Lịch trình xe khách Lạng Sơn đi Tây Ninh giá vé giờ chạy đón trả tận nơi

17:08:10 26/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách  Lạng Sơn đi Tây Ninh.

Lạng Sơn nằm tại miền núi phía Đông Bắc Việt Nam, là một tỉnh địa đầu có 253km biên giới phía Đông tiếp giáp với tỉnh Quảng Tây của nước Trung Hoa, phần còn lại giáp với các tