… chu đáo. Các điểm dừng, đỗ trên đường đi của nhà xe cũng được lựa chọn nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi tối đa cho hành khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Ngãi - Bến xe Quảng Ngãi - Bến xe Vĩnh Long - Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long - Bến xe Vĩnh Long - Bến xe Quảng Ngãi - Quảng Ngãi

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Liên Hưng: TP Nha Trang , Khánh Hòa.

xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long

2.2. Hướng dẫn đi xe từ Quảng Ngãi đi Vĩnh Long nhanh nhất

Hiện nay có duy nhất nhà xe Liên Hưng chạy 1 chuyến trên này trên tuyến đường Quảng Ngãi đi Vĩnh Longvà ngược lại. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, chủ động hơn trong việc chọn nhà xe, giờ xe chạy, điểm xe đón thì bạn có thể bạn có thể đi xe khách Quảng Ngãi đi Bình Dương sau đó bắt xe khách Bình Dương đi Vĩnh Long. Trên hai tuyến đường này có khá nhiều nhà xe chất lượng cao, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

2.2.1. Một số nhà xe khách Quảng Ngãi đi Bình Dương.

+ Nhà xe Thanh Thủy Limousine.

Giờ xe chạy: 13h, 13h40

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Ngãi – Bến xe Quảng Ngãi – Sa Huỳnh – Đức Phổ – Mộ Đức – Hiệp Bình Phước – Thuận An – Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bến Cát – Bến xe Bến Cát – Bình Dương. Bình Dương – Bến xe Bến Cát – Bến Cát – Mỹ Phươc – Thủ Dầu Một – Thuận An – Hiệp Bình Phước – Mộ Đức – Đức Phổ – Sa Huỳnh – Bến xe Quảng Ngãi – Quảng Ngãi.

                 Chiều về – Bình Dương – Bến xe Bến Cát – Bến Cát – Mỹ Phươc – Thủ Dầu Một – Thuận An – Hiệp Bình Phước – Mộ Đức – Đức Phổ – Sa Huỳnh – Bến xe Quảng Ngãi – Quảng Ngãi.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

+ Nhà xe An Tiến Phát.

Giờ xe chạy: 12h30

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Ngãi – Bến xe Quảng Ngãi – Bình Sơn – Bình Long – Bến xe Bình Dương – Bình Dương.

                 Chiều về – Bình Dương – Bến xe Bình Dương – Bình Long – Bình Sơn – Bến xe Quảng Ngãi – Quảng Ngãi.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

2.2.2. Một số nhà xe khách Bình Dương đi Vĩnh Long.

+ Nhà xe Hán Nghĩa.

Giờ xe chạy: 8h30

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long – Bình Dương.

Tiện ích: DVD, điều hòa, wifi, ổ cắm USB, nước uống.

Gía vé: Khoảng 230.000 đồng

+ Nhà xe Hòa Thuận.

Giờ xe chạy: 19h20, 10h30

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Bến Cát – Bến xe Bình Dương – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long – Bến Cát – Bến xe Bình Dương – Bình Dương.

Tiện ích: DVD, điều hòa, wifi, ổ cắm USB, nước uống.

Gía vé: Khoảng 160.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long.

Để đặt vé xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Quảng Ngãi đi Vĩnh Long chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Ngãi và Vĩnh Long tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 500.000 đồng/ vé.

xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long.

Xe Quảng Ngãi đi Vĩnh Long mất khoảng bao nhiêu lâu?

Từ Quảng Ngãi đi Vĩnh Long đi mất khoảng 18 tiếng tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Quảng Ngãi đi Vĩnh Long không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Quảng Ngãi đi Vĩnh Long.

Xe khách Liên Hưng chạy tuyến Quảng Ngãi đi Vĩnh Long có chuyến lúc mấy giờ?

Xe khách Liên Hưng Quảng Ngãi đi Vĩnh Long có 1 chuyến/ngày vào lúc 6h xuất phát từ Bến xe Quảng Ngãi.

Giá vé xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Quảng Ngãi đi Vĩnh Long thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Có xe khách giường nằm đi từ Quảng Ngãi đến Vĩnh Long không?

Hiện có 1 tuyến xe giường nằm chạy tuyến đường Quảng Ngãi đi Vĩnh Long: Nhà xe Liên Hưng.

Mỗi ngày có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Quảng Ngãi đi Vĩnh Long?

Tuyến đường Quảng Ngãi đi Vĩnh Long chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Quảng Ngãi đi Vĩnh Long tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Từ Quảng Ngãi đi Vĩnh Long bao nhiêu km?

Tuyến đường Quảng Ngãi đi Vĩnh Long có chiều dài khoảng 936 km, thời gian di chuyển dự tính mất khoảng từ 20 tiếng tùy vào từng địa điểm bạn muốn đến.

xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Quảng Ngãi đi Vĩnh Long.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Quảng Ngãi đi Vĩnh Long. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,... tránh tình trạng bị tăng giá, ép giá trong dịp lễ tết.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

Lịch trình xe Quảng Ngãi đi Vĩnh Long chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long

6. Thông tin liên hệ xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Quảng Ngãi đi Vĩnh Long, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215