Các nhà xe khách Bình Dương đi Tây Ninh nhanh chóng 24/7

Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Tuấn Nga

  Xe giường nằm

  06:00
  Bình Dương
  1h30
  07:30
  Tây Ninh
  2.8
  170,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Bình Dương - Tây Ninh

  Địa điểm đón

  Bình Dương
  • 06:00 Bình Dương

  Địa điểm trả

  Tây Ninh
  • 07:30 Tây Ninh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Anh Đức

  Xe giường nằm

  10:00
  Bình Dương
  1h30
  11:30
  Tây Ninh
  2.8
  180,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Bình Dương - Tây Ninh

  Địa điểm đón

  Bình Dương
  • 10:00 Bình Dương

  Địa điểm trả

  Tây Ninh
  • 11:30 Tây Ninh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Quỳnh Trang

  Xe giường nằm

  17:00
  Bình Dương
  1h30
  18:30
  Tây Ninh
  2.8
  180,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Bình Dương - Tây Ninh

  Địa điểm đón

  Bình Dương
  • 17:00 Bình Dương

  Địa điểm trả

  Tây Ninh
  • 18:30 Tây Ninh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách các nhà xe khách Bình Dương đi Tây Ninh uy tín mới nhất.

1.1. Nhà xe Tuấn Nga

Tuấn Nga là nhà xe có chất lượng phục vụ tốt trong chuyến. Đối với những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của nhà xe, Tuấn Nga sẽ là nơi họ chọn để di chuyển trong chuyến đi tiếp theo. Điều đó chứng tỏ những gì mà nhà xe đem lại là rất tốt. Với dòng xe giường nằm hiện đại, được tích hợp đầy đủ những tiện nghi giúp cho khách hàng có một chuyến đi thoải mái, kết hợp với những bác tài xế lái xe chuyên nghiệp. 

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình:  Chiều đi – Bình Dương - Tây Ninh

                 Chiều về – Tây Ninh - Bình Dương

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Tuấn Nga: Bình Dương

1.2. Nhà xe Anh Đức

Đối với những ai có sự ưu tiên nhất định đối với việc an toàn khi di chuyển bằng xe khách thì Anh Đức sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn. Với sự hiện đại trong công nghệ được tích hợp trong xe như phanh ABS, hệ thống giảm xóc đạt chuẩn, hệ thống camera hành trình,… sẽ cho bạn được một chuyến đi thoải mái hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm trên những cung đường Bình Dương đi Tây Ninh cũng là sự đảm bảo cho bạn về một chuyến xe khách an toàn.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 10h

Lộ trình:  Chiều đi – Bình Dương - Tây Ninh

                 Chiều về – Tây Ninh - Bình Dương

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Anh Đức: Tây Ninh

1.3. Nhà xe Quỳnh Trang

Bình Dương Tây Ninh là một chuyến đi dài, trên chuyến hành trình đó, nếu không tạo cho khách hàng một nơi nghỉ ngơi tiện nghi thì chắc chắn đây là lần cuối cùng họ sử dụng dịch vụ của mình. Hiểu được điều đó, nhà xe Quỳnh Trang đã tập trung đầu tư vào phát triển hệ thống xe khách giường nằm hiện đại với khoang giường nằm hiện đại, tối ưu hóa nơi khách hàng nghỉ ngơi. Cùng với đó, những bác tài lái xe lành nghề xe cho bạn có một chuyến đi êm ái, bạn chỉ cần đặt lưng ngủ một giấc thật êm là đã kết thúc hành trình.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình:  Chiều đi – Bình Dương - Tây Ninh

                 Chiều về – Tây Ninh - Bình Dương

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Quỳnh Trang: Tây Ninh

1.4. Nhà xe Huy Sang

Với phong độ luôn được giữ vững khi được đánh giá là một trong những nhà xe top đầu trong tuyến Bình Dương Tây Ninh. Bạn sẽ được trải nghiệm dòng xe khách giường nằm 44 chỗ hiện đại với nội thất xe khách đạt chuẩn, cộng với những trang thiết bị như Wifi, điều hòa, rèm cửa, luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất để phục vụ khách hàng. Chính vì thế, đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý nếu bạn chọn Huy Sang làm phương tiện di chuyển trên tuyến Bình Dương đi Tây Ninh.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình:  Chiều đi – Bình Dương - Tây Ninh

