Đặt vé xe khách tuyến thái bình đi tiền giang

Có 0 tuyến đường

5 (100%) 1 vote

Thái Bình là tỉnh ven biển, thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ, Việt Nam. Tiền Giang là tỉnh vừa thuộc Vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Do vậy nhu cầu di chuyển đi lại để buôn bán, làm việc, học tập, tham quan, du lịch rất nhiều giữa Thái Bình Tiền Giang lớn. Và đây cũng là lí do thuận lợi tạo điều kiện lớn để ngàng vận tải hành khách, hàng hóa tuyến Thái Bình Tiền Giang phát triển mạnh.

Cơ hội phát triển dịch vụ xe khách Thái Bình Tiền Giang.

Tuyến xe khách Thái Bình đi Tiền Giang đã luôn là tuyến xe phát triển chuyên phục vụ cho việc buôn bán và trao đổi hàng hóa nhưng đặc biệt những năm gần đây nhiều du khách có nhu cầu tham quan, phượt, thưởng thức món ăn ngon. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rất nhiều nhà xe khách được thành lập để cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và hàng hóa đi Tiền Giang từ các bến xe trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Gía vé xe Thái Bình đi Tiền Giang.

Thái Bình và Tiền Giang là hai tỉnh khá xa nhau. Do vậy bà con cần phải bắt xe liên tỉnh, từ Thái Bình đi Hà Nội và  từ Hà Nội đi Tiền Giang( Hoàng Long), hoặc bắt xe từ Thái Bình vào Sài Gòn và  từ Sài Gòn đến Tiền Giang. Để tránh trường hợp hết vé xe khi di chuyển từ Thái Bình đi Tiền Giang bạn nên liên hệ trước đặt vé với các đại lý vé. Các nhà xe sẽ không bắt khách, nhận khách dọc đường như các nhà xe chạy đường ngắn. Gía vé xe khách tuyến Thái Bình đi Tiền Giang phụ thuộc vào điểm đầu và điểm cuối, nhưng đa số giá vé giao động từ  vnđ.

Thông tin các nhà xe khách chạy tuyến Thái Bình đi Tiền Giang.

1. Nhà xe 

Giờ xe chạy: 

Lộ trình:  Chiều đi –

                 Chiều về – .

Tổng thời gian đi: 

Số lượng chuyến trên ngày:  chuyến

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng  

Liên hệ: Đặt vé xe

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Thái Bình Tiền Giang đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Post Views: 30

1900 6215