Thông tin xe khách Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự vé rẻ nhất

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Anh Tuấn

  Xe giường nằm

  06:00
  Nam Định
  37h0
  19:00
  Bến xe Hồng Ngự
  2.8
  900,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Nam Định – Hải Hậu – Nghĩa Hưng – Bến xe Hồng Ngự – Đồng Tháp

  Địa điểm đón

  Nam Định
  • 06:00 Hải Hậu

  Địa điểm trả

  Bến xe Hồng Ngự
  • 19:00 Bến xe Hồng Ngự

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự vé rẻ nhất.

Nhà xe Anh Tuấn

Xe khách Anh Tuấn thiết kế xe giường nằm rộng rãi, thoải mái, có rèn che chống xuyên sáng tiện dụng và hữu ích cho hành khách. Mỗi giường nằm được thiết kế đúng chuẩn kích thước, được bọc da cao cấp và có thắt dây an toàn. Bên cạnh đó, xe còn có thể nâng chỉnh phần đầu để phù hợp với nhu cầu của từng hành khách khác nhau. Xe Anh Tuấn còn cung cấp đủ chăn gối sạch sẽ, thơm tho cho từng hành khách. Nhân viên nhà xe luôn đón tiếp hành khách nhiệt tình, chu đáo, thân thiện và cởi mở. Đội ngũ lái, phụ xe kinh nghiệm, tận tâm, vì thế bạn sẽ không phải lo lắng cho chuyến đi của mình với xe khách Anh Tuấn.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Nam Định – Hải Hậu – Nghĩa Hưng – Bến xe Hồng Ngự – Đồng Tháp.

                 Chiều về – Đồng Tháp – Bến xe Hồng Ngự – Nghĩa Hưng – Hải Hậu – Nam Định.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 900.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Anh Tuấn: Nam Định

2. Cách đặt vé xe khách Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự.

Để đặt vé xe khách Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 850.000 - 950.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự.

Quãng đường Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự khoảng 1739 km.

Trên tuyến đường Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự?

Tuyến đường từ Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Tuyến đường Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự có xe cabin dành cho cặp đôi không?

Hiện nay, trên tuyến đường Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự không có xe cabin dành cho cặp đôi.

Xe khách Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự nào chạy chuyến sớm nhất?

Nhà xe Anh Tuấn chạy chuyến sớm nhất lúc 6h xuất bến từ Nam Định.

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự?

Nhà xe Anh Tuấn chạy chuyến muộn nhất lúc 6h xuất bến từ Nam Định.

Trong các nhà xe chạy tuyến Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự có nhà xe Anh Tuấn chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 900.000 đồng/vé.

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự.

Quãng đường Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự cách nhau khoảng 1739 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự.

Chiều dài tuyến đường Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự: 1739 km

Thời gian di chuyển: 37 giờ

Gía vé xe trung bình: 850.000 - 950.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: Bến xe Nam Định, Hải Hậu, Nghĩa Hưng

Điểm trả: Bến xe Hồng Ngự

6. Thông tin liên hệ xe khách Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Nam Định đi Bến xe Hồng Ngự, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215