Thông tin đặt vé xe khách Bến Tre đi Tiền Giang uy tín

16:54:12 17/01/2024
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Tân Thanh Thủy

  Xe giường nằm

  07:00
  Bến Tre
  0h35
  07:35
  Tiền Giang
  2.8
  100,000 đ

  Lộ trình

  https://datvere24h.com/dat-ve-xe-khach-tuyen-ben-tre-di-tien-giang

  Địa điểm đón

  Bến Tre
  • 07:00 Bến Tre

  Địa điểm trả

  Tiền Giang
  • 07:35 Tiền Giang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Quang Tuấn

  Xe giường nằm

  01:30
  Bến Tre
  0h45
  02:15
  Tiền Giang
  2.8
  130,000 đ

  Lộ trình

  Bến Tre – Tiền Giang.

  Địa điểm đón

  Bến Tre
  • 01:30 Bến Tre

  Địa điểm trả

  Tiền Giang
  • 02:15 Tiền Giang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Bến Tre đi Tiền Giang

Tiền Giang bao gồm các di tích lịch sử – văn hoá, di tích cách mạng, các nghệ thuật kiến trúc, các nghề truyền thống… Hiện tỉnh có 11 di tích được Nhà nước xếp hạng như Chùa Vĩnh Tràng, Di tích mộ và đền thờ Thủ Khoa Huân, Lăng Trương Định, Luỹ pháo đài Trương Định, Lăng Hoàng Gia, Rạch Gầm – Xoài Mút, Bến đò Phú Mỹ, Nhà Đốc phủ Hải (nhà truyền thống thị xã Gò Công), Đình Long Hưng, di tích văn hóa ốc Eo Gò Thành, di tích lịch sử ấp Bắc. Bến Tre là tỉnh nằm ở đồng bằng sông Cửu Long, Bến Tre có hệ thống kênh rạch chằng chịt khoảng 6.000 km đan vào nhau chở nặng phù sa chảy khắp ba dải cù lao, tạo thành một lợi thế trong phát triển du lịch sinh thái. Là hai tỉnh gần sát nhau, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hành khách giữa 2 tỉnh rất lớn, các nhà xe khách Bến Tre đi Tiền Giang cũng phát triển mạnh mẽ. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Bến Tre đi Tiền Giang uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Bến Tre đi Tiền Giang, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Bến Tre đi Tiền Giang: 25 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 1 tiếng

Loại xe: Limousine, ghế ngồi

Tổng số nhà xe tuyến Bến Tre Tiền Giang: 4 Nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 100.000 - 200.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Bến Tre

Điểm trả khách: Bến xe Mỹ Tho, Bến xe Tiền Giang

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Bến Tre Tiền Giang.

Bến Tre và Tiền Giang là nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của cả nước và đang được thúc đẩy phát triển kinh tế và đặc biệt là phát triển du lịch. Do đó, nhu cầu đi lại từ Bến Tre đến Tiền Giang trong những năm gần đây tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Tiền Giang từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

3. Giá vé xe Bến Tre đi Tiền Giang.

Bến Tre và Tiền Giang là 2 tỉnh cạnh nhau, cách khoảng 25km. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Tiền Giang và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Tiền Giang để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Bến Tre Tiền Giang phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, điểm đến và loại xe mà bạn chọn.

3. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Bến Tre Tiền Giang.

4.1. Nhà xe Tân Thanh Thủy chạy tuyến Bến Tre đi Tiền Giang.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Bến Tre – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền GiangBến Tre.

