Đặt vé xe khách Hưng Yên đi Thái Nguyên uy tín chất lượng cao

22:12:47 22/01/2024
Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Quang Vinh

  Xe ghế ngồi

  11:30
  Hưng Yên
  4h0
  15:30
  Thái Nguyên
  2.8
  100,000 đ

  Lộ trình

  Ân Thi – Quốc lộ 5 – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 18 – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên

  Địa điểm đón

  Hưng Yên
  • 11:30 Ân Thi

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 15:30 Bến xe Thái Nguyên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa
 • Nhà xe Phượng Hoàng

  Xe ghế ngồi

  07:00
  Hưng Yên
  4h0
  11:00
  Thái Nguyên
  2.8
  80,000 đ

  Lộ trình

  Hưng Yên – Quốc lộ 39 – Bô Thời – Quốc lộ 5 – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 1A –  Quốc lộ 18 – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên

  Địa điểm đón

  Hưng Yên
  • 07:00 Bô Thời

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 11:00 Bến xe Thái Nguyên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa
 • Nhà xe Trường An

  Xe ghế ngồi

  08:00
  Hưng Yên
  4h0
  12:00
  Thái Nguyên
  2.8
  50,000 đ

  Lộ trình

  Hưng Yên – Quốc lộ 39 – Bô Thời – Quốc lộ 5 – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 1A –  Quốc lộ 18 – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên

  Địa điểm đón

  Hưng Yên
  • 08:00 Bô Thời

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 12:00 Bến xe Thái Nguyên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin tuyến xe khách Hưng Yên đi Thái Nguyên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Thái Nguyên là một tỉnh miền núi trung du phía Bắc, tiếp giáp với Hà Nội và nổi tiếng với đặc sản chè ngon nổi tiếng khắp cả nước. Không chỉ có vậy, còn có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, thú vị và cả những khu công nghiệp, chế xuất vì vậy nhu cầu đi lại từ Hưng Yên tới Thái Nguyên là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Hưng Yên Thái Nguyên phát triển mạnh. Các nhà xe khách Hưng Yên đi Thái Nguyên ngày càng nâng cao chất lượng xe, chất lượng dịch vụ để mang đến cho hành khách chuyến hành trình an toàn, thoải mái nhất. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Hưng yên đi Thái Nguyên uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Hưng Yên đi Thái Nguyên, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Độ dài tuyến đường Hưng Yên đi Thái Nguyên: 120 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 2.5 tiếng

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao, ghế ngồi

Tổng số nhà xe tuyến Hưng Yên Khánh Hòa: 5 Nhà xe

Giá vé xe: dao động từ 50.000 - 200.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: 5 chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Hưng Yên

Điểm trả khách: Bến xe Thái Nguyên

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Hưng Yên Thái Nguyên.

Do sự phát triển kinh tế, du lịch, tuyến xe khách Hưng Yên đi Thái Nguyên trong những năm gần đây tăng cao cùng nhu dầu đi lại và vận chuyển hàng hóa từ Hưng Yên đến Thái Nguyên ngày một nhiều, để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Thái Nguyên từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

3. Giá vé xe Hưng Yên đi Thái Nguyên.

Vì đây là tuyến đi có nhu cầu đi lại lớn, để tránh tình trạng hết vé xe đi Thái Nguyên, bạn có thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Thái Nguyên để mua vé. Tránh tình trạng bắt xe và mua vé dọc đường đôi khi có thể hết vé. Gía vé xe khách tuyến Hưng Yên đi Thái Nguyên phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ 60.000 vnđ – 200.000 vnđ.

4. Top 5 nhà xe khách Hưng Yên đi Thái Nguyên chất lượng cao giá rẻ.

Hiện nay trên tuyến đường Hưng Yên đi Thái Nguyên có 5 nhà xe giường nằm chất lượng cao đó là: Nhà xe Quang Vinh, Nhà xe Phượng Hoàng, Nhà xe Trường An, Nhà xe Hằng Hoàn, Nhà xe Ân Thi. Mỗi nhà xe sẽ có những điểm đón khách, điểm trả khách và thời gian xuất bến khác nhau, theo đó giá vé xe ở mỗi điểm đón, điểm trả khách cũng có sự khác nhau, hành khách khi đặt vé sẽ được nhà xe báo giá công khai. Dù có sự khác nhau về điểm đón, điểm trả khách và thời gian khởi hành nhưng các nhà xe đều có điểm chung là mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoái mái với xe chất lượng cao, sạch sẽ, tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Hưng Yên đi Thái Nguyên để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

4.1. Nhà xe Quang Vinh chạy tuyến Bô Thời Hưng Yên đi Đông Yên Thái Nguyên.

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình:  Chiều đi – Quốc lộ 39 – Bô Thời – Quốc lộ 5 – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 1A – Tiên Sơn – Đồng Sép – Đại Đình – Quốc lộ 18 – Yên Phong – Đông Yên – Thái Nguyên.

