Đặt vé xe khách Nam Định đi Ninh Thuận xe đi trong ngày

16:05:03 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Nam Định đi Ninh Thuận.

Nam Định nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Phía Đông giáp với Thái Bình, Phía Tây giáp với Ninh Bình, Phía Bắc giáp với Hà Nam. Là vùng trọng điểm sản xuất lương thực – thực phẩm của ĐB Bắc Bộ. Đồng thời, có nền sản xuất công nghiệp phát triển tương đối sớm với nhiều ngành nghề truyền thống, là một trong những trung tâm dệt may hàng đầu của cả nước. Ninh Thuận thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, phía Bắc giáp tỉnh Khánh Hòa, phía Nam giáp tỉnh Bình Thuận, phía Tây giáp tỉnh Lâm Đồng và phía Đông giáp Biển Đông. Với khoảng cách hơn 1300km, đòi hỏi các nhà xe khách Nam Định đi Ninh Thuận phải có chất lượng cao, uy tín, tài xế chuyên nghiệp, quen thuộc đường đi đảm bảo chuyến đi an toàn cho hành khách. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Nam Định đi Ninh Thuận uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Nam Định đi Ninh Thuận, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Nam Định đi Ninh Thuận: 1335 km

Thời gian di chuyển: 25 giờ

Gía vé xe trung bình: 580.000 - 700.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Nam Định

Điểm trả khách: Bến xe Nam Định đi Ninh Thuận, Bến xe Phan Rang Tháp Chàm

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Nam Định Ninh Thuận.

Nam Định là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Ninh Thuận nằm trong vùng kinh tế phía Nam. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Ninh Thuận từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Nam Định.

3. Giá vé xe Nam Định đi Ninh Thuận.

Nam Định đi Ninh Thuận là tuyến đường tương đối dài với khoảng cách khoảng 1340km, thời gian di chuyển từ 25h đến 26h đi xe. Đây là tuyến đường đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Ninh Thuận và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Ninh Thuận để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Nam Định Ninh Thuận phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 610.000 vnđ – 750.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Nam Định Ninh Thuận.

Hướng dẫn đi xe từ Nam Định đi Ninh Thuận nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Nam Định Ninh Thuận chưa phát triển bởi vậy để đi từ Nam Định đến Ninh Thuận bằng xe khách một cách thuận tiện và nhanh chóng bạn có thể đi xe từ Nam Định đến Đà Nẵng rồi đi từ Đà Nẵng đến Ninh Thuận. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Nam Định Đà Nẵng, Đà Nẵng Ninh Thuận mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

4.1. Một số nhà xe khách Nam Định đi Đà Nẵng.

+ Nhà xe Phương Trang.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Nam Định.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng.

+ Nhà xe Việt Sơn Anh.

Giờ xe chạy: 14h30

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Giao Thủy – Bến xe Giao Thủy – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Bến xe Giao Thủy – Giao Thủy – Nam Định.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng.

+ Nhà xe Hùng Đức.

Giờ xe chạy: 15h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – BigC Nam Định – Hải Vân – Đà Nẵng.

                 Chiều về – Đà Nẵng – Hải Vân – BigC Nam Định – Nam Định.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng.

4.2. Một số nhà xe khách Đà Nẵng đi Ninh Thuận.

+ Nhà xe Liên Hưng.

Giờ xe chạy: 19h30

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Bến xe Đà Nẵng – Phan Rang – Ninh Thuận.

                 Chiều về – Ninh Thuận – Phan Rang – Bến xe Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 290.000 đồng.

+ Nhà xe Hòa Hiệp.

Giờ xe chạy: 2h

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Phan Rang – Ninh Thuận.

                 Chiều về – Ninh Thuận – Phan Rang – Bến xe Trung Tâm Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 280.000 đồng.

+ Nhà xe Hà Linh.

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình: Chiều đi – Đà Nẵng – Bến xe Đà Nẵng – Bến xe Ninh Thuận – Ninh Thuận.

                 Chiều về – Ninh Thuận – Bến xe Ninh Thuận – Bến xe Đà Nẵng – Đà Nẵng.

Tổng thời gian đi: 12h45

Số lượng chuyến trên ngày:  1 chuyến

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 270.000 đồng.

5. Cách đặt vé xe khách Nam Định đi Ninh Thuận.

Để đặt vé xe khách Nam Định đi Ninh Thuận khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 580.000 - 700.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Nam Định đi Ninh Thuận.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Nam Định đi Ninh Thuận không?

Hiện nay từ Nam Định đi Ninh Thuận chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Nam Định đi Ninh Thuận và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Nam Định đi Đà Nẵng sau đó bạn bắt xe khách Đà Nẵng đi Ninh Thuận.

Có xe cabin đôi từ Nam Định đi Ninh Thuận không?

Hiện nay trên tuyến Nam Định đi Ninh Thuận không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Nam Định đi Ninh Thuận có đắt không?

Vé xe Nam Định đi Ninh Thuận dao động khoảng 580.000 - 700.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Nam Định đi Ninh Thuận có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Nam Định đi Ninh Thuận thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Tuyến đường từ Nam Định đi Ninh Thuận có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Nam Định đi Ninh Thuận chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Nam Định đi Ninh Thuận, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Nam Định đi Ninh Thuận mất bao lâu?

Tuyến đường từ Nam Định đi Ninh Thuận dài khoảng 1335 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 25 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Nam Định đi Ninh Thuận.

Nam Định đi Ninh Thuận là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Nam Định đi Ninh Thuận chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Nam Định đi Ninh Thuận.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Nam Định – Ninh Thuận, để đặt vé Xe khách Nam Định đi Ninh Thuận hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 7

19006215