Tổng hợp xe khách Gia Lai đi Vĩnh Phúc uy tín giá rẻ nhất.

14:22:26 29/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Gia Lai đi Vĩnh Phúc.

Gia Lai từ lâu đã được coi là một trải nghiệm độc đáo với du khách từ khắp mọi nơi bởi vùng đất này có nhiều nét quyến rũ, hấp dẫn vô cùng. Các địa điểm du lịch ở Gia Lai phong phú, đa dạng với nhiều cảnh quan tự nhiên từ rừng núi, ghềnh thác suối hồ, hệ động thực vật nguyên sinh còn nhiều bí ẩn. Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Gia Lai đến Vĩnh Phúc là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Gia Lai Vĩnh Phúc phát triển mạnh. Các nhà xe khách Gia Lai đi Vĩnh Phúc luộn không ngừng nâng cao chất lượng xe, tuyển chọn tài xế kĩ lưỡng nhằm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Gia Lai đi Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Gia Lai đi Vĩnh Phúc, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Gia Lai đi Vĩnh Phúc: 1183 km

Thời gian di chuyển: 22 giờ

Gía vé xe trung bình: 500.000 - 680.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Gia Lai

Điểm trả khách: Bến xe Vĩnh Phúc

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Gia Lai Vĩnh Phúc.

Gia Lai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Tây Nguyên còn Vĩnh Phúc nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc ảnh hưởng trực tiếp từ nền kinh tế của thủ đô Hà Nội. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Vĩnh Phúc từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

3. Giá vé xe Gia Lai đi Vĩnh Phúc.

Gia Lai và Vĩnh Phúc là tuyến đường dài với thời gian di chuyển từ 23h đến 24h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Vĩnh Phúc và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Vĩnh Phúc để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Gia Lai Vĩnh Phúc phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 500.000 vnđ – 680.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Gia Lai Vĩnh Phúc.

Hướng dẫn đi xe từ Gia Lai đi Vĩnh Phúc nhanh nhất

Dù là tuyến đường có nhu cầu đi lại vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa lớn nhưng các nhà xe chạy Gia Lai Vĩnh Phúc chưa phát triển. Vì vậy muốn đi từ Gia Lai đến Vĩnh Phúc bằng xe khách bạn có thể đi như sau: Đầu tiên bắt xe từ Gia Lai đến Thanh Hóa sau đó đi xe từ Thanh Hóa đến Vĩnh Phúc. Sau đây là một số nhà xe tuyến Gia Lai Thanh Hóa, Thanh Hóa Vĩnh Phúc mà bạn có thể tham khảo:

4.1. Một số nhà xe khách Gia Lai đi Thanh Hóa.

+ Nhà xe An Phát

Giờ xe chạy: 12h15, 12h45

Lộ trình: Chiều đi – Gia Lai – An Khê – Bến xe KBang – Bỉm Sơn – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bỉm Sơn – Bến xe KBang – An Khê – Gia Lai.

Tiện ích: DVD, điều hòa, wifi và nước uống.

Gía vé: Khoảng 450.000 đồng.

Nhà xe Anh Vũ

Giờ xe chạy: 4h30, 6h50

Lộ trình: Chiều đi – Gia Lai – Đức Cơ – Pleiku – Quốc Lộ 1A – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Quốc Lộ 1A – Pleiku – Đức Cơ – Gia Lai.

Tiện ích: DVD, điều hòa, wifi và nước uống.

Gía vé: Khoảng 600.000 đồng.

+ Nhà xe Thuận Tiến

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Gia Lai – Bến xe Đức Long – Quốc Lộ 1A – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Quốc Lộ 1A – Bến xe Đức Long – Gia Lai.

Tổng thời gian đi: 20h

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: DVD, điều hòa, wifi và nước uống.

Gía vé: Khoảng 530.000 đồng.

4.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc.

+ Nhà xe Tân Hoa.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Bến xe Thanh Hóa – Bến xe Vĩnh Phúc – Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc – Bến xe Vĩnh Phúc – Bến xe Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng từ 120.000 – 150.000 đồng

+ Nhà xe Dcar Limousine.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Bến xe Thanh Hóa – Royal City Hà Nội – Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc – Tam Đảo – Royal City Hà Nội – Bến xe Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

+ Nhà xe Đại Việt.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – Bến xe Thanh Hóa – Vĩnh Yên – Bến xe Vĩnh Phúc – Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc – Bến xe Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên – Bến xe Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Gia Lai đi Vĩnh Phúc.

Để đặt vé xe khách Gia Lai đi Vĩnh Phúc hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 500.000 - 680.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Gia Lai đi Vĩnh Phúc.

Tuyến đường từ Gia Lai đi Vĩnh Phúc có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Gia Lai đi Vĩnh Phúc không?

Hiện nay từ Gia Lai đi Vĩnh Phúc chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Gia Lai đi Vĩnh Phúc và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Gia Lai đi Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách Thanh Hóa đi Vĩnh Phúc.

Có xe cabin đôi từ Gia Lai đi Vĩnh Phúc không?

Hiện nay trên tuyến Gia Lai đi Vĩnh Phúc không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Xe khách Gia Lai đi Vĩnh Phúc chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Gia Lai đi Vĩnh Phúc, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Giá vé xe khách Gia Lai đi Vĩnh Phúc có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Gia Lai đi Vĩnh Phúc thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình

Vé xe khách Gia Lai đi Vĩnh Phúc có đắt không?

Vé xe Gia Lai đi Vĩnh Phúc dao động khoảng 500.000 - 680.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Gia Lai đi Vĩnh Phúc mất bao lâu?

Tuyến đường từ Gia Lai đi Vĩnh Phúc dài khoảng 1183 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 22 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Gia Lai đi Vĩnh Phúc.

Gia Lai đi Vĩnh Phúc là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Gia Lai đi Vĩnh Phúc chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Gia Lai đi Vĩnh Phúc.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Gia Lai – Vĩnh Phúc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 11

19006215