Xe khách Cao Bằng đi Tam Kỳ Quảng Nam chất lượng cao cập nhật mới nhất

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Chính Lâm

  Xe giường nằm

  08:00
  Cao Bằng
  21h0
  05:00
  Tam Kỳ
  2.8
  700,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Cao Bằng – Bến xe Cao Bằng – Bến xe Tam Kỳ – Quảng Nam.

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 08:00 Bến xe Cao Bằng

  Địa điểm trả

  Tam Kỳ
  • 05:00 Tam Kỳ

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Cao Bằng đi Tam Kỳ Quảng Nam chất lượng cao cập nhật mới nhất.

Nhà xe Chính Lâm

Nhà xe Chính Lâm nổi tiếng với tuyến Cao Bằng - Bình Dương, đây cũng là tuyến đường tạo nên tên tuổi và thành công cho nhà xe. Với sự phục vụ tận tình của những nhân viên tâm huyết dựa trên phương châm “tất cả vì khách hàng”, hãng xe khách Chính Lâm đã được hàng triệu hành khách tin tưởng và lựa chọn. Sự ủng hộ của hành khách trong suốt thời gian qua là vinh dự cũng là nguồn động viên to lớn để xe giường nằm cao cấp Chính Lâm tiếp tục nỗ lực hết mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính Lâm liên tục duy tu, sữa chữa, và nâng cấp dòng xe chất lượng cao, xe giường nằm với mong muốn khách hàng ngày càng được sử dụng những dịch vụ chu đáo hơn.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng – Bến xe Cao Bằng – Bến xe Tam Kỳ – Quảng Nam.

                 Chiều về – Quảng Nam – Bến xe Tam Kỳ – Bến xe Cao Bằng – Cao Bằng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 700.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Chính Lâm: Cao Bằng

2. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Tam Kỳ Quảng Nam.

Để đặt vé xe khách Cao Bằng đi Tam Kỳ  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Cao Bằng đi Tam Kỳ Quảng Nam chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng đi Tam Kỳ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 650.000 - 750.000 đồng/ vé.

3. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Tam Kỳ.

Cao Bằng là tỉnh miền núi, biên giới nằm ở vùng Đông Bắc, phía Bắc và Đông Bắc giáp Quảng Tây (Trung Quốc), đường biên giới dài trên 333 km, phía Tây giáp 2 tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang, phía Nam giáp 2 tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn. Theo chiều Bắc – Nam 80 km (từ xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm đến xã Quang Trọng, huyện Thạch An). Theo chiều Đông – Tây 170 km (từ xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang đến xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm). Non nước Cao Bằng đậm đà bản sắc văn hoá các dân tộc. 

Thành phố Tam Kỳ là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Nam, là một tỉnh ven biển thuộc vùng phát triển kinh tế trọng điểm miền Trung. Phía Bắc giáp thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế; phía Đông giáp biển Đông; phía Nam giáp tỉnh Quảng Ngãi; phía Tây giáp tỉnh Kon Tum và nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào. Thành phố Tam Kỳ, về Phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 70 km; về phía Nam, cách sân bay Chu Lai, cảng Kỳ Hà khoảng 30 km.

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng đi Tam Kỳ: 1104 km

Thời gian di chuyển: 21 giờ

Gía vé xe trung bình: 650.000 - 750.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Cao Bằng

Điểm trả khách: Bến xe Tam Kỳ

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Cao Bằng đi Tam Kỳ Quảng Nam.

Trên tuyến đường Cao Bằng đi Tam Kỳ Quảng Nam có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Cao Bằng đi Tam Kỳ có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng đi Tam Kỳ Quảng Nam tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Trong các nhà xe chạy tuyến Cao Bằng đi Tam Kỳ Quảng Nam, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Cao Bằng đi Tam Kỳ có nhà xe Chính Lâm chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 700.000 đồng/vé.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Cao Bằng đi Tam Kỳ?

Nhà xe Chính Lâm chạy chuyến sớm nhất lúc 8h xuất bến từ Cao Bằng.

Từ Cao Bằng đi Tam Kỳ bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Cao Bằng đi Tam Kỳ có chiều dài khoảng 1104 km.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Cao Bằng đi Tam Kỳ?

Tuyến đường từ Cao Bằng đi Tam Kỳ Quảng Nam có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Xe khách Cao Bằng đi Tam Kỳ Quảng Nam nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Chính Lâm chạy chuyến muộn nhất lúc 8h xuất bến từ Cao Bằng.

Có xe cabin đôi từ Cao Bằng đi Tam Kỳ không?

Hiện nay trên tuyến Cao Bằng đi Tam Kỳ không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Cao Bằng đi Tam Kỳ.

Quãng đường Cao Bằng đi Tam Kỳ cách nhau khoảng 1104 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Cao Bằng đi Tam Kỳ chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Tam Kỳ.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Tam Kỳ, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215