Xe khách Cần Thơ đi Rạch Giá giường nằm chất lượng cao giá rẻ

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe ghế ngồi

  03:30
  Cần Thơ
  2h30
  06:00
  Rạch Giá
  2.8
  100,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Cần Thơ - Bến xe 91B Cần Thơ - Rạch Giá - Bến xe Kiên Giang - Kiên Giang.

  Địa điểm đón

  Cần Thơ
  • 03:30 Bến xe 91B Cần Thơ

  Địa điểm trả

  Rạch Giá
  • 06:00 Rạch Giá

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa
 • Nhà xe Vũ Linh

  Xe ghế ngồi

  04:00
  Cần Thơ
  2h30
  06:30
  Rạch Giá
  2.8
  130,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Cần Thơ - Bến xe 91B Cần Thơ - Rạch Giá - Bến xe Rạch Sỏi - Kiên Giang.

  Địa điểm đón

  Cần Thơ
  • 04:00 Bến xe 91B Cần Thơ

  Địa điểm trả

  Rạch Giá
  • 06:30 Rạch Giá

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Cần Thơ  đi Rạch Giá cập nhật mới nhất.

1.1. Nhà xe Phương Trang

Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự”, sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo cảu đội ngũ nhân viên, Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước. Trong lĩnh vực vận tải hành khách, Công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ khu vực miền Trung từ Huế, Đà Nẵng đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đến nay, công ty đã có trên 200 xe khách 45 chỗ thương hiệu Hyundai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 3h30

Lộ trình: Chiều đi – Cần Thơ - Bến xe 91B Cần Thơ - Rạch Giá - Bến xe Kiên Giang - Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang - Bến xe Kiên Giang - Rạch Giá - Bến xe 91B Cần Thơ - Cần Thơ.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: 468 - 468A Lê Hồng Phong, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

1.2. Nhà xe Vũ Linh

Nhà xe được thành lập vào năm 2013, với hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách, hàng hóa, cho thuê xe chất lượng cao và dịch vụ khách sạn. Qua 7 năm hình thành và phát triển, nhà xe luôn giữ vững thương hiệu, chất lượng. Và từng bước trở thành nhà xe uy tín bậc nhất trên tuyến đường từ Sài Gòn tới Cần Thơ và một số tỉnh miền Tây. Nhà xe Vũ Linh có dòng xe Limousine được thiết kế cao cấp, sang trọng bao gồm loại 9 chỗ tới loại 16 chỗ thông thường. Với phương châm khách hàng là thượng đế. Vũ Linh không chỉ tập trung vào chất lượng dịch vụ mà còn chú trọng vào thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 4h

Lộ trình: Chiều đi – Kiên Giang - Bến xe Rạch Sỏi - Rạch Giá - Bến xe 91B Cần Thơ - Cần Thơ.

                 Chiều về – Cần Thơ - Bến xe 91B Cần Thơ - Rạch Giá - Bến xe Rạch Sỏi - Kiên Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 130.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Vũ Linh: H3-13, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cấn Thơ

2. Cách đặt vé xe khách Cần Thơ đi Rạch Giá.

Để đặt vé xe khách Cần Thơ đi Rạch Giá  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Cần Thơ đi Rạch Giá chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cần Thơ đi Rạch Giá tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 100.000 - 200.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Cần Thơ đi Rạch Giá.

Trong các nhà xe chạy tuyến Cần Thơ đi Rạch Giá, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Cần Thơ đi Rạch Giá có nhà xe Phương Trang chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 100.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Cần Thơ đi Rạch Giá?

Tuyến đường từ Cần Thơ  đi Rạch Giá có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Cần Thơ đi Rạch Giá?

Nhà xe Phương Trang chạy chuyến sớm nhất lúc 3h30 xuất bến từ Cần Thơ.

Xe khách Cần Thơ đi Rạch Giá nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Vũ Linh chạy chuyến muộn nhất lúc 4h xuất bến từ Cần Thơ.

Trên tuyến đường Cần Thơ đi Rạch Giá có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Cần Thơ đi Rạch Giá có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cần Thơ đi Rạch Giá tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Cần Thơ đi Rạch Giá.

Quãng đường Cần Thơ đi Rạch Giá cách nhau khoảng 109 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Cần Thơ đi Rạch Giá chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Cần Thơ đi Rạch Giá.

Cần Thơ nằm ở vị trí trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long, thuộc vùng hạ lưu sông Mê Kông. Phía bắc giáp tỉnh An Giang; phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp, Vĩnh Long. Phía tây giáp tỉnh Kiên Giang; còn phía nam giáp tỉnh Hậu Giang. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km, cách Rạch Giá, cách thành phố Cà Mau hơn 150 km. Từ đây có thể ra biển theo đường nam sông Hậu (quốc lộ 91C) khoảng 80 km.

Rạch Giá là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với cả du khách trong nước lẫn quốc tế. Đây là thành phố duy nhất ở miền Tây nằm ven biển với nhiều cảnh quan đẹp, tiềm năng du lịch sông nước. Vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây cùng với những ẩm thực đặc trưng của người dân Rạch Giá chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Đến với thành phố Rạch Giá, du khách đi qua Cổng Tam Quan nằm trên đường Nguyễn Trung Trực, là một công trình kiến trúc đẹp, mang đậm nét văn hóa cổ truyền Việt Nam. Đây cũng là một kiến trúc đặc biệt đã trở thành biểu tượng của tỉnh Kiên Giang.

Chiều dài tuyến đường: 109 km

Thời gian di chuyển: 2.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 100.000 - 200.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Cần Thơ đi Rạch Giá.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cần Thơ đi Rạch Giá, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215