Các nhà xe khách Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam nhanh chóng 24/7

08:44:33 08/11/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Hiền Ly

  Xe giường nằm

  07:00
  Bình Phước
  15h0
  22:00
  Tam Kỳ
  2.8
  400,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Bình Phước – Đồng Xoài – Tam Kỳ – Quảng Nam.

  Địa điểm đón

  Bình Phước
  • 07:00 Đồng Xoài

  Địa điểm trả

  Tam Kỳ
  • 22:00 Tam Kỳ

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Bình Phước đi Tam Kỳ.

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài. Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia. Trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

Tam Kỳ là một thành phố nhỏ trực thuộc tỉnh Quảng Nam. Phía Bắc của Tam Kỳ giáp với thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế, phía Đông giáp biển Đông, phía Nam giáp tỉnh Quảng Ngãi, phía Tây giáp với tỉnh Kontum và Lào. Thành phố Tam Kỳ nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 70km về phía Bắc và cách sân bay Chu Lai khoảng 30 km. Nơi đây có diện tích khoảng hơn 100 km2 và dân số chỉ khoảng gần 200 nghìn người.

Chiều dài tuyến đường Bình Phước đi Tam Kỳ: 706 km

Thời gian di chuyển: 15 giờ

Gía vé xe trung bình: 350.000 - 450.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Đồng Xoài, Bến xe Bình Phước

Điểm trả khách: Bến xe Tam Kỳ

2. Danh sách các nhà xe khách Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam chất lượng cao 24/7.

Hiện nay có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao phục vụ hành khách trên tuyến đường Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam đó là: Nhà xe Phát Đạt, Nhà xe Hiền Ly, với thời gian di chuyển khoảng 15 tiếng đi xe. Mỗi nhà xe sẽ có điểm đón khách, điểm trả khách và các chuyến khác nhau trong ngày, giá vé xe khách Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam cũng thay đổi tuy thuộc vào điểm lên xe và điểm xuống xe của khách hàng. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

2.1. Nhà xe Phát Đạt

Xe Phát Đạt được lựa chọn phổ biến trên tuyến đường này. Phương châm hoạt động “phục vụ khách hàng tận tình”, nhà xe ngày càng trở thành lựa chọn lý tưởng trên tuyến đường này. Hơn nữa xe có độ êm ái cao, ghế da chất lượng cao cùng điều hòa bật toàn bộ trên quãng đường. Lái xe cũng có trình độ cao không phanh gấp, phóng nhanh vượt ẩu. Không chỉ tạo được sự an toàn cho khách hàng mà bạn luôn giữ được một không gian thoải mái khi đi xe.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Phước – Đồng Xoài – Tam Kỳ – Quảng Nam.

                 Chiều về – Quảng Nam – Tam Kỳ – Đồng Xoài – Bình Phước.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phát Đạt: Bình Phước

2.2. Nhà xe Hiền Ly

Hiền Ly là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường Bình Phước – Huế. Với uy tín được xây dựng trong một thời gian tương đối dài, nhà xe Hiền Ly tự tin đem đến cho quý khách dịch vụ đi lại thuận tiện và thoải mái. Với dàn xe luôn được bảo trì trong tình trạng tốt nhất, quý khách sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Hiền Ly.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Bình Phước – Đồng Xoài – Tam Kỳ – Quảng Nam.

                 Chiều về – Quảng Nam – Tam Kỳ – Đồng Xoài – Bình Phước.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hiền Ly: Đồng Xoài, Bình Phước

3. Cách đặt vé xe khách Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam.

Để đặt vé xe khách Bình Phước đi Tam Kỳ  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bình Phước đi Tam Kỳ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 350.000 - 450.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Bình Phước đi Tam Kỳ?

Tuyến đường từ Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam có 2 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Trên tuyến đường Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Bình Phước đi Tam Kỳ có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Bình Phước đi Tam Kỳ?

Nhà xe Hiền Ly chạy chuyến sớm nhất lúc 7h xuất bến từ Bình Phước.

Có xe cabin đôi từ Bình Phước đi Tam Kỳ không?

Hiện nay trên tuyến Bình Phước đi Tam Kỳ không có dòng xe cabin đôi dành cho các cặp đôi.

Xe khách Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam nào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe Phát Đạt chạy chuyến muộn nhất lúc 16h xuất bến từ Bình Phước.

Trong các nhà xe chạy tuyến Bình Phước đi Tam Kỳ Quảng Nam, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Bình Phước đi Tam Kỳ có nhà xe Phát Đạt chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 350.000 đồng/vé.

Từ Bình Phước đi Tam Kỳ bao nhiêu km nếu đi bằng xe khách

Đường di chuyển bằng xe khách đi Bình Phước đi Tam Kỳ có chiều dài khoảng 706 km.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Bình Phước đi Tam Kỳ.

Quãng đường Bình Phước đi Tam Kỳ cách nhau khoảng 706 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 2 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Bình Phước đi Tam Kỳ chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Bình Phước đi Tam Kỳ.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Bình Phước đi Tam Kỳ, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Đặt vé xe khách Bình Phước đi Quảng Nam

19006215