                 Chiều về – Tây Ninh - Bình Dương

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Huy Sang: Bình Dương

2. Cách đặt vé xe khách Bình Dương đi Tây Ninh.

Để đặt vé xe khách Bình Dương đi Tây Ninh  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19002856 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Bình Dương đi Tây Ninh chúng tôi đã tổng hợp có 4 nhà xe uy tín chất lượng cao với 4 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hà Nội đi Tây Ninh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 150.000 - 250.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Bình Dương đi Tây Ninh.

Quãng đường Bình Dương đi Tây Ninh dài bao nhiêu km?

Bình Dương đi Tây Ninh 52 km, thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng đi xe.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Bình Dương đi Tây Ninh không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Bình Dương đi Tây Ninh.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Bình Dương đi Tây Ninh?

Tuyến đường từ Bình Dương đi Tây Ninh có 4 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Trên tuyến đường Bình Dương đi Tây Ninh có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Bình Dương đi Tây Ninh có 4 nhà xe uy tín chất lượng cao với 4 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bình Dương đi Tây Ninh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Bình Dương đi Tây Ninh?

Nhà xe Tuấn Nga chạy chuyến sớm nhất lúc 6h xuất bến từ Bình Dương.

Xe khách Bình Dương đi Tây Ninh nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Huy Sang chạy chuyến muộn nhất lúc 18h xuất bến từ Bình Dương.

Trong các nhà xe chạy tuyến Bình Dương đi Tây Ninh, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Bình Dương đi Tây Ninh có nhà xe Tuấn Nga chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 170.000 đồng/vé.

4. Thông tin về tuyến xe khách Bình Dương đi Tây Ninh.

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Bình Dương có các làng nghề truyền thống, như điêu khắc gỗ, làm đồ gốm và tranh sơn mài. Từ xa xưa các sản phẩm gốm mỹ nghệ, sơn mài và điêu khắc của Bình Dương đã tham gia hội chợ quốc tế, đồng thời cũng đã xuất khẩu sang Pháp và nhiều nước trong khu vực. 

Tây Ninh là tỉnh biên giới thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm ở vị trí tiếp giáp giữa vùng núi cao nguyên Nam Trung Bộ và đồng bằng sông Cửu Long. Thời chiến tranh chống Mỹ cứu nước, Tây Ninh là một địa bàn chiến lược về kinh tế, quốc phòng, là căn cứ địa của cách mạng miền Nam. Vùng đất một thời “gian lao mà anh dũng” này, ngày nay đã trở thành địa chỉ hấp dẫn trên bản đồ Du lịch Việt Nam. Về với Tây Ninh là trở về với núi rừng bao la rộng lớn. Đến đây, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được “săn mây” trên đỉnh núi Bà, chiêm ngưỡng hồ Dầu Tiếng - “biển hồ” của vùng đất Tây Ninh, hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên kỳ thú với không gian thơ mộng của Khu du lịch Ma Thiên Lãnh hay đơn giản lặng mình nghe tiếng nhạc trầm bổng bên Tòa thánh Cao Đài.

Chiều dài tuyến đường Bình Dương đi Tây Ninh: 52 km

Thời gian di chuyển: 1.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 150.000 - 250.000 đồng

Tổng số nhà xe: 4 nhà xe

Tổng số chuyến: 4 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Bình Dương

Điểm trả khách: Bến xe Tây Ninh

5. Đặt vé xe tết 2023 từ Bình Dương đi Tây Ninh.

Quãng đường Bình Dương đi Tây Ninh cách nhau khoảng 52 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 4 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19002856 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Bình Dương đi Tây Ninh chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Bình Dương đi Tây Ninh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Bình Dương đi Tây Ninh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19002856 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215