Lịch trình tuyến xe khách Nam Định đi Phú Yên xe đi trong ngày.

16:27:17 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Nam Định đi Phú Yên.

Nam Định nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Phía Đông giáp với Thái Bình, Phía Tây giáp với Ninh Bình, Phía Bắc giáp với Hà Nam. Là vùng trọng điểm sản xuất lương thực – thực phẩm của ĐB Bắc Bộ. Đồng thời, có nền sản xuất công nghiệp phát triển tương đối sớm với nhiều ngành nghề truyền thống, là một trong những trung tâm dệt may hàng đầu của cả nước. Với bờ biển dài 189 km, có nhiều vịnh, bãi, vũng, đầm phá, gành, Phú Yên còn mang vẻ đẹp hoang sơ. Tất cả tạo nên những cảnh quan sinh thái phong phú, đa dạng là tiềm năng rất lớn cho du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái. Vì vậy nhu cầu đi lại từ Nam Định đi Phú Yên là rất lớn tạo cơ sở để ngành vận tải tuyến Nam Định Phú Yên phát triển mạnh. Hiện nay xe khách Nam Định đi Phú Yên rất đa dạng với nhiều dòng xe chất lượng cao: xe giường nằm Nam Định đi Phú Yên, xe Limousine Nam Định đi Phú Yên,...Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Nam Định đi Phú Yên uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Nam Định đi Phú Yên, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Nam Định đi Phú Yên: 1131 km

Thời gian di chuyển: 21 giờ

Gía vé xe trung bình: 600.000 - 750.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Nam Định

Điểm trả khách: Bến xe Phú Yên, Bến xe Tuy Hòa

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Nam Định Phú Yên.

Nam Định là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, Phú Yên nằm trong vùng kinh tế phía Nam và đang được phát triển mạnh về du lịch biển. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Phú Yên từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Nam Định.

3. Giá vé xe Nam Định đi Phú Yên.

Nam Định đi Phú Yên là tuyến đường tương đối dài với khoảng cách khoảng 1150km, thời gian di chuyển từ 21h đến 22h đi xe. Đây là tuyến đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Phú Yên và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Phú Yên để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Nam Định Phú Yên phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, điểm đến và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 530.000 vnđ – 640.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Nam Định Phú Yên.

Hướng dẫn đi xe từ Nam Định đi Phú Yên nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Nam Định Phú Yên chưa phát triển bởi vậy để đi từ Nam Định đến Phú Yên bằng xe khách một cách thuận tiện và nhanh chóng bạn có thể đi xe từ Nam Định đến Huế  rồi đi từ Huế đến Phú Yên. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Nam Định Huế, Huế Phú Yên mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

4.1. Một số nhà xe khách Nam Định đi Cần Thơ.

Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 5h50

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Bến xe Nam Định – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Bến xe Nam Định – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 340.000 đồng

+ Nhà xe Hải Vân.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Giao Thủy – Hải Hậu – Cầu Lạc Quần – Cổ Lễ – Trực Ninh – Nam Trực – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Nam Trực – Trực Ninh – Cổ Lễ – Cầu Lạc Quần – Hải Hậu – Giao Thủy – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 320.000 đồng

+ Nhà xe Phương Trang.

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Bến xe Nam Định – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Bến xe Nam Định – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 340.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Huế đi Phú Yên.

+ Nhà xe Hòa Hiệp.

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Huế – Quốc Lộ 1A – Bến xe Phú Yên – Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên – Bến xe Phú Yên – Quốc Lộ 1A – Huế – Thừa Thiên Huế.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng.

+ Nhà xe Cúc Tùng.

Giờ xe chạy: 13h30

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Huế – Tuy Hòa – Bến xe Thuận Thảo – Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên – Bến xe Thuận Thảo – Tuy Hòa – Huế – Thừa Thiên Huế.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 290.000 đồng.

+ Nhà xe Anh Khuyên.

Giờ xe chạy: 3h50

Lộ trình: Chiều đi – Thừa Thiên Huế – Huế – Tuy Hòa – Phú Yên.

                 Chiều về – Phú Yên – Tuy Hòa – Huế – Thừa Thiên Huế.

Tổng thời gian đi: 10h

Số lượng chuyến trên ngày: 1 chuyến

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng.

5. Cách đặt vé xe khách Nam Định đi Phú Yên.

Để đặt vé xe khách Nam Định đi Phú Yên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 600.000 - 750.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Nam Định đi Phú Yên.

Xe khách Nam Định đi Phú Yên mất bao lâu?

Tuyến đường từ Nam Định đi Phú Yên dài khoảng 1131 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 21 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Nam Định đi Phú Yên không?

Hiện nay từ Nam Định đi Phú Yên chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Nam Định đi Phú Yên và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Nam Định đi Huế sau đó bạn bắt xe khách Huế đi Phú Yên.

Vé xe khách Nam Định đi Phú Yên có đắt không?

Vé xe Nam Định đi Phú Yên dao động khoảng 600.000 - 750.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Nam Định đi Phú Yên có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Nam Định đi Phú Yên thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Tuyến đường từ Nam Định đi Phú Yên có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Có xe cabin đôi từ Nam Định đi Phú Yên không?

Hiện nay trên tuyến Nam Định đi Phú Yên không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Xe khách Nam Định đi Phú Yên chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Nam Định đi Phú Yên, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Nam Định đi Phú Yên.

Nam Định đi Phú Yên là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Nam Định đi Phú Yên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Nam Định đi Phú Yên.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Nam Định – Phú Yên, để đặt vé Xe khách Nam Định đi Phú Yên hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

Post Views: 7

19006215