Xe khách Quảng Trị đi Tuyên Quang đón trả khách tận nơi

20:45:25 22/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Quảng Trị đi Tuyên Quang.

Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ, miền Trung Việt Nam, là địa phương gắn liền với nhiều chiến tích huy hoàng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ. Những chiến công của quân và dân Quảng Trị ở Thành cổ, Cồn Tiên, Dốc Miếu, Khe Sanh, Đường 9 Nam Lào đã ghi vào lịch sử dân tộc như những mốc son chói lọi. Tuy với một diện tích không rộng, người không đông nhưng do nằm ở vị trí chiến lược quan trọng nên Quảng Trị đã và đang giữ vai trò trọng yếu trong việc bảo vệ và khai thác biển Đông, giao lưu giữa hai miền Bắc - Nam của đất nước cũng như lưu thông thuận lợi với các nước phía tây bán đảo Đông dương, các nước khác trong khu vực Đông Nam Á và thế giới qua Lao Bảo - hành lang quốc lộ số 9 ra cảng Cửa Việt.

Tuyên Quang là tỉnh giàu truyền thống cách mạng, với trên 600 di tích lịch sử, văn hóa, vùng đất này được ví như một “bảo tàng cách mạng” của cả nước trong đó nổi bật là Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, Khu di tích Quốc gia đặc biệt Kim Bình và nhiều điểm di tích lịch sử khác như Cầu Cả, Đèo Chắn, Hòn Lau… vụ trẻ em. Thiên nhiên ưu đãi cho Tuyên Quang nhiều tài nguyên quý giá: Rừng có độ che phủ vào hàng cao nhất nước, trong đó có những rừng nguyên sinh còn nhiều động, thực vật quý hiếm như Tát Kẻ - Bản Bung, Cham Chu; địa hình được kiến tạo đặc biệt đã tạo nên núi non hùng vĩ và những cảnh đẹp ngoạn mục: Thác Pác Ban, Động Tiên, hang Bó Ngoặng, núi Dùm, núi Là, núi Nghiêm...Đặc biệt, Khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang - Lâm Bình nơi giao duyên giữa tạo hoá và con người với những thắng cảnh gắn liền huyền thoại và sự tích: sự tích Chín mươi chín ngọn núi Thượng Lâm, sự tích Đèo Ái Au, sự tích núi Pác Tạ,…

Chiều dài tuyến đường Quảng Trị Tuyên Quang: 734 km

Thời gian di chuyển: 14 giờ

Giá vé xe trung bình: 300.000 - 500.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Đông Hà, Bến xe Quảng Trị

Điểm trả khách: Bến xe Tuyên Quang

2. Xe khách Quảng Trị đi Tuyên Quang mới nhất

Hướng dẫn đi xe từ Quảng Trị đi Tuyên Quang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Quảng Trị đi Tuyên Quang chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Quảng Trị đi Tuyên Quang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Quảng Trị đi Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách Hà Nội đi Tuyên Quang. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Quảng Trị đi Hà Nội.

+ Nhà xe Hưng Thành.

Giờ xe chạy: 18h30

Lộ trình:  Chiều đi – Quảng Trị – Lê Duẩn – Trần Khát Chân – Ba Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Ba Đình – Trần Khát Chân – TP Quảng Trị – Lê Duẩn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Tân Kim Chi.

Giờ xe chạy: 18h45, 19h

Lộ trình:  Chiều đi – Quảng Trị – Quốc lộ 1A – Bến xe Nước Ngầm – Hoàng Mai – Hà Nội. 

                 Chiều về – Hà Nội – Hoàng Mai – Bến xe Nước Ngầm – Quốc lộ 1A – Quảng Trị.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 300.000 đồng

2.2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Tuyên Quang.

+ Nhà xe Dũng Dung.

Giờ xe chạy: 14h30

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Tuyên Quang – Tuyên Quang.

                 Chiều về – Tuyên Quang – Bến xe Tuyên Quang – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi

Gía vé: Khoảng 90.000 đồng

+ Nhà xe Hà Tuấn.

Giờ xe chạy: 5h10, 6h30, 18h30

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Chiêm Hóa – Hàm Yên – Bến xe Tuyên Quang – Tuyên Quang.

                 Chiều về – Tuyên Quang – Bến xe Tuyên Quang – Hàm Yên – Chiêm Hóa – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Quảng Trị đi Tuyên Quang

Để đặt vé xe khách Quảng Trị đi Tuyên Quang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 300.000 - 500.000 đồng/ vé.

xe khách quảng trị đi tuyên quang

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Quảng Trị đi Tuyên Quang

Có xe đi trực tiếp từ Quảng Trị đi Tuyên Quang không?

Hiện nay từ Quảng Trị đi Tuyên Quang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Quảng Trị đến Tuyên Quang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Quảng Trị đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Hà Nội di chuyển tới Tuyên Quang.

Tuyến đường từ Tuyên Quang đi Quảng Trị có xe giường nằm không?

Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe Tuyên Quang đi Quảng Trị mất bao lâu?

Tuyến đường từ Tuyên Quang đi Quảng Trị dài khoảng 734 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 14 tiếng đi xe.

Vé xe khách Quảng Trị đi Tuyên Quang có đắt không?

Vé xe Quảng Trị đi Tuyên Quang dao động khoảng 300.000 - 500.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Quảng Trị đi Tuyên Quang có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Quảng Trị đi Tuyên Quang thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Quảng Trị đi Tuyên Quang không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Quảng Trị đi Tuyên Quang.

Xe khách Tuyên Quang Quảng Trị chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Tuyên Quang đến Quảng Trị, do đó để biết chính xác giờ chạy bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Quảng Trị đi Tuyên Quang.

Quảng Trị Tuyên Quang là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Quảng Trị Tuyên Quang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Quảng Trị đi Tuyên Quang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Quảng Trị đi Tuyên Quang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lạng sơn

19006215