Xe khách Định đi Kiên Giang xe chất lượng cao phục vụ 24/7.

21:57:41 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Nam Định đi Kiên Giang.

Nam Định nằm ở trung tâm vùng Nam Đồng bằng sông Hồng, trong vùng ảnh hưởng của Tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Vành đai kinh tế vịnh Bắc Bộ. Thuận lợi để kết nối với thủ đô Hà Nội, các trung tâm kinh tế và các tỉnh lân cận. Kiên Giang được khá nhiều người biết đến là vùng đất du lịch nổi tiếng của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đến với Kiên Giang bạn sẽ có vô vàn lựa chọn cho chuyến du lịch của mình, nổi bật là những điểm đến nổi tiếng như vườn quốc gia U Minh, Mũi Ông Đội, Đảo Nam Du, Bãi Khem… Vì vậy nhu cầu đi lại từ Nam Định đi Kiên Giang là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Nam Định Kiên Giang phát triển mạnh. Các nhà xe khách Nam Định đi Kiên Giang không ngừng phát triển với chất lượng cao, uy tín, tài xế chuyên nghiệp nhiệt tình. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Nam Định đi Kiên Giang uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Nam Định đi Kiên Giang, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Nam Định đi Kiên Giang: 1755 km

Thời gian di chuyển: 34 giờ

Gía vé xe trung bình: 800.000 - 900.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Nam Định

Điểm trả khách: Bến xe Kiên Giang, Bến xe Rạch Giá

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Nam Định Kiên Giang.

Nam Định và Kiên Giang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và phía Nam, được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều điểm du lịch hấp dẫn, thú vị. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Kiên Giang từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Nam Định.

3. Giá vé xe Nam Định đi Kiên Giang.

Nam Định Kiên Giang là tuyến đường dài với thời gian di chuyển từ 35h đến 36h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Kiên Giang và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Kiên Giang để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Nam Định Kiên Giang phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 870.000 vnđ – 1.060.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Nam Định Kiên Giang.

Hướng dẫn đi xe từ Nam Định đi Kiên Giang nhanh nhất

Nam Định Kiên Giang là tuyến đường dài nên chưa có nhiều nhà xe chạy tuyến này. Để di chuyển giữa 2 tỉnh này bạn có thể chọn Hồ Chí Minh làm điểm dừng chân và đi như sau: Đi xe từ Nam Định đến Hồ Chí Minh rồi đi từ Hồ Chí Minh tới Kiên Giang. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài nhà xe chạy tuyến Nam Định Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh Kiên Giang mà bạn có thể tham khảo:

4.1. Một số nhà xe khách Nam Định đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Phúc Hưng.

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Bến xe Trung tâm Nghĩa Hưng – Bến xe Ngã Tư Ga – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Ngã Tư Ga – Bến xe Trung tâm Nghĩa Hưng – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

+ Nhà xe Đức Thủ.

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Giao Thủy – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Giao Thủy – Nam Định

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Kiên Giang.

Nhà xe Kumho Samco.

Giờ xe chạy: 9h30, 11h, 13h30, 20h, 21h30

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Tây – Hà Tiên – Hòn Chông – Kiên Lương – Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang – Kiên Lương – Hòn Chông – Hà Tiên – Bến xe Miền Tây – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Tuyết Nhung.

Giờ xe chạy: 4h, 11h, 20h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bình Tân – Vĩnh Thuận – Bến xe Vĩnh Thuận – Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang – Bến xe Vĩnh Thuận – Vĩnh Thuận – Bình Tân – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Tuyết Hon.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 240.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Nam Định đi Kiên Giang.

Để đặt vé xe khách Nam Định đi Kiên Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 800.000 - 900.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Nam Định đi Kiên Giang.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Nam Định đi Kiên Giang không?

Hiện nay từ Nam Định đi Kiên Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Nam Định đi Kiên Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Nam Định đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Kiên Giang.

Có xe cabin đôi từ Nam Định đi Kiên Giang không?

Hiện nay trên tuyến Nam Định đi Kiên Giang không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Tuyến đường từ Nam Định đi Kiên Giang có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Vé xe khách Nam Định đi Kiên Giang có đắt không?

Vé xe Nam Định đi Kiên Giang dao động khoảng 800.000 - 900.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Nam Định đi Kiên Giang có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Nam Định đi Kiên Giang thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Xe khách Nam Định đi Kiên Giang chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Nam Định đi Kiên Giang, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Nam Định đi Kiên Giang mất bao lâu?

Tuyến đường từ Nam Định đi Kiên Giang dài khoảng 1755 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 34 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Nam Định đi Kiên Giang.

Nam Định đi Kiên Giang là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Nam Định đi Kiên Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7. Thông tin liên hệ xe khách Nam Định đi Kiên Giang.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Nam Định – Kiên Giang, để đặt vé Xe khách Nam Định đi Kiên Giang hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 8

19006215