Đặt vé xe khách Hà Giang đi Quảng Bình

10:25:24 16/09/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

Hà Giang, mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc luôn là một trong những điểm đến thu hút được rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước, tuy nhiên liệu có bao giờ bạn tự hỏi ngoài những địa điểm mà hầu như ai khi tới Hà Giang đều biết như Cột cờ Lũng Cú, phố cổ Đồng Văn, Núi đôi Tam Sơn … thì ở Hà Giang còn những địa điểm nào thú vị khác. Quảng Bình – vùng đất không chỉ có nắng và gió như mọi người vẫn nghĩ. Nơi đây còn là điểm đến thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước nhờ vẻ hoang sơ, hữu tình của núi non, sông suối và biển cả…Vì vậy nhu cầu đi lại từ Hà Giang đi Quảng Bình là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Hà Giang Quảng Bình phát triển mạnh. Xe khách Hà Giang đi Quảng Bình rất đa dạng với nhiều dòng xe khác nhau: xe giường nằm Hà Giang đi Quảng Bình, xe Limousine Hà Giang đi Quảng Bình,....Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Hà Giang đi Quảng Bình uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Hà Giang đi Quảng Bình, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hà Giang Quảng Bình.

Hà Giang là tỉnh miền núi phía Bắc được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều điểm du lịch đẹp, Quảng Bình nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền trung có lợi thế phát triển du lịch. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Quảng Bình từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

1. Giá vé xe Hà Giang đi Quảng Bình.

Hà Giang đi Quảng Bình là tuyến đường dài với thời gian di chuyển từ 15h đến 16h đi xe. Đây là tuyến đường đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Quảng Bình và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Quảng Bình để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Hà Giang Quảng Bình phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 400.000 vnđ – 560.000 vnđ.

2. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Hà Giang Quảng Bình.

Hướng dẫn đi xe từ Hà Giang đi Quảng Bình nhanh nhất

Hiện nay các nhà xe tuyến Hà Giang Quảng Bình chưa phát triển. Vì vậy để di chuyển giữa 2 tỉnh này bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hà Giang đến Thanh Hóa sau đó đi từ Thanh Hóa đến Quảng Bình. Các nhà xe tuyến này tương đối nhiều và đa dạng giờ xe chạy để bạn lựa chọn. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Hà Giang Thanh Hóa, Thanh Hóa Quảng Bình:

2.1. Một số nhà xe khách Hà Giang đi Thanh Hóa.

+ Nhà xe Bằng Phấn.

Giờ xe chạy: 15h30

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang – Bến xe Hà Giang – TP Hà Giang – Bỉm Sơn – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Bỉm Sơn – TP Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Khải Huyền.

Giờ xe chạy: 16h30

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang – Bến xe Hà Giang – TP Hà Giang – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – TP Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

+ Nhà xe Cầu Mè.

Giờ xe chạy: 15h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang – Bến xe Hà Giang – Đông Thọ – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa – Đông Thọ – Bến xe Hà Giang – Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 320.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Quảng Bình.

+ Nhà xe Dương Vũ.

Giờ xe chạy: 20h10

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – TP Thanh Hóa – Quảng Bình.

                 Chiều về – Quảng Bình – TP Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 330.000 đồng

+ Nhà xe Tân Kim Chi.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – TP Thanh Hóa – BigC Thanh Hóa – Quốc Lộ 1A – Quảng Bình.

                 Chiều về – Quảng Bình – Quốc Lộ 1A – BigC Thanh Hóa – TP Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 410.000 đồng

+ Nhà xe Thọ Mười.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa – TP Thanh Hóa – Quốc Lộ 1A – Quảng Bình.

                 Chiều về – Quảng Bình – Quốc Lộ 1A – TP Thanh Hóa – Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

3. Cách đặt vé xe khách Hà Giang đi Quảng Bình.

Để đặt vé xe khách Hà Giang đi Quảng Bình khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 400.000 - 560.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hà Giang đi Quảng Bình.

Xe khách Hà Giang đi Quảng Bình mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hà Giang đi Quảng Bình dài khoảng 766 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 15 tiếng đi xe.

Xe khách Hà Giang đi Quảng Bình chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hà Giang đi Quảng Bình, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Có xe cabin đôi từ Hà Giang đi Quảng Bình không?

Hiện nay trên tuyến Hà Giang đi Quảng Bình không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Hà Giang đi Quảng Bình có đắt không?

Vé xe Hà Giang đi Quảng Bình dao động khoảng 400.000 - 560.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Hà Giang đi Quảng Bình có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Hà Giang đi Quảng Bình thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Hà Giang đi Quảng Bình không?

Hiện nay từ Hà Giang đi Quảng Bình chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hà Giang đi Quảng Bình và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hà Giang đi Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách Thanh Hóa đi Quảng Bình.

Tuyến đường từ Hà Giang đi Quảng Bình có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Hà Giang đi Quảng Bình.

Hà Giang đi Quảng Bình là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hà Giang đi Quảng Bình chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin về tuyến xe khách Hà Giang đi Quảng Bình.

Chiều dài tuyến đường Hà Giang đi Quảng Bình: 766 km

Thời gian di chuyển: 15 giờ

Gía vé xe trung bình: 400.000 - 560.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Hà Giang

Điểm trả khách: Bến xe Đồng Hới, Bến xe Quảng Bình

7. Thông tin liên hệ xe khách Hà Giang đi Quảng Bình.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Giang – Quảng Bình, để đặt vé Xe khách Hà Giang đi Quảng Bình hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 9

19006215