Mua Vé xe khách Quảng Trị đi Hưng Yên rẻ nhất xe đón trả tận nơi

23:48:47 25/03/2024
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Vạn Lục Tùng

  Quảng Trị đi Hưng Yên

  Xe giường nằm

  Giờ khởi hành
  20:05
  Điểm đầu: Quảng Trị
  Tổng giờ đi
  9h55
  Giờ đến
  06:00
  Điểm cuối: Hưng Yên
  2.8
  Giá vé
  440,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình Quảng Trị đi Hưng Yên

  Quảng Trị – Quảng Trị (Dọc Quốc Lộ 1A) – Bến xe Hưng Yên – Hưng Yên

  Địa điểm đón Quảng Trị

  • 20:05 Quảng Trị

  Địa điểm trả Hưng Yên

  • 06:00 Hưng Yên

  Tiện ích Nhà xe Vạn Lục Tùng

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Điều hòa

1. Thông tin tuyến đường Quảng Trị đi Hưng Yên mới nhất.

Hưng Yên là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, nằm ở phía Đông Nam thủ đô Hà Nội. Hưng Yên có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, mang đậm nét văn hóa truyền thống của Bắc Bộ. Một số địa điểm nổi tiếng như đền Chử Đồng Tử, làng Nôm, chùa dát vàng Phúc Lâm, làng hương Cao Thôn, chùa Hiến, Phố Hiến… Hưng Yên còn nổi tiếng với các đặc sản như nhãn, tương Bần,..... Chính vì vậy nhu cầu di chuyển của người dân từ Quảng Trị đến Hưng Yên làm việc, du lịch, tham quan rất lớn. Điều này thúc đẩy sự phát triển của ngành vận tải hành khách vận tải hàng hóa từ Quảng Trị đến Hưng Yên và ngược lại. Để giúp bạn có thể lựa chọn được nhà xe phù hợp với nhu cầu của mình, dưới đây Datvere24h.com sẽ giới thiệu đến bạn top những nhà xe Quảng Trị đến Hưng Yên uy tín, chất lượng cao. Các thông tin về giá vé xe Quảng Trị đến Hưng Yên, thời gian di chuyển,....đều mang tính chất tham khảo. Dưới đây là một số thông tin về tuyến đường Quảng Trị đi Hưng Yên mà bạn cần biết:

Độ dài tuyến đường Quảng Trị đi Hưng Yên: 579 km

Thời gian di chuyển: Khoảng 9.8 giờ

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Tổng số nhà xe tuyến Quảng Trị đi Hưng Yên: 1

Giá vé xe: dao động từ 440.000 đồng/vé

Tổng số chuyến xe: 1

Điểm đón khách: Quảng Trị (Dọc Quốc Lộ 1A)

Điểm trả khách: Bến xe Hội An

dat-ve-xe-quang-tri-di-hung-yen.jpeg (70 KB)

2. Các điểm đón trả khách tuyến Quảng Trị đi Hưng Yên.

Một trong các vấn đề quan trọng của việc tìm xe khách đi Hưng Yên là điểm đón khách và điểm trả khách, vì ai cũng muốn là được xe đón tận nhà hoặc ít nhất là gần với nơi mình ở nhất và cũng mong muốn là được nhà xe trả tận nơi mình ở hoặc gần nhất vì vậy điển đón khách và trả khách là một vấn đề cực kỳ quan trọng.

Tuyến Quảng Trị đi Hưng Yên thì các nhà xe khách chủ yếu đón khách ở những điểm sau:

Điểm đón khách tại Quảng Trị: Quảng Trị (Dọc Quốc Lộ 1A)

Điểm trả khách tại Hưng Yên: Bến xe Hội An

Tuy nhiên điểm đón và trả khách là hoàn toàn có thể linh hoạt được vì vậy để biết chính xác nhất bạn có thể gọi cho nhà xe để hỏi rõ về điểm đón và trả khách này.

