Xe khách Hà Giang đi Kiên Giang đón trả khách tận nơi

13:52:24 29/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Hà Giang đi Kiên Giang.

Hà Giang là mảnh đất địa đầu tổ quốc nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ. Những địa điểm du lịch Hà Giang luôn mang nét hấp dẫn và lôi cuốn đối với các bạn trẻ đam mê khám phá. Kiên Giang có nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng như: Hòn Chông, Hòn Trẹm, Hòn Phụ Tử, núi Mo So, bãi biển Mũi Nai,Thạch Động, Lăng Mạc Cửu, Đông Hồ, Hòn Đất, rừng U Minh, đảo Phú Quốc… Với khoảng cách hơn 2000km, các nhà xe khách Hà Giang đi Kiên Giang đòi hỏi phải có chất lượng cao, uy tín, tài xế quen thuộc đường đi, đảm bảo mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Hà Giang đi Kiên Giang uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Hà Giang đi Kiên Giang, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Hà Giang đi Kiên Giang: 2098 km

Thời gian di chuyển: 41 giờ

Gía vé xe trung bình: 950.000 - 1.160.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Hà Giang

Điểm trả khách: Bến xe Kiên Giang

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hà Giang Kiên Giang.

Hà Giang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và có nhiều điểm du lịch cùng nền văn đặc sắc. Kiên Giang là tỉnh giáp biển với du lịch đặc biệt phát triển, là tỉnh kinh tế mũi nhọn của cả nước. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Kiên Giang từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

3. Giá vé xe Hà Giang đi Kiên Giang.

Hà Giang Kiên Giang cách nhau khoảng 2090km, thời gian di chuyển từ 41h đến 42h đi xe. Đây là tuyến đường đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Kiên Giang và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Kiên Giang để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Hà Giang Kiên Giang phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 950.000 vnđ – 1.160.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Hà Giang Kiên Giang.

Hướng dẫn đi xe từ Hà Giang đi Kiê Giang nhanh nhất

Tuyến xe Hà Giang Kiên Giang có nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách, trao đổi hàng hóa rất lớn nhưng các nhà xe tuyến này lại chưa phát triển. Để đi từ Hà Giang đến Kiên Giang bẳng xe khách bạn có thể đi xe từ Hà Giang đến Thái Bình sau đó bắt xe từ Thái Bình đến Kiên Giang. Dưới đây là một vài nhà xe Hà Giang – Thái Bình, Thái Bình – Kiên Giang:

4.1. Một số nhà xe khách Hà Giang đi Thái Bình.

Nhà xe Quang Bính

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Tiền Hải – Thái Bình.

                 Chiều về – Thái Bình – Tiền Hải – Bến xe Hà Giang – Hà Giang.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng.

+ Nhà xe Phương Nam

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Đông Hưng – Bến xe Đông Hưng – Thái Bình.

                 Chiều về – Thái Bình – Đông Hưng – Bến xe Đông Hưng – Bến xe Hà Giang – Hà Giang.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 190.000 đồng.

+ Nhà xe Hà Hải

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Đông Hưng – Bến xe Thái Bình – Thái Bình.

                 Chiều về – Thái Bình – Bến xe Thái Bình – Bến xe Hà Giang – Hà Giang.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng.

4.2. Một số nhà xe khách Thái Bình đi Kiên Giang.

+ Nhà xe Anh Đạt

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình: Chiều đi – Thái Bình – Bến xe Thái Bình – Bến xe Kiên Giang – Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang – Bến xe Kiên Giang – Bến xe Thái Bình – Thái Bình.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 800.000 đồng.

+ Nhà xe Duyệt Thủy

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Thái Bình – Bến xe Kiến Xương – Bến xe Hà Tiên – Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang – Bến xe Hà Tiên – Bến xe Kiến Xương – Thái Bình.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 800.000 đồng.

+ Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Thái Bình – Bến xe Đông Hưng – Bến xe Vĩnh Thuận – Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang – Bến xe Vĩnh Thuận – Bến xe Đông Hưng – Thái Bình.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng.

5. Cách đặt vé xe khách Hà Giang đi Kiên Giang.

Để đặt vé xe khách Hà Giang đi Kiên Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 950.000 - 1.1600.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hà Giang đi Kiên Giang.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Hà Giang đi Kiên Giang không?

Hiện nay từ Hà Giang đi Kiên Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hà Giang đi Kiên Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hà Giang đi Thái Bình sau đó bạn bắt xe khách Thái Bình đi Kiên Giang.

Giá vé xe khách Hà Giang đi Kiên Giang có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Hà Giang đi Kiên Giang thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Xe khách Hà Giang đi Kiên Giang mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hà Giang đi Kiên Giang dài khoảng 2098 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 41 tiếng đi xe.

Tuyến đường từ Hà Giang đi Kiên Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Hà Giang đi Kiên Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hà Giang đi Kiên Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Có xe cabin đôi từ Hà Giang đi Kiên Giang không?

Hiện nay trên tuyến Hà Giang đi Kiên Giang không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Hà Giang đi Kiên Giang có đắt không?

Vé xe Hà Giang đi Kiên Giang dao động khoảng 950.000 - 1.160.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Hà Giang đi Kiên Giang.

Hà Giang đi Kiên Giang là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hà Giang đi Kiên Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Hà Giang đi Kiên Giang.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Giang – Kiên Giang, để đặt vé Xe khách Hà Giang đi Kiên Giang hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 8

19006215