Xe khách Bắc Kạn đi Nam Định chất lượng cao cập nhật mới nhất

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Bình Thái

  Xe giường nằm

  04:00
  Bắc Kạn
  4h0
  08:00
  Nam Định
  2.8
  200,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Bắc Kạn - Bến xe Bắc Kạn - Trực Ninh - Bến xe Giao Thủy - Nam Định

  Địa điểm đón

  Bắc Kạn
  • 04:00 Bến xe Bắc Kạn

  Địa điểm trả

  Nam Định
  • 08:00 Bến xe Giao Thủy

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Bắc Kạn đi Nam Định cập nhật mới nhất.

Nhà xe Bình Thái

Với lượng chuyến trong ngày chỉ có một chuyến duy nhất xuất phát hàng ngày đi và về. Nên để cho tiện lợi thì bạn hãy chủ động tìm vé trước cho mình để đảm bảo còn chỗ ngồi nhé. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng vào những dịp lễ tết hay cuối tuần sẽ có lượng người đi lại và nhu cầu sử dụng xe cao. Bởi Bình Thái luôn chiều lòng hết mức khách hàng. Khi cho tăng cường thêm các chuyến xe để phục vụ hết mức vào dịp cụ thể.

Giờ xe chạy: 4h

Lộ trình: Chiều đi – Bắc Kạn - Bến xe Bắc Kạn - Trực Ninh - Bến xe Giao Thủy - Nam Định

                 Chiều về – Nam Định - Bến xe Giao Thủy - Trực Ninh - Bến xe Bắc Kạn - Bắc Kạn

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Bình Thái: Giao Thủy, Nam Định

2. Cách đặt vé xe khách Bắc Kạn đi Nam Định.

Để đặt vé xe khách Bắc Kạn đi Nam Định  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19002856 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Bắc Kạn đi Nam Định chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bắc Kạn đi Nam Định tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 150.000 - 250.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Bắc Kạn đi Nam Định.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Bắc Kạn đi Nam Định?

Tuyến đường từ Bắc Kạn đi Nam Định có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Quãng đường từ Bắc Kạn đi Nam Định dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Bắc Kạn và Nam Định là khoảng 240 km, thời gian xe chạy khoảng 4 tiếng.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Bắc Kạn đi Nam Định không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Bắc Kạn đi Nam Định.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Bắc Kạn đi Nam Định?

Nhà xe Bình Thái chạy chuyến sớm nhất lúc 4h xuất bến từ Bắc Kạn.

Trên tuyến đường Bắc Kạn đi Nam Định có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Bắc Kạn đi Nam Định có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bắc Kạn đi Nam Định tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Bắc Kạn đi Nam Định, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Bắc Kạn đi Nam Định có nhà xe Bình Thái chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 200.000 đồng/vé.

Xe khách Bắc Kạn đi Nam Định nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Bình Thái chạy chuyến muộn nhất lúc 4h xuất bến từ Bắc Kạn.

4. Thông tin về tuyến xe khách Bắc Kạn đi Nam Định.

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ (còn gọi là đồng bằng Sông Hồng), Việt Nam, giáp tỉnh Thái Bình về phía đông bắc, tỉnh Ninh Bình về phía tây nam, tỉnh Hà Nam về phía tây bắc và giáp vịnh Bắc Bộ về phía đông nam. Nam Định có diện tích lớn thứ 52 trong 63 tỉnh thành. Nam Định là nơi bảo tồn nhiều giá trị văn hóa truyền thống của nền văn minh lúa nước với ẩm thực đặc trưng, các làng nghề, lễ hội, đình, chùa, thánh đường. Nam Định là trung tâm của văn hóa xứ Sơn Nam, cũng như vùng Sơn Nam Hạ.

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Bắc Kạn có tỉnh lỵ là thành phố Bắc Kạn, cách thủ đô Hà Nội 162km. Bắc Kạn là tỉnh giàu tiềm năng du lịch bởi sự phong phú của tài nguyên, khoáng sản và nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc miền núi Đông Bắc Việt Nam. Khu di tích lịch sử Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông nơi Hồ Chí Minh đã tặng lực lượng thanh niên xung phong 4 câu thơ vào năm 1951: "Không có việc gì khó/Chỉ sợ lòng không bền/Đào núi và lấp biển/Quyết chí ắt làm nên".

Chiều dài tuyến đường Bắc Kạn đi Nam Định: 240 km

Thời gian di chuyển: 4 giờ

Gía vé xe trung bình: 150.000 - 200.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Bắc Kạn

Điểm trả khách: Bến xe Nam Định

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Bắc Kạn đi Nam Định.

Quãng đường Bắc Kạn đi Nam Định cách nhau khoảng 240 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19002856 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Bắc Kạn đi Nam Định chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Bắc Kạn đi Nam Định.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Bắc Kạn đi Nam Định, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19002856 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215