Đặt vé xe khách tuyến Hà Nội đi Trà Vinh xe đi trong ngày

11:40:56 13/01/2024
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Hà Nội đi Trà Vinh

Du lịch Hà Nội là một ngành kinh tế quan trọng, với vai trò là trung tâm phát triển du lịch Việt Nam, đầu mối phân phối khách cho các tỉnh khu vực phía Bắc. Trung tâm du lịch Hà Nội có vai trò hội tụ giao thông, nằm ở trọng tâm của tam giác du lịch Ninh Bình - Quảng Ninh - Lào Cai, có vai trò phân phối khách du lịch cho những vùng du lịch trọng điểm này và toàn miền Bắc Việt Nam. Chính vì vị trí này nên thường người dân sẽ dọn Hà Nội là điểm du lịch đầu tiên giữa các tỉnh miền Bắc. Trà Vinh là tỉnh Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng. Nơi đây gồm vùng đất châu thổ lâu đời, bên cạnh vùng đất trẻ mới bồi và mạng lưới sông ngòi chằng chịt mang nặng phù sa, bồi đắp, là nơi mưa thuận gió hòa vì thế bất cứ mùa nào trong năm du khách cũng có thể đến miền Duyên hải này. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Trà Vinh đi Hà Nội uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Trà Vinh đi Hà Nội, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Hà Nội đi Trà Vinh: 1825 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 35 tiếng

Loại xe: Giường nằm chất lượng cao, Limousine

Tổng số nhà xe tuyến Gia Lai đi Hà Nội:  nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 800.000 - 1.000.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Trà Vinh

Điểm trả khách: Bến xe Mỹ Đình, Bến xe Nước Ngầm, Bến xe Yên Nghĩa, Bến xe Giáp Bát

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hà Nội Trà Vinh.

Do sự phát triển kinh tế, du lịch, tuyến xe khách Hà Nội đi Trà Vinh trong những năm gần đây tăng cao cùng nhu dầu đi lại và vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đến Trà Vinh ngày một nhiều, để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Trà Vinh từ các bến xe trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Đặt vé xe khách tuyến Hà Nội đi Trà Vinh

3. Giá vé xe Hà Nội đi Trà Vinh.

Xe khách từ Hà Nội đi Trà Vinh đang là một tuyến đường dài khoảng cách giữa 2 tỉnh khoảng hơn 1825 km thời gian di chuyển thường mất từ 34h – 35h đi xe. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Trà Vinh, bạn có thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Trà Vinh để mua vé. Các nhà xe hiện tại nói không với bắt khách dọc được nên bạn sẽ khó có thể bắt xe dọc đường và mua vé dọc đường được. Gía vé xe khách tuyến Hà Nội đi Trà Vinh phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ 800.000 vnđ – 1.000.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Hà Nội Trà Vinh.

Hướng dẫn đi xe từ Hà Nội đi Trà Vinh nhanh nhất.

Mặc dù tuyến Hà Nội Trà Vinh là tuyến xe có nhu cầu cao, đông đúc nhưng nhà xe tuyến này vẫn chưa phát triển, hiện tại chưa có nhiều nhà xe chạy tuyến này. Vì vậy nếu bạn muốn đi xe khách từ Hà Nội vào Trà Vinh và ngược lại thì bạn có thể di chuyển theo cách sau: Đầu tiên bạn đi xe từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh hoặc đi xe từ Hà Nội vào Bình Dương sau đó bạn đi xe từ Bình Dương đến Trà Vinh hoặc Hồ Chí Minh Đến Trà Vinh. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các nhà xe tại 2 tuyến đường này/ Dưới đây là một số nhà xe tuyến Hồ Chí Minh Trà Vinh và Bình Dương Trà Vinh bạn có thể tham khảo:

24+ Nhà xe Đức Tuấn.

Giờ xe chạy: 4h

Lộ trình: Chiều đi  Hà Nội – Hồ Chí Minh – Bình Dương.

                 Chiều về – Bình Dương – Hồ Chí Minh – Hà Nội.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng.

+ Nhà xe Thành Long.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bình Dương.

                 Chiều về – Bình Dương – Hà Nội.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng.

4.2. Một số nhà xe khách Bình Dương đi Trà Vinh.

+ Nhà xe Tân Tài Phước.

Giờ xe chạy: 7h, 18h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Bến xe An Phú – Nội Thành Bình Dương – Tân Uyên – Phú Chánh – Bến xe Trà Cú – Tiểu Cần – Tập Sơn – Bắc Trang – Trà Vinh.

                 Chiều về – Trà Vinh – Bắc Trang – Tập Sơn – Tiểu Cần – Bến xe Trà Cú – Phú Chánh – Tân Uyên – Bến xe An Phú – Bình Dương.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng.

+ Nhà xe Thanh Loan.

Giờ xe chạy: 4h30

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Bến xe Bình Dương – Cầu Kè – Trà Vinh.

                 Chiều về – Trà Vinh – Cầu Kè – Bến xe Bình Dương – Bình Dương.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng.

+ Nhà xe Cường Lâm.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Bến xe Bình Dương – Sơn Trà Cú – Trà Vinh.

                 Chiều về – Trà Vinh – Sơn Trà Cú – Bến xe Bình Dương – Bình Dương.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng.

+ Nhà xe Vũ Lộc.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Bến xe Phú Chánh – Long Hữu – Duyên Hải – Trà Vinh.

                 Chiều về – Trà Vinh – Duyên Hải – Long Hữu – Bến xe Phú Chánh – Bình Dương.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng.

+ Nhà xe Hữu Bình Limousine.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Bình Dương – Hiệp Thành – Thủ Dầu Một – Cầu Ngang – Trà Vinh.

                 Chiều về – Trà Vinh – Cầu Ngang – Thủ Dầu Một – Hiệp Thành – Bình Dương.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 340.000 đồng.

5. Cách đặt vé xe khách Hà Nội đi Trà Vinh.

Để đặt vé xe khách Hà Nội đi Trà Vinh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 800.000 - 1.000.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hà Nội đi Trà Vinh.

Có xe đi trực tiếp từ Hà Nội đi Trà Vinh không?

Hiện nay từ Hà Nội đi Trà Vinh chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hà Nội đi Trà Vinhvà ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hà Nội đi Bình Dương sau đó bạn bắt xe khách Bình Dương đi Trà Vinh.

Xe khách Hà Nội đi Trà Vinh mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hà Nội đi Trà Vinh dài khoảng 1825 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 35 tiếng đi xe.

Có xe cabin đôi từ Hà Nội đi Trà Vinh không?

Hiện nay trên tuyến Hà Nội đi Trà Vinh không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

giá vé xe khách Hà Nội Trà Vinh đã bao gồm tiền ăn chưa?

Trên tuyến đường dài các nhà xe thường sẽ cung cấp dịch vụ ăn uống cho khách hàng, giá vé xe Hà Nội Trà Vinh thường đã bao gồm tiền ăn.

Vé xe khách Hà Nội đi Trà Vinh có đắt không?

Vé xe Hà Nội đi Trà Vinh dao động khoảng 800.000 - 1.000.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Tuyến đường từ Hà Nội đi Trà Vinh có xe giường nằm không?

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Hà Nội đi Trà Vinh chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hà Nội đi Trà Vinh do đó để biết chính xác giờ chạy bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Hà Nội đi Trà Vinh.

Hà Nội đi Trà Vinh là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hà Nội đi Trà Vinh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Hà Nội đi Trà Vinh.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Trà Vinh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với Đặt vé rẻ 24h theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

Post Views: 38

19006215