3. Những nhà xe khách chạy tuyến Quảng Trị đi Hưng Yên mới nhất.

Từ Quảng Trị đi Hưng Yên theo cập nhật mới nhất hiện nay có khoảng 3 nhà xe uy tín (Nhà xe Vạn Lục Tùng) chạy chuyên tuyến liên tục từ Quảng Trị đi Hưng Yên để lựa chọn cho mình một nhà xe phù hợp với các tiêu trí của mình thì bạn có thể tham khảo thông tin về các nhà xe dưới đây.

3.1. Nhà xe Vạn Lục Tùng đi Hưng Yên

Giờ xe chạy: xe đi từ 20:05

Nhà xe Vạn Lục Tùng đã ra đời mang sứ mệnh phục vụ hành khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngay từ những ngày đầu, nhà xe này đã đào tạo đội ngũ nhân viên và lái xe có giàu kinh nghiệm, tận tâm. Để mang đến trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Lộ trình: Chiều đi  Quảng Trị – Quảng Trị (Dọc Quốc Lộ 1A) – Bến xe Hưng Yên – Hưng Yên.

               Chiều về – Hưng Yên – Bến xe Hưng Yên – Quảng Trị (Dọc Quốc Lộ 1A) – Quảng Trị

Giá vé: Khoảng 440000 đồng/vé

Địa chỉ Nhà xe Vạn Lục Tùng:.

nha-xe-quang-tri-di-hung-yen.jpeg (60 KB)

4. Bảng giá vé của các nhà xe khách Quảng Trị đi Hưng Yên.

Giá vé xe khách đi Hưng Yên bao giờ cũng được khách hàng quan tâm nhiều nhất, mỗi nhà xe luôn có những chính sách giá vé khác nhau VD: Nhà xe Vạn Lục Tùng dao động từ 440000 đồng. Sự chệnh lệch giá vé xe khách Quảng Trị đi Hưng Yên có nhiều nguyên nhân, ảnh hưởng bởi các yếu tố: điểm đón, điểm trả khách, hành lý mang theo, kí gửi hành lý, loại xe, chất lượng xe, dịch vụ nhà xe cung cấp...

Vì vậy để biết chính xác là giá vé Quảng Trị đi Hưng Yên là bao nhiêu tiền thì bạn nên gọi trước cho nhà xe để được tư vấn về giá vé.  

5. Các hình thức mua vé xe khách Quảng Trị đi Hưng Yên.

Hiện nay có nhiều cách để bạn có thể mua vé xe khách Quảng Trị đi Hưng Yên. Dưới đây là một số cách đặt vé xe khách Quảng Trị đi Hưng Yên được nhiều khách hàng lựa chọn:

Thứ nhất, Đến trực tiếp địa chỉ nhà xe khách Quảng Trị đi Hưng Yên hoặc đến phòng vé tại các bến xe Quảng Trị, Hưng Yên để đặt vé. Hình thức mua vé này bạn cần phải biết được địa chỉ Nhà xe hoặc địa chỉ phòng vé của nhà xe đó.

Thứ hai, Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian di chuyển hoặc bạn ở xa không thể đến mua vé trực tiếp thì bạn có thể gọi đến số điện thoại nhà xe khách Quảng Trị đi Hưng Yên: Nhà xe Vạn Lục Tùng,...để được nhân viên hỗ trợ đặt vé.

Thứ ba, Mua vé tại website của nhà xe: Có nhiều nhà xe khách có Website riêng thì bạn cũng có thể đặt vé xe Quảng Trị đi Hưng Yên trên website của nhà xe đó, với hình thức này bạn có thể chọn được vị trí ngồi của mình.

Thứ tư, Ngoài những cách trên bạn có thể tham khảo tại Website Datvere24h.com để chọn được nhà xe, chuyến đi phù hợp với nhu cầu của mình và gọi đến số tổng đài datvere24h.com 19006215 để nhận được sự hỗ trợ một cách nhanh chóng.

tuyen-quang-tri-di-hung-yen.jpeg (51 KB)

6. Thông tin liên hệ xe khách Quảng Trị đi Hưng Yên.

Trên đây là thông tin các nhà xe chạy tuyến Quảng Trị đi Hưng Yên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với đặt vé rẻ 24h theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Liên hệ: 19006215

19006215