Thông tin xe khách Quảng Trị đi Vĩnh Long lịch trình giá vé mới nhất

20:51:01 22/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Quảng Trị đi Vĩnh Long

Vĩnh Long có Quốc lộ 1A đi ngang qua, cùng với các quốc lộ khác như Quốc lộ 53, Quốc lộ 54, Quốc lộ 57 và Quốc lộ 80. Các tuyến đường tỉnh: 901, 902,903, 904, 905, 906, 907, 908, 909 và 910. Các tuyến giao thông đường thuỷ của tỉnh cũng khá thuận lợi, các tuyến giao thông này nối liền tỉnh Vĩnh Long với các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước, tạo cho Vĩnh Long một vị thế rất quan trọng trong chiến lược phát triển và hợp tác kinh tế với cả vùng

Quảng Trị có điều kiện giao thông khá thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt và đường thuỷ. Qua địa phận Quảng Trị có các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh (nhánh Đông và nhánh Tây), tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy dọc qua tỉnh, và Quốc lộ 9 gắn với đường xuyên Á cho phép Quảng Trị có thể giao lưu kinh tế với các tỉnh trong vùng và cả nước. Cảng Cửa Việt là một trong những cảng biển có thể phục vụ cho vận chuyển hàng hóa trong vùng và trung chuyển hàng hóa qua đường Xuyên Á. Cách không xa trung tâm tỉnh lỵ Đông Hà có sân bay Phú Bài - Thừa Thiên Huế (khoảng 80 km) và sân bay quốc tế Đà Nẵng (khoảng 150 km).

xe khách quảng trị đi vĩnh long

Chiều dài tuyến đường Quảng Trị Vĩnh Long: 1224 km

Thời gian di chuyển: 23 giờ

Giá vé xe trung bình: 540.000 - 780.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Đông Hà, Bến xe Quảng Trị

Điểm trả khách: Bến xe Vĩnh Long

2. Tổng hợp các xe khách Quảng Trị đi Vĩnh Long uy tín

Hướng dẫn đi xe từ Quảng Trị đi Vĩnh Long nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Quảng Trị đi Vĩnh Long chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Quảng Trị đi Vĩnh Long và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Quảng Trị đi Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách Hồ Chí Minh đi Vĩnh Long. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Quảng Trị đi Sài Gòn.

+ Nhà xe Hoàng Long.

Giờ xe chạy: 11h

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Trị – Đông Hà – Bến xe Miền Đông – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Đông Hà – Quảng Trị.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 580.000 đồng

+ Nhà xe Tăng Tín.

Giờ xe chạy: 12h30

Lộ trình: Chiều đi – Quảng Trị – Quốc Lộ 1A – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Quốc Lộ 1A – Quảng Trị.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 500.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Sài Gòn đi Vĩnh Long.

+ Nhà xe Hán Nghĩa

Giờ xe chạy: 8h30, 9h30, 12h30, 21h30

Lộ trình: Chiều đi – Sài Gòn – TP Vĩnh Long – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long – TP Vĩnh Long – Sài Gòn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

+ Nhà xe Phú Vĩnh Long

Giờ xe chạy: 9h, 10h, 11h, 12h, 13h, 14h

Lộ trình: Chiều đi – Sài Gòn – Vĩnh Long.

                 Chiều về – Vĩnh Long – Sài Gòn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Quảng Trị đi Vĩnh Long.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Quảng Trị đi Vĩnh Long khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 540.000 - 780.000 đồng/ vé.

xe khách quảng trị đi vĩnh long

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Quảng Trị đi Vĩnh Long

Hiện tại các nhà xe chạy tuyến Quảng Trị đi Vĩnh Long rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

xe khách quảng trị đi vĩnh long

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Giá vé Tết là do nhà xe tự quyết định và thông báo đến datvere24h.com. Giá vé xe Tết sẽ khác nhau theo từng nhà xe, chuyến, tuyến đường, thời điểm bán vé cũng như thời điểm xe chạy. Vui lòng kiểm tra kĩ thông tin, giờ chạy, giá vé...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Quảng Trị đi Vĩnh Long chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Quảng Trị đi Vĩnh Long

Có xe đi trực tiếp từ Quảng Trị đi Vĩnh Long không?

Hiện nay tuyến đường từ Quảng Trị đi Vĩnh Long chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Quảng Trị đi Vĩnh Long và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Quảng Trị đến TP Hồ Chí Minh sau đó bạn bắt xe khách từ TP Hồ Chí Minh đi chuyển đến Vĩnh Long .

Thời gian đi xe khách Vĩnh Long đi Quảng Trị là bao nhiêu tiếng?

Quãng đường từ Vĩnh Long đi Quảng Trị là 1 tuyến đường rất dài do đó thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 23 giờ đi xe.

Giá vé xe Quảng Trị đi Vĩnh Long bao nhiêu?

Do là tuyến đường xe phải bắt xe 2 chặng nên giá vé Quảng Trị đi Vĩnh Long dao động khoảng 540.000 - 780.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Quãng đường từ Quảng Trị đi Vĩnh Long là bao nhiêu?

Quãng đường từ Quảng Trị đi Vĩnh Long có chiều dài khoảng 1224 km, thời gian di chuyển mất khoảng 23 tiếng đi xe.

Giá vé xe khách Quảng Trị đi Vĩnh Long có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Quảng Trị đi Vĩnh Long thường không bao gồm tiền ăn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Chuyến xe Quảng Trị Vĩnh Long sớm nhất là lúc mất giờ?

Bạn hãy liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các tư vấn viên giải đáp thắc mắc về giờ đi, lộ trình xe chạy tuyến Quảng Trị Vĩnh Long.

Có xe Cabin dành cho cặp đôi trên tuyến đường Vĩnh Long đi Quảng Trị không?

Hiện tại chưa có xe Cabin dành cho cặp đôi trên tuyến đường Vĩnh Long đi Quảng Trị.

xe khách quảng trị đi vĩnh long

6. Thông tin liên hệ xe khách Quảng Trị đi Vĩnh Long

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Quảng Trị đi Vĩnh Long, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi lai châu

19006215