Thông tin xe khách Gia Lai đi Vĩnh Long lịch trình giá vé mới nhất

14:24:02 29/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Gia Lai đi Vĩnh Long.

Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ hai Việt Nam và là một tỉnh cao nguyên nằm ở khu vực nửa trên của dãy 5 tỉnh tây nguyên Tây Nguyên, miền Trung. Gia Lai cùng với các vùng đất khác ở Tây Nguyên còn hấp dẫn du khách bởi những mùa hoa cà phê, hoa dã quỳ, hoa muồng…Vĩnh Long là tỉnh thuộc hạ lưu sông Mê Kông, nằm giữa sông Tiền, sông Hậu và ở trung tâm khu vực ĐBSCL, vị trí giáp giới như sau: Phía Bắc và Đông Bắc giáp các tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Gia Lai đến Vĩnh Long là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Gia Lai Vĩnh Long phát triển mạnh. Hiện nay không quá khó để đặt được xe khách Gia Lai đi Vĩnh Long nhưng không phải nhà xe nào cũng có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Gia Lai đi Vĩnh Long uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Gia Lai đi Vĩnh Long, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Gia Lai đi Vĩnh Long: 613 km

Thời gian di chuyển: 13 giờ

Gía vé xe trung bình: 360.000 - 480.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Gia Lai

Điểm trả khách: Bến xe Vĩnh Long

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Gia Lai Vĩnh Long.

Vĩnh Long nơi lưu giữ bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Gia Lai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Tây Nguyên. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Vĩnh Long từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

3. Giá vé xe Gia Lai đi Vĩnh Long.

Gia Lai và Vĩnh Long cách nhau khoảng 610km với thời gian di chuyển từ 12h đến 13h30 đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Vĩnh Long và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Vĩnh Long để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Gia Lai Vĩnh Long phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 360.000 vnđ – 480.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Gia Lai Vĩnh Long.

Hướng dẫn đi xe từ Gia Lai đi Vĩnh Long nhanh nhất

Hiện nay các nhà xe chạy tuyến Gia Lai Vĩnh Long chưa phát triển. Bởi vậy bạn nên đi từ Gia Lai đến Vĩnh Long bằng cách: Đi xe từ Gia Lai đến Hồ Chí Minh sau đó đi xe từ Hồ Chí Minh đến Vĩnh Long. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Gia Lai Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh Vĩnh Long mà bạn có thể tham khảo:

4.1. Một số nhà xe khách Gia Lai đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Việt Tân Phát.

Giờ xe chạy: 16h30, 18h

Lộ trình: Chiều đi –Gia Lai – Bến xe Đức Long – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Bến xe Đức Long – Gia Lai.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 310.000 đồng

+ Nhà xe Gia Phúc.

Giờ xe chạy: 18h30

Lộ trình: Chiều đi – Gia Lai – Bến xe Đức Long- Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Bến xe Đức Long – Gia Lai.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Minh Quốc.

Giờ xe chạy: 16h30, 17h, 17h30, 17h45, 17h50, 18h

Lộ trình: Chiều đi – Gia Lai – Pleiku – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Pleiku – Gia Lai.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Vĩnh Long.

+ Nhà xe Tân Thanh Thủy

Giờ xe chạy: 5h (60p có 1 chuyến)

Lộ trình: Chiều đi – Sài Gòn – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long – Sài Gòn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

+ Nhà xe Thảo Kim Ngân

Giờ xe chạy: 4h30

Lộ trình: Chiều đi – Sài Gòn – TP Vĩnh Long – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long – TP Vĩnh Long – Sài Gòn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

+ Nhà xe Hán Nghĩa

Giờ xe chạy: 8h30, 9h30, 12h30, 21h30

Lộ trình: Chiều đi – Sài Gòn – TP Vĩnh Long – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long – TP Vĩnh Long – Sài Gòn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

+ Nhà xe Liên Hưng

Giờ xe chạy: 23h

Lộ trình: Chiều đi – Sài Gòn – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long – Sài Gòn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Gia Lai đi Vĩnh Long.

Để đặt vé xe khách Gia Lai đi Vĩnh Long hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 360.000 - 480.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Gia Lai đi Vĩnh Long.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Gia Lai đi Vĩnh Long không?

Hiện nay từ Gia Lai đi Vĩnh Long chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Gia Lai đi Vĩnh Long và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Gia Lai đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Vĩnh Long

Có xe cabin đôi từ Gia Lai đi Vĩnh Long không?

Hiện nay trên tuyến Gia Lai đi Vĩnh Long không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Tuyến đường từ Gia Lai đi Vĩnh Long có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Gia Lai đi Vĩnh Long chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Gia Lai đi Vĩnh Long, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Giá vé xe khách Gia Lai đi Vĩnh Long có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Gia Lai đi Vĩnh Long thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình

Vé xe khách Gia Lai đi Vĩnh Long có đắt không?

Vé xe Gia Lai đi Vĩnh Long dao động khoảng 360.000 - 480.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Gia Lai đi Vĩnh Long mất bao lâu?

Tuyến đường từ Gia Lai đi Vĩnh Long dài khoảng 613 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 13 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Gia Lai đi Vĩnh Long.

Gia Lai đi Vĩnh Long là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Gia Lai đi Vĩnh Long chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Gia Lai đi Vĩnh Long.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Gia Lai – Vĩnh Long, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 11

19006215