                 Chiều về – Thái Nguyên – Đông Yên – Yên Phong – Quốc lộ 18 – Quốc lộ 1A – Đại Đình – Đồng Sép – Tiên Sơn – Phố Nối – Như Quỳnh – Quốc lộ 5 – Quốc lộ 39 – Bô Thời Hưng Yên.

Tổng thời gian đi: 4h

Số lượng chuyến trên ngày: 2 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: 200.000 đồng

4.2. Nhà xe Ân Thi chạy tuyến Ân Thi Hưng Yên đi bến xe Thái Nguyên.

Giờ xe chạy: 11h30, 12h30

Lộ trình:  Chiều đi – Ân Thi – Quốc lộ 5 – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 1A – Quốc lộ 18 – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên

                 Chiều về – Bến xe Thái Nguyên – Quốc lộ 18 – Quốc lộ 1A – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 5 – Ân Thi Hưng Yên.

Tổng thời gian đi: 4h

Số lượng chuyến trên ngày: 2 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

4.3. Nhà xe Hằng Hoàn chạy tuyến Bô Thời Hưng Yên đi bến xe Thái Nguyên.

Giờ xe chạy: 6h20

Lộ trình:  Chiều đi  TP Hưng Yên – Quốc lộ 39 – Bô Thời – Quốc lộ 5 – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 1A –  Quốc lộ 18 – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên.

                 Chiều về – Bến xe Thái Nguyên – Quốc lộ 18 – Quốc lộ 1A – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 5 – Quốc lộ 39 – TP. Hưng Yên – Bến xe Hưng Yên.

Tổng thời gian đi: 4h15

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

4.4. Nhà xe Phượng Hoàng chạy tuyến Như Quỳnh Hưng Yên đi bến xe Thái Nguyên.

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình:  Chiều đi – Hưng Yên – Quốc lộ 39 – Bô Thời – Quốc lộ 5 – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 1A –  Quốc lộ 18 – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên.

                 Chiều về – Bến xe Thái Nguyên – Quốc lộ 18 – Quốc lộ 1A – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 5 – Quốc lộ 39 – Hưng Yên

Tổng thời gian đi: 4h

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 80.000 đồng

4.5. Nhà xe Trường An chạy tuyến Bô Thời Hưng Yên đi bến xe Thái Nguyên.

Giờ xe chạy: 8h, 9h20, 10h30

Lộ trình:  Chiều đi – Hưng Yên – Quốc lộ 39 – Bô Thời – Quốc lộ 5 – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 1A –  Quốc lộ 18 – Thái Nguyên – Bến xe Thái Nguyên.

                 Chiều về – Bến xe Thái Nguyên – Quốc lộ 18 – Quốc lộ 1A – Như Quỳnh – Phố Nối – Quốc lộ 5 – Quốc lộ 39 – Hưng Yên

Tổng thời gian đi: 4h

Số lượng chuyến trên ngày: 3 chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 50.000 đồng

5. Đặt vé xe tết 2024 Hưng Yên đi Thái Nguyên.

Quãng đường Hưng Yên đi Thái Nguyên cách nhau khoảng 120 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 5 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Hưg Yên đi Thái Nguyên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Cách đặt vé xe khách Hưng Yên đi Thái Nguyên.

Để đặt vé xe khách Hưng Yên đi Thái Nguyên  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp. 

Trên cung đường Hưng Yên đi Thái Nguyên chúng tôi đã tổng hợp có 5 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 5 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hưng Yên đi Thái Nguyên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 50.000 - 200.000 đồng/ vé.

7. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Hưng Yên đi Thái Nguyên.

Trên tuyến đường Hưng Yên đi Thái Nguyên có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Hưng Yên di Thái Nguyên có 5 nhà xe uy tín chất lượng cao với khoảng 5 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hưng Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Hưng Yên đi Thái Nguyên?

Nhà xe Hằng Hoàn chạy chuyến sớm nhất lúc 6h20 xuất bến từ Hưng Yên.

Xe khách Hưng Yên đi Thái Nguyên nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Ân Thi chạy chuyến muộn nhất lúc 12h30 xuất bến từ Hưng Yên.

Trong các nhà xe chạy tuyến Hưng Yên đi Thái Nguyên nhà xe nào có giá thấp nhất?

Tuyến đường từ Hưng Yên đi Thái Nguyên có nhà xe Trường An chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 50.000 đồng/vé.

Từ Hưng Yên đi Thái Nguyên bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Hưng Yên đi Thái Nguyên có chiều dài khoảng 120 km.

Có xe cabin đôi từ Hưng Yên đi Thái Nguyên không?

Hiện nay trên tuyến Hưng Yên đi Thái Nguyên không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Hưng Yên đi Thái Nguyên?

Tuyến đường từ Hưng Yên đi Thái nguyên có 5 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao.

8. Thông tin liên hệ xe khách Hưng Yên đi Thái Nguyên.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Hưng Yên đi Thái Nguyên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Đặt vé xe khách Hưng Yên đi Hà Nam

Post Views: 116

19006215