Đặt vé xe khách Nam Định đi Trà Vinh xe đi trong ngày

21:51:52 28/12/2023
Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

1. Thông tin về tuyến xe khách Nam Định đi Trà Vinh.

Nam Định là một trong những tỉnh đồng bằng ven sông Hồng, cách thành phố Hà Nội 90km. Qua bao dấu vết thời gian, nơi đây vẫn giữ được vẹn nguyên những quần thể di tích văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp…Trà Vinh là tỉnh Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng; nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. có tiềm năng phong phú về du lịch văn hóa, lịch sử, du lịch biển, sông nước miệt vườn, các cồn nổi ven biển chuyên canh vườn cây ăn trái đặc sản…Với khoảng cách hơn 1600km, các nhà xe khách Nam Định đi Trà Vinh mang đến cho hành khách dòng xe giường nằm chất lượng cao với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái nhất. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Nam Định đi Trà Vinh uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Nam Định đi Trà Vinh, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Để cập nhật cụ thể, chính xác hơn các thông tin này bạn có thể liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chiều dài tuyến đường Nam Định đi Trà Vinh: 1656 km

Thời gian di chuyển: 33 giờ

Gía vé xe trung bình: 720.000 - 900.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Điểm đón khách: Bến xe Nam Định

Điểm trả khách: Bến xe Trà Vinh

2. Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Nam Định Trà Vinh.

Nam Định là một trong những tỉnh đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế cũng như du lịch đặc biệt là du lịch tâm linh. Trà Vinh là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang có sự phát triển vượt bậc về kinh tế cũng như du lịch. Chính vì sự phát triển du lịch của 2 tỉnh mà nhu cầu đi lại, vận chuyển hành khách và trao đổi hàng hóa rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Trà Vinh từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Nam Định.

3. Giá vé xe Nam Định đi Trà Vinh.

Nam Định Trà Vinh với khoảng cách khoảng 1760km, thời gian di chuyển từ 33h đến 34h đi xe. Đây là tuyến đường đông đúc, nhộn nhịp với nhu cầu đi lại cao nhất là vào các dịp lễ, tết. Để tránh tình trạng hết vé xe đi Trà Vinh và bắt xe dọc đường gặp phải xe dù thì bạn nên thể liên hệ trước với đại lý bán vé xe đi Trà Vinh để mua vé. Giá vé xe khách tuyến Nam Định Trà Vinh phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, và loại xe mà bạn chọn nhưng đa số giá vé giao động từ 700.000 vnđ – 900.000 vnđ.

4. Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Nam Định Trà Vinh.

Hướng dẫn đi xe từ Nam Định đi Trà Vinh nhanh nhất

Các nhà xe tuyến Nam Định Trà Vinh chưa phát triển bởi vậy để đi từ Nam Định đến Trà Vinh bằng xe khách một cách thuận tiện và nhanh chóng bạn có thể đi xe từ Nam Định đến Hồ Chí Minh rồi đi từ Hồ Chí Minh đến Trà Vinh. Dưới đây là một số nhà xe tuyến Nam Định Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh Trà Vinh mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

4.1. Một số nhà xe khách Nam Định đi Trà Vinh.

+ Nhà xe Đạt Anh.

Giờ xe chạy: 15h30

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Giao Thủy – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Giao Thủy – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 690.000 đồng

+ Nhà xe Hoàng Hà.

Giờ xe chạy: 14h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Bến xe Nam Định – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Bến xe Nam Định – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

+ Nhà xe Xuân Trường.

Giờ xe chạy: 3h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Giao Thủy – Bến xe Ngã Tư Ga – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Ngã Tư Ga – Giao Thủy – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

4.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Trà Vinh.

+ Nhà xe Thái Dương.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Trà Vinh

                 Chiều về – Trà Vinh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

+ Nhà xe Tấn Cường.

Giờ xe chạy: 6h – 18h

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Trà Vinh

                 Chiều về – Trà Vinh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

+ Nhà xe Tân Thanh Thủy.

Giờ xe chạy: 5h – 22h ( cứ 60p có một chuyến)

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bình Thạnh – Bến xe Trà Vinh – Trà Vinh.

                 Chiều về – Trà Vinh – Bến xe Trà Vinh – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nhà vệ sinh, chăn, gối, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 120.000 đồng

5. Cách đặt vé xe khách Nam Định đi Trà Vinh.

Để đặt vé xe khách Nam Định đi Trà Vinh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 720.000 - 900.000 đồng/ vé.

6. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Nam Định đi Trà Vinh.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Nam Định đi Trà Vinh không?

Hiện nay từ Nam Định đi Trà Vinh chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Nam Định đi Trà Vinh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Nam Định đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Trà Vinh.

Có xe cabin đôi từ Nam Định đi Trà Vinh không?

Hiện nay trên tuyến Nam Định đi Trà Vinh không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Vé xe khách Nam Định đi Trà Vinh có đắt không?

Vé xe Nam Định đi Trà Vinh dao động khoảng 720.000 - 900.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Nam Định đi Trà Vinh có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Nam Định đi Trà Vinh thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu.

Tuyến đường từ Nam Định đi Trà Vinh có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Nam Định đi Trà Vinh chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Nam Định đi Trà Vinh, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

Xe khách Nam Định đi Trà Vinh mất bao lâu?

Tuyến đường từ Nam Định đi Trà Vinh dài khoảng 1656 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 33 tiếng đi xe.

7. Đặt vé xe tết 2024 từ Nam Định đi Trà Vinh.

Nam Định đi Trà Vinh là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Nam Định đi Trà Vinh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

8. Thông tin liên hệ xe khách Nam Định đi Trà Vinh.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Nam Định – Trà Vinh, để đặt vé Xe khách Nam Định đi Trà Vinh hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

Post Views: 8

19006215