Xe khách Gia Lai đi Yên Bái xe chất lượng cao phục vụ 24/7.

14:20:20 29/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Gia Lai đi Yên Bái.

Gia Lai là đầu nguồn của nhiều hệ thống sông đổ về miền duyên hải và Cam-pu-chia như sông Ba, sông Sê San và các con suối khác. Vùng đất Gia Lai có nhiều suối hồ, ghềnh thác, đèo và những cánh rừng nguyên sinh tạo nên những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ thơ mộng, mang đậm nét hoang sơ nguyên thủy của núi rừng Tây Nguyên. Yên Bái là một tỉnh miền núi, có phong cảnh thiên nhiên đa dạng, môi trường sinh thái trong lành với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng là tiềm năng cho việc đầu tư xây dựng các điểm du lịch sinh thái, nghiên cứu khoa học. Với khoảng cách hơn 1200km và nhiều đoạn đường núi khó đi đòi hỏi các nhà xe khách Gia Lai đi Yên Bái phải có chất lượng cao, tài xế chuyên nghiệp quen thuộc đường đi. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Gia Lai đi Yên Bái uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Gia Lai đi Yên Bái, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Gia Lai đi Yên Bái: 1276 km

Thời gian di chuyển: 24 giờ

Gía vé xe trung bình: 600.000 - 750.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Gia Lai

Điểm trả khách: Bến xe Pleiku

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Gia Lai Yên Bái.

Gia Lai và Yên Bái đều nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của núi rừng thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Yên Bái từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Đặt vé Xe khách Gia Lai đi Yên Bái

3. Giá vé xe Gia Lai đi Yên Bái.

Gia Lai và Yên Bái với khoảng cách khoảng hơn 1250km. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Yên Bái và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Yên Bái để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Gia Lai Yên Bái phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 600.000 vnđ – 760.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Gia Lai Yên Bái.

Hướng dẫn đi xe từ Gia Lai đi Yên Bái nhanh nhất

Tuyến đường Gia Lai Yên Bái là tuyến đường dài với nhiều đoạn đường núi khó đi. Bởi vậy các nhà xe tại tuyến này chưa có, để đi từ Gia Lai đến Yên Bái và ngược lại bạn có thể chọn 1 tỉnh làm điểm dừng chân như Hải Dương, Hà Nội,…theo hướng dẫn của chúng tôi như sau đón xe từ Gia Lai đến Hải Dương sau đó đi xe từ Hải Dương tới Yên Bái. Một vài nhà xe Gia Lai Hải Dương, Hải Dương Yên Bái mà bạn có thể lựa chọn ở dưới đây:

4.1. Một số nhà xe khách Gia Lai đi Hải Dương.

+ Nhà xe Thắng Lợi

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Gia Lai – Bến xe Đức Long – Bến xe Hải Dương – Hải Dương.

                 Chiều về – Hải Dương – Bến xe Hải Dương – Bến xe Đức Long – Gia Lai.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 600.000 đồng.

+ Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Gia Lai – Hải Dương.

                 Chiều về – Hải Dương – Gia Lai.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 600.000 đồng.

+ Nhà xe Khang Kiên

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Gia Lai – Bến xe Ayunpa – Bến xe Hải Dương – Hải Dương.

                 Chiều về – Hải Dương – Bến xe Hải Dương – Bến xe Ayunpa – Gia Lai.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng.

4.2. Một số nhà xe khách Hải Dương đi Yên Bái.

+ Nhà xe Phúc Xuyên.

Giờ xe chạy: 14h20, 22h20

Lộ trình:  Chiều đi – Hải Dương – Bến xe Hải Dương – Bến xe Yên Bái – Yên Bái.

                 Chiều về – Yên Bái – Bến xe Yên Bái – Bến xe Hải Dương – Hải Dương.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa,nước uống.

Gía vé: Khoảng 160.000 đồng

+ Nhà xe Duy Long

Giờ xe chạy: 7h30, 14h10

Lộ trình:  Chiều đi – Hải Dương – Bến xe Hải Dương – Bến xe Yên Bái – Yên Bái.

                 Chiều về – Yên Bái – Bến xe Yên Bái – Bến xe Hải Dương – Hải Dương.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa,nước uống.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

+ Nhà xe Thuận An.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình:  Chiều đi – Hải Dương – Yên Bái.

                 Chiều về – Yên Bái – Hải Dương.

Tổng thời gian đi: 3h20

Số lượng chuyến trên ngày: chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa,nước uống.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Gia Lai đi Yên Bái.

Để đặt vé xe khách Gia Lai đi Yên Bái hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 600.000 - 750.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Gia Lai đi Yên Bái.

Tuyến đường từ Gia Lai đi Yên Bái có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Gia Lai đi Yên Bái chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Gia Lai đi Yên Bái, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Gia Lai đi Yên Bái không?

Hiện nay từ Gia Lai đi Yên Bái chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Gia Lai đi Yên Bái và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Gia Lai đi Hải Dương sau đó bạn bắt xe khách Hải Dương đi Yên Bái.

Có xe cabin đôi từ Gia Lai đi Yên Bái không?

Hiện nay trên tuyến Gia Lai đi Yên Bái không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Giá vé xe khách Gia Lai đi Yên Bái có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Gia Lai đi Yên Bái thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình

Vé xe khách Gia Lai đi Yên Bái có đắt không?

Vé xe Gia Lai đi Yên Bái dao động khoảng 600.000 - 750.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Gia Lai đi Yên Bái mất bao lâu?

Tuyến đường từ Gia Lai đi Yên Bái dài khoảng 1276 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 24 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Gia Lai đi Yên Bái.

Gia Lai đi Yên Bái là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Gia Lai đi Yên Bái chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Gia Lai đi Yên Bái.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Gia Lai – Yên Bái, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 10

19006215