Các nhà xe khách Lạng Sơn đi Đông Hà Quảng Trị nhanh chóng 24/7

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Lạng Sơn đi Đông Hà xe đi ngay.

Hướng dẫn đi xe từ Lạng Sơn đi Đông Hà nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Lạng Sơn đi Đông Hà chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Lạng Sơn đi Đông Hà và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Lạng Sơn đi Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách Thanh Hóa đi Đông Hà. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

1.1. Một số nhà xe khách Lạng Sơn đi Thanh Hóa.

+ Nhà xe Cúc Mừng.

Giờ xe chạy: 16h, 18h30, 21h40

Lộ trình: Chiều đi – Lạng Sơn – TP Lạng Sơn – Bến xe Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Thanh Hóa – TP Lạng Sơn – Lạng Sơn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Chính Lâm.

Giờ xe chạy: 21h30, 22h

Lộ trình: Chiều đi – Lạng Sơn – Bến xe Lạng Sơn – Bến xe Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Thanh Hóa – Bến xe Lạng Sơn – Lạng Sơn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

+ Nhà xe Nghị Lực.

Giờ xe chạy: 5h30, 7h15, 7h45

Lộ trình: Chiều đi – Lạng Sơn – Bến xe Lạng Sơn – BigC Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – BigC Thanh Hóa – Bến xe Lạng Sơn – Lạng Sơn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 240.000 đồng

1.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Đông Hà Quảng Trị.

+ Nhà xe Vạn Lục Tùng

Giờ xe chạy: 18h

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa - Đông Hà - Quảng Trị.

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 270.000 đồng

+ Nhà xe Hùng Đức

Giờ xe chạy: 18h30

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa - Đông Hà - Quảng Trị.

                 Chiều về – Quảng Trị - Đông Hà - Thanh Hóa.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 250.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Lạng Sơn đi Đông Hà Quảng Trị.

Để đặt vé xe khách Lạng Sơn đi Đông Hà khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 500.000 - 650.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Lạng Sơn đi Đông Hà.

Vé xe khách Lạng Sơn đi Đông Hà có đắt không?

Vé xe Lạng Sơn đi Đông Hà Quảng Trị dao động khoảng 500.000 - 650.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Lạng Sơn đi Đông Hà Quảng Trị mất bao lâu?

Tuyến đường từ Lạng Sơn đi Đông Hà dài khoảng 751 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 13.5 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe khách nào đi trực tiếp từ Lạng Sơn đi Đông Hà không?

Hiện nay từ Lạng Sơn đi Đông Hà Quảng Trị chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Lạng Sơn đi Đông Hà và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Lạng Sơn đi Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách Thanh Hóa đi Đông Hà.

Tuyến đường từ Lạng Sơn đi Đông Hà có xe giường nằm chất lượng cao không?

Trên tuyến đường này hiện chưa có nhà xe nào. Bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006215 để được các chuyên viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình nhất.

Xe khách Lạng Sơn đi Đông Hà chạy lúc mấy giờ?

Do chưa có xe chạy trực tiếp từ Lạng Sơn đi Đông Hà, do đó để biết chính xác giờ chạy và được hướng dẫn đặt xe bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 để được hỗ trợ 24/7.

4. Đặt vé xe tết 2022 từ Lạng Sơn đi Đông Hà.

Lạng Sơn đi Đông Hà là một tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Lạng Sơn đi Đông Hà chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Lạng Sơn đi Đông Hà Quảng Trị.

Thành phố Đông Hà nằm cách thủ đô Hà Nội 617km, thành phố Đồng Hới 94km, Tp. Hồ Chí Minh 1149km, thành phố Huế 74km, và cách cửa khẩu quốc tế Lao Bảo 83km. phía bắc giáp huyện Cam Lộ và Gio Linh, phía nam và phía đông giáp huyện Triệu Phong, phía tây giáp huyện Cam Lộ. Đông Hà nằm ở ngã ba quốc lộ 1A nối Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh và quốc lộ 9 trong hệ thống đường xuyên Á; là điểm khởi đầu ở phía đông của trục hành lang kinh tế Đông - Tây, nối với đất nước Lào và Thái Lan, Myanma... qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo và các nước trong khu vực biển Đông qua cảng Cửa Việt.

Lạng Sơn là tỉnh biên giới có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, nhiều di tích lịch sử cùng với những phong tục mang đậm bản sắc dân tộc. Tỉnh có di tích văn hóa khảo cổ Bắc Sơn, văn hóa Mai Pha. Nhiều danh thắng đã đi vào thơ ca rất tự nhiên trong lòng người dân Việt Nam. Là tỉnh Có Quốc lộ 1, quốc lộ 1B, quốc lộ 3B, quốc lộ 31, quốc lộ 4A, quốc lộ 4B, quốc lộ 279, đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, đường cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh, đường sắt Hà Nội - Đồng Đăng, sông Kỳ Cùng đi qua.

Chiều dài tuyến đường: 751 km

Thời gian di chuyển: 13.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 500.000 - 650.000 đồng

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Lạng Sơn đi Đông Hà.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lạng Sơn đi Đông Hà, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phùhợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215