Xe khách Ninh Thuận Huế chất lượng cao cập nhật mới nhất

Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Anh Khuyên

  Xe giường nằm

  10:00
  Ninh Thuận
  13h30
  23:30
  Huế
  2.8
  400,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

  Địa điểm đón

  Ninh Thuận
  • 10:00 Phan Rang

  Địa điểm trả

  Huế
  • 23:30 Huế

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Hương Ty

  Xe giường nằm

  06:00
  Ninh Thuận
  13h30
  19:30
  Huế
  2.8
  400,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

  Địa điểm đón

  Ninh Thuận
  • 06:00 Phan Rang

  Địa điểm trả

  Huế
  • 19:30 Huế

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Hiền Phước

  Xe giường nằm

  16:00
  Ninh Thuận
  13h30
  05:30
  Huế
  2.8
  420,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

  Địa điểm đón

  Ninh Thuận
  • 16:00 Phan Rang

  Địa điểm trả

  Huế
  • 05:30 Huế

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Danh sách các nhà xe khách Ninh Thuận đi Huế cập nhật mới nhất.

1.1. Nhà xe Anh Khuyên

Các xe của xe khách Anh Khuyên luôn được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Nội thất trong xe được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ như: wifi tốc độ cao, nước suối, khăn lạnh, màn hình TV, ổ cắm sạc điện thoại,… giúp hành khách có thể thư giãn trong suốt chuyến đi Bên cạnh đó, nhân viên của xe Anh Khuyên luôn nhiệt tình và thân thiện. Các lái, phụ xe đều có nhiều năm kinh nghiệm nên chạy xe êm và cẩn thận, đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 10h

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Anh Khuyên: Hà Nội

1.2. Nhà xe Hương Ty

Để thực hiện sứ mệnh của mình, Hương Ty luôn dành sự quan tâm cao đối với mọi yếu tố cần thiết nhằm đem đến cho quý hành khách những chuyến xe ngày càng an toàn, thoải mái và tiện lợi Với phương châm: “Tất cả vì khách hàng”, hãng xe Hương Ty rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy:6h

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hương Ty: Huế, Thừa Thiên Huế.

1.3. Nhà xe Hiền Phước

Nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Nhiều bạn chắc hẳn đã từng sử dụng dịch vụ của nhà xe này rồi phải không. Xe giường nằm thì tất nhiên chúng ta sẽ được nằm trong quá trình xe lăn bánh rồi. Các nhân viên ở đây luôn tươi cười, vui vẻ và mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng của mình. Trên xe có những tiện ích để giải trí như wifi tốc độ cao full 3 vạch hay là những chiếc tivi màn hình sắc nét để nhà xe có thể trình chiếu những bài hát hay bộ phim để cả đoàn cũng xem với nhau.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình: Chiều đi – Ninh Thuận – Phan Rang – Huế – Thừa Thiên Huế.

                 Chiều về – Thừa Thiên Huế – Huế – Phan Rang – Ninh Thuận.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 420.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hiền Phước: Huế

2. Cách đặt vé xe khách Ninh Thuận đi Huế.

Để đặt vé xe khách Quảng Bình đi Huế  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Ninh Thuận đi Huế chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Ninh Thuận đi Huế tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 300.000 - 450.000 đồng/ vé.

3. Thông tin về tuyến xe khách Ninh Thuận đi Huế.

Ninh Thuận là tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, có địa giới chung với các tỉnh Khánh Hoà ở phía Bắc, Bình Thuận ở phía Nam, Lâm Đồng ở phía Tây, phía Đông là biển Đông. Diện tích đất tự nhiên là 3.360,1 km2. Tỉnh hiện có 7 đơn vị hành chính cấp huyện, thành phố, gồm TP Phan Rang – Tháp Chàm và các huyện Ninh Sơn, Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Thuận Nam, Thuận Bắc.Bờ biển Ninh Thuận dài 105 km với vùng lãnh hải rộng trên 18.000 km2, có 3 cửa khẩu ra biển là Đông Hải, Cà Ná, Khánh Hải. Vùng biển Ninh Thuận là một trong bốn ngư trường lớn nhất và giàu nguồn lợi nhất về các loài hải sản của cả nước, nhiều tiềm năng để phát triển du lịch và phát triển công nghiệp khai thác thuỷ sản và khoáng sản biển.

Nằm ở vị trí trung tâm của đất nước và trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Huế đã được Trung ương xác định là đô thị loại I, là Thành phố di sản văn hóa thế giới, một trung tâm văn hóa, du lịch đặc sắc, là thành phố Festival của Việt Nam. Thành phố Huế là kinh đô phong kiến cuối cùng của Việt Nam, vốn có lịch sử và truyền thống văn hóa lâu đời với những giá trị và bản sắc độc đáo. Các giá trị di sản văn hóa nơi đây thể hiện những nét riêng hấp dẫn của một vùng văn hóa, vừa mang tính đặc thù - bản địa, vừa mang tính dân tộc - phổ biến, vừa tiếp thu có chọn lọc tinh hoa của các nền văn hóa Á Âu.

Chiều dài tuyến đường: 722 km

Thời gian di chuyển: 13.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 300.000 - 450.000 đồng

Tổng số nhà xe: 3 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Ninh Thuận đi Huế.

Trong các nhà xe chạy tuyến Ninh Thuận đi Huế, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Ninh Thuận đi Huế có nhà xe Anh Tuyên chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 400.000 đồng/vé.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Ninh Thuận đi Huế?

Tuyến đường từ Ninh Thuận đi Huế có 3 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Trên tuyến đường Ninh Thuận đi Huế có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Ninh Thuận đi Huế có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Ninh Thuận đi Huế tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Ninh Thuận đi Huế?

Nhà xe Hương Ty chạy chuyến sớm nhất lúc 6h xuất bến từ Ninh Thuận.

Xe khách Ninh Thuận đi Huế nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Hiền Phước chạy chuyến muộn nhất lúc 16h xuất bến từ Ninh Thuận.

5. Đặt vé xe tết 2022 từ Ninh Thuận đi Huế.

Quãng đường Ninh Thuận đi Huế cách nhau khoảng 722 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 3 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Ninh Thuận đi Huế chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Ninh Thuận đi Huế.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Ninh Thuận đi Huế, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215