Đặt vé xe khách Trà Vinh đi Cần Thơ uy tín chất lượng cao

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  06:00
  Trà Vinh
  3h0
  09:00
  Cần Thơ
  2.8
  70,000 đ

  Lộ trình

  Trà Vinh - Tiểu Cần - Bến xe Hùng Vương - Hùng Vương

  Địa điểm đón

  Trà Vinh
  • 06:00 Tiểu Cần

  Địa điểm trả

  Cần Thơ
  • 09:00 Bến xe Hùng Vương

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Xuân Mai

  Xe giường nằm

  08:00
  Trà Vinh
  0h0
  08:00
  Cần Thơ
  2.8
  70,000 đ

  Lộ trình

  Trà Vinh - Cần Thơ

  Địa điểm đón

  Trà Vinh
  • 08:00 Trà Vinh

  Địa điểm trả

  Cần Thơ
  • 08:00 Cần Thơ

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Tổng hợp các nhà xe khách Trà Vinh đi Cần Thơ

1.1. Xe khách Xuân Mai - xe khách sân bay Cần Thơ đi Trà Vinh

Xuân Mai là nhà xe giường nằm chất lượng cao di chuyển tuyến cố định Cần Thơ - Trà Vinh - Duyên Hải. Mỗi ngày nhà xe khách Xuân Mai di chuyển 4 chuyến đi từ thành phố Cần Thơ cho tới Trà Vinh. Nhà xe Xuân Mai có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nếu bạn bị say xe và muốn đổi ghế ngồi cho thuận lợi, nhà xe này sẽ sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đặc biệt linh động trong khâu chăm sóc những khách hàng là trẻ em, người lớn tuổi, bà bầu. Bên cạnh đó nhà xe còn cam kết không bắt khách dọc đường, trả khách đúng vị trí quy định, không tăng vé xe đột suất vào những dịp lễ tết.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Trà Vinh - Thành phố Trà Vinh - Bến xe 91B Cần Thơ - Cần Thơ.

                 Chiều về – Cần Thơ - Bến xe 91B Cần Thơ - Thành phố Trà Vinh - Trà Vinh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa,nước uống.

Gía vé: Khoảng 70.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Xuân Mai: Kon Tum.

1.2. Xe Phương Trang Cần Thơ đi Trà Vinh

Nhà xe Phương Trang ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công ty cổ phần xe khách Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Trà Vinh - Tiểu Cần - Bến xe Hùng Vương - Hùng Vương - Cần Thơ.

                 Chiều về – Cần Thơ - Bến xe Hùng Vương - Hùng Vương - Tiểu Cần - Trà Vinh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa,nước uống.

Gía vé: Khoảng 70.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: Số 80 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

2. Cách đặt vé xe khách Trà Vinh đi Cần Thơ

Muốn đặt vé xe khách Trà Vinh đi Cần Thơ khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muộn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Trà Vinh đi Cần Thơ datvere24h.com đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Trà Vinh và Cần Thơ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 70.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2023 từ Trà Vinh đi Cần Thơ.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Trà Vinh đi Cần Thơ. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Trà Vinh đi Cần Thơ chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Thông tin về tuyến xe khách Trà Vinh đi Cần Thơ

Trà Vinh có một số đồ ăn thức uống đã trở thành các đặc sản địa phương như cốm dẹp trộn dừa kiểu Khmer; các món đuông như đuông chà là, đuông đất và đuông dừa; mắm rươi; rượu Xuân Thạnh, bánh tét Trà Cuôn, bánh tráng ba se, mắm kho, bún nước lèo, lươn um lá cách, cá cháy Cầu Quan, tôm càng nấu lẩu chua cơm mẻ, chuột đồng khìa nước dừa, vọp chong nướng lụi, bánh xèo, bánh ống, bánh canh Bến Có;Bánh tráng nướng Giáo Loan (Bánh tráng béo nước cốt dừa) tọa lạc Ấp Bến Có xã Nguyệt Hóa huyện Châu Thành (Giáp quán Hải Đăng);Tôm khô Vinh Kim, Dừa sáp Cầu Kè v.v...

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Hải Phòng. Mặc dù Cần Thơ được khám phá khá muộn. Tuy nhiên, Văn hoá Cần Thơ vừa mang những nét chung của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng mang nét đẹp văn hóa của vùng đất Tây Đô. Đặc trưng văn hoá Tây Đô được thể hiện qua nhiều phương diện ẩm thực, lối sống, tín ngưỡng, văn nghệ... Hò Cần Thơ là một trong những làn điệu dân ca độc đáo với các loại là hò huê tình, hò cấy và hò mái dài, xuất phát từ những cầu hò của khách thương hồ lúc rảnh rỗi cắm sào để tìm bạn hò và đợi con nước để rời sang bến khác.

Chiều dài tuyến đường Trà Vinh Cần Thơ: 82 km

Thời gian di chuyển: 3 giờ

Gía vé xe trung bình: 700.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Trà Vinh

Điểm trả khách: Bến xe Hùng Vương, Bến xe 91B Cần Thơ

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Trà Vinh đi Cần Thơ

Có bao nhiêu nhà xe Trà Vinh đi Cần Thơ?

Tuyến đường Trà Vinh đi Cần Thơ chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Trà Vinh và Cần Thơ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Nhà xe khách Cần Thơ Trà Vinh nào được đánh giá tốt nhất?

Tất cả các nhà xe chúng tôi liệt kê đều là các nhà xe chất lượng tốt hoạt động trên tuyến Cần Thơ Trà Vinh, nhưng trong đó nhà xe Phương Trang được các khách hàng đánh giá là tốt nhất.

Trong các nhà xe chạy tuyến Trà Vinh đi Cần Thơ, nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Trà Vinh đi Cần Thơ nhà xe Xuân Mai có giá thấp nhất với giá 70.000 đồng/vé.

Xe Phương Trang Cần Thơ đi Trà Vinh chạy lúc mấy giờ?

Tuyến xe từ Cần Thơ đi Trà Vinh nhà xe Phương Trang chạy vào lúc  6h xuất phát từ Tiểu Cần.

Xe khách tuyến Trà Vinh Cần Thơ có xe giường nằm không?

Tuyến đường Trà Vinh Cần Thơ hiện không có chặng có xe giường nằm, đây là tuyến đường ngắn.

Vé xe Trà Vinh đi Cần Thơ có giá khoảng bao nhiêu?

Giá vé xe khách Trà Vinh đi Cần Thơ dao động khoảng 70.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe limousine từ Cần Thơ đi Trà Vinh không?

Hiện nay trên tuyến đường Cần Thơ đi Trà Vinh chưa có xe Limousine, các nhà xe trên tuyến đường này đang sử dụng dòng xe giường nằm 45 chỗ.

6. Thông tin liên hệ xe khách Trà Vinh đi Cần Thơ.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Trà Vinh đi Cần Thơ, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215