Mua vé xe khách Hải Phòng đi Tiền Giang rẻ nhất xe đón trả tận nơi

21:10:05 02/01/2024
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Hải Phòng đi Tiền Giang

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển. Các địa điểm du lịch ở Hải Phòng phong phú từ bãi biển, núi rừng, di tích lịch sử và còn rất nhiều các di tích tâm linh. Tiền Giang nằm về phía Đông Bắc đồng bằng sông Cửu Long, phía Bắc sông Tiền và nằm giữa 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ, sát địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam (cách thành phố Hồ Chí Minh 70 km theo đường quốc lộ 1A), phía Đông giáp biển Đông với 32 km bờ biển. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Hải Phòng đến Tiền Giang là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Hải Phòng Tiền Giang phát triển mạnh. Hiện nay để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, xe khách Hải Phòng đi Tiền Giang phục vụ dòng xe giường nằm chất lượng cao. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Hải Phòng đi Tiền Giang uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Hải Phòng đi Tiền Giang, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Hải Phòng đi Tiền Giang: 1844 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 35 tiếng

Loại xe: Giường nằm, Limousine

Tổng số nhà xe tuyến Hải Phòng đi Tiền Giang: nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 900.000 - 1.180.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Hải Phòng, Bến xe Cầu Rào

Điểm trả khách: Bến xe Tiền Giang

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hải Phòng Tiền Giang.

Hải Phòng và Tiền Giang đều nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, đang có sự phát triển về kinh tế và du lịch. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Tiền Giang từ các bến xe trên địa bàn TP Hải Phòng.

Đặt vé xe khách tuyến Hải Phòng đi Tiền Giang

3. Giá vé xe Hải Phòng đi Tiền Giang.

Hải Phòng Tiền Giang là một tuyến đường dài, đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Tiền Giang và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Tiền Giang để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Hải Phòng Tiền Giang phụ thuộc vào điểm đầu – điểm cuối, điểm đến và loại xe, hạng xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 900.000 vnđ – 1.180.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Hải Phòng Tiền Giang.

Hướng dẫn đi xe từ Hải Phòng đi Tiền Giang nhanh nhất

Xe từ Hải Phòng đi Tiền Giang và ngược lại chưa phát triển. Để di chuyển giữa 2 tỉnh này bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hải Phòng đến Hồ Chí Minh sau đó đi từ Hồ Chí Minh đến Tiền Giang. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Hải Phòng Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh Tiền Giang mà bạn có thể tham khảo chọn lựa:

4.1. Một số nhà xe khách Hải Phòng đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Mai Đức

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Hải Phòng – Bến xe Niệm Nghĩa – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Bến xe Niệm Nghĩa – Hải Phòng.

Tiện ích:DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí cho hành khách với nhà vệ sinh khép kín trên suốt hành trình.

Gía vé: Khoảng 860.000 đồng

+ Nhà xe Khánh Thịnh

Giờ xe chạy: 21h50

Lộ trình: Chiều đi – Hải Phòng – Bến xe Cầu Rào – 12 Nguyễn Thị Nhỏ – Phường 14 – Quận 5 – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – 12 Nguyễn Thị Nhỏ – Phường 14 – Quận 5 – Bến xe Cầu Rào – Hải Phòng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí cho hành khách với nhà vệ sinh khép kín trên suốt hành trình.

Gía vé: Khoảng 720.000 đồng

+ Nhà xe Thuận Thiên.

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình:  Chiều đi – Hải Phòng – Bến xe Niệm Nghĩa – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Bến xe Niệm Nghĩa – Hải Phòng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí cho hành khách với nhà vệ sinh khép kín trên suốt hành trình.

Gía vé: Khoảng 950.000 đồng

+ Nhà xe Thành Nhân.

Giờ xe chạy: 7h, 18h

Lộ trình: Chiều đi – Hải Phòng – Bến xe Thượng Lý – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Bến xe Thượng Lý – Hải Phòng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí cho hành khách với nhà vệ sinh khép kín trên suốt hành trình.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Tiền Giang.

+ Nhà xe Chánh Đức

Giờ xe chạy: 9h, 12h

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 50.000 đồng

+ Nhà xe Duy Quý

Giờ xe chạy: 3h15

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 60.000 đồng

+ Nhà xe Thảo Châu

Giờ xe chạy: 4h30

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 65.000 đồng

+ Nhà xe Kim Hoàng

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Tiền Giang.

                 Chiều về – Tiền Giang – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Hải Phòng đi Tiền Giang.

Để đặt vé xe khách Hải Phòng đi Tiền Giang hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 900.000 - 1.180.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Hải Phòng đi Tiền Giang.

Xe khách Hải Phòng đi Tiền Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Hải Phòng đi Tiền Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Vé xe khách Hải Phòng đi Tiền Giang có đắt không?

Vé xe Hải Phòng đi Tiền Giang dao động khoảng 900.000 - 1.180.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Hải Phòng đi Tiền Giang có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Hải Phòng đi Tiền Giang thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Xe khách Hải Phòng đi Tiền Giang mất bao lâu?

Tuyến đường từ Hải Phòng đi Tiền Giang dài khoảng 1844 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 35 tiếng đi xe.

Tuyến đường từ Hải Phòng đi Tiền Giang có xe giường nằm không?

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Có xe đi trực tiếp từ Hải Phòng đi Tiền Giang không?

Hiện nay từ Hải Phòng đi Tiền Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hải Phòng đi Tiền Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hải Phòng đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách từ Sài Gòn đi Kiên Giang.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Hải Phòng đi Tiền Giang.

Hải Phòng đi Tiền Giang là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hải Phòng đi Tiền Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Hải Phòng đi Tiền Giang.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hải Phòng – Tiền Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 22

19006215