Thông tin xe khách Nam Định đi Cần Thơ lịch trình giá vé mới nhất

16:25:34 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Nam Định đi Cần Thơ.

Nam Định là một trong những tỉnh đồng bằng ven sông Hồng, cách thành phố Hà Nội 90km. Qua bao dấu vết thời gian, nơi đây vẫn giữ được vẹn nguyên những quần thể di tích văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp…Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Nam Định đi Cần Thơ là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Nam Định Cần Thơ phát triển mạnh. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Nam Định đi Cần Thơ uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Nam Định đi Cần Thơ, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Nam Định đi Cần Thơ: 1701 km

Thời gian di chuyển: 33 giờ

Gía vé xe trung bình: 720.000 - 900.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Nam Định

Điểm trả khách: Bến xe 91B Cần Thơ, Bến xe Hùng Vương

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Nam Định Cần Thơ.

Nam Định là một trong những tỉnh đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như du lịch đặc biệt là du lịch tâm linh. Cần Thơ là thành phố trực thuộc trung ương từ lâu đã có sự phát triển vượt bậc về kinh tế cũng như du lịch. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Cần Thơ từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Nam Định.

3. Giá vé xe Nam Định đi Cần Thơ.

Nam Định Cần Thơ với khoảng cách khoảng 1800km, thời gian di chuyển từ 34h đến 35h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Cần Thơ và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Cần Thơ để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Nam Định Cần Thơ phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, điểm đến và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 720.000 vnđ – 910.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Nam Định Cần Thơ.

Hướng dẫn đi xe từ Nam Định đi Cần Thơ nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Nam Định Cần Thơ chưa phát triển bởi vậy để đi từ Nam Định đến Cần Thơ bằng xe khách một cách thuận tiện và nhanh chóng bạn có thể đi xe từ Nam Định đến Đà Nẵng rồi đi từ Đà Nẵng đến Cần Thơ. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Nam Định Đà Nẵng, Đà Nẵng Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

4.1. Một số nhà xe khách Nam Định đi Cần Thơ.

Nhà xe Vạn Lục Tùng.

Giờ xe chạy: 15h, 15h45

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – BigC Nam Định – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – BigC Nam Định – Nam Định.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng.

+ Nhà xe Tú Tạc.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Bến xe Giao Thủy – Giao Thủy – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Bến xe Giao Thủy – Giao Thủy – Nam Định.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 290.000 đồng.

+ Nhà xe Hùng Đức.

Giờ xe chạy: 15h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – BigC Nam Định – Hải Vân – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Hải Vân – BigC Nam Định – Nam Định.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng.

4.2. Một số nhà xe khách Đà Nẵng đi Cần Thơ.

+ Nhà xe Tâm Hồng.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Bến xe Cần Thơ – Cần Thơ.

                 Chiều về – Cần Thơ – Bến xe Cần Thơ – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng.

+ Nhà xe Xuân Hương.

Giờ xe chạy: 17h50

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Sơn Trà – Ninh Kiều – Cần Thơ.

                 Chiều về – Cần Thơ – Ninh Kiều – Sơn Trà – Đà Nẵng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 530.000 đồng.

+ Nhà xe Phi Hiệp.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Bến xe Cần Thơ – Ninh Kiều – Cần Thơ.

                 Chiều về – Cần Thơ – Bến xe Cần Thơ – Ninh Kiều – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 550.000 đồng.

5. Cách đặt vé xe khách Nam Định đi Cần Thơ.

Để đặt vé xe khách Nam Định đi Cần Thơ khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 720.000 - 900.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Nam Định đi Cần Thơ.

Xe khách Nam Định đi Cần Thơ chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Nam Định đi Cần Thơ, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Nam Định đi Cần Thơ mất bao lâu?

Tuyến đường từ Nam Định đi Cần Thơ dài khoảng 1701 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 33 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Nam Định đi Cần Thơ không?

Hiện nay từ Nam Định đi Cần Thơ chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Nam Định đi Cần Thơ và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Nam Định đi Đà Nẵng sau đó bạn bắt xe khách Đà Nẵng đi Cần Thơ.

Có xe cabin đôi từ Nam Định đi Cần Thơ không?

Hiện nay trên tuyến Nam Định đi Cần Thơ không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Nam Định đi Cần Thơ có đắt không?

Vé xe Nam Định đi Cần Thơ dao động khoảng 720.000 - 900.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Nam Định đi Cần Thơ có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Nam Định đi Cần Thơ thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Tuyến đường từ Nam Định đi Cần Thơ có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Nam Định đi Cần Thơ.

Nam Định đi Cần Thơ là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Nam Định đi Cần Thơ chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Nam Định đi Cần Thơ.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Nam Định – Cần Thơ, để đặt vé Xe khách Nam Định đi Cần Thơ hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

Post Views: 8

19006215