Tổng thời Gian đi: 30p

Số lượng chuyến trên ngày: chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

4.2. Xe buýt số 1.

Giờ xe chạy: Từ 6h (25 – 30phút/1 chuyến)

Lộ trình: Chiều đi – Bến phà Cổ Chiên – Quốc lộ 60 – qua cầu Hàm Luông – Quốc lộ 60 (chốt đèn xanh, đèn đỏ) theo đường tránh Quốc lộ 60 đến vòng xoay Bình Phú (cầu Bến Tre 2) – đường Nguyễn Văn Tư đến vòng xoay chợ Ngã Năm – đường Hoàng Lam – đường Hùng Vương – đường Lê Đại Hành – đường Cách Mạng Tháng Tám (vòng xoay Bưu điện tỉnh) – đại lộ Đồng Khởi – Quốc lộ 60 – Huyện lộ 02 – Quốc lộ 60 – cầu Rạch Miễu – Quốc lộ 60 – đường Ấp Bắc – Bến xe tỉnh Tiền Giang.

                 Chiều về –Bến xe tỉnh Tiền Giang – Quốc lộ 60 – Ngã 3 Trung Lương – Quốc lộ 60 – cầu Rạch Miễu – Quốc lộ 60 – huyện lộ 02 – Quốc lộ 60 – Đại lộ Đồng Khởi – đường Nguyễn Đình Chiểu – đường Phan Ngọc Tòng – đường 3/2 – đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – đường Nguyễn Đình Chiểu – Đường Cách Mạng Tháng Tám – đường Lê Đại Hành – đường Hùng Vương – đường Hoàng Lam – vòng xoay chợ Ngã Năm – đường Nguyễn Văn Tư (Vòng xoay cầu Bến Tre 2) – đường tránh Quốc lộ 60 – Quốc lộ 60 – bến phà Cổ Chiên.

Tổng thời Gian đi: 40p

Số lượng chuyến trên ngày: 74 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Liên hệ trực tiếp

4.3. Nhà xe Quang Tuấn chạy tuyến Bến Tre đi Tiền Giang.

Giờ xe chạy: 1h30

Lộ trình: Chiều đi – Bến Tre – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Bến Tre.

Tổng thời Gian đi: 30p

Số lượng chuyến trên ngày: 1chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 130.000 đồng

4.4. Nhà xe Hà Vy Limousine chạy tuyến Bến Tre đi Tiền Giang.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Bến Tre – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Bến Tre.

Tổng thời Gian đi: 30p

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Liên hệ trực tiếp

5. Đặt vé xe tết 2024 Bến Tre đi Tiền Giang.

Quãng đường Bến Tre đi Tiền Giang cách nhau khoảng 25 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 4 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Bến Tre đi Tiền Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Cách đặt vé xe khách Bến Tre đi Tiền Giang.

Để đặt vé xe khách Bến Tre đi Tiền Giang  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp. 

Trên cung đường Bến Tre đi Tiền Giang chúng tôi đã tổng hợp có 4 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 10 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bến Tre đi Tiền Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 100.000 - 200.000 đồng/ vé.

7. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Bến Tre đi Tiền Giang.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Bến Tre đi Tiền Giang?

Nhà xe Quang Tuấn chạy chuyến sớm nhất lúc 1h40 xuất bến từ Bến Tre.

Trên tuyến đường Bến Tre đi Tiền Giang có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Bến Tre đi Tiền Giang có 4 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 10 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bến Tre tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Có xe cabin đôi từ Bến Tre đi Tiền Giang không?

Hiện nay trên tuyến Bến Tre đi Tiền Giang không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Xe khách Bến Tre đi Tiền Giang nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Tân Thanh Thuỷ chạy chuyến muộn nhất lúc 15h00 xuất bến từ Bến Tre.

Từ Bến Tre đi Tiền Giang bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Bến Tre đi Tiền Giang có chiều dài khoảng 25 km.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Bến Tre đi Tiền Giang?

Tuyến đường từ Bến Tre đi Tiền Giang có 4 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao.

Trong các nhà xe chạy tuyến Bến Tre đi Tiền Giang nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Bến tre đi Tiền Giang có nhà xe Tân Thanh Thuỷ chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 100.000 đồng/vé.

8. Thông tin liên hệ xe khách Bến tre đi Tiền Giang.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Bến Tre đi Tiền Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 1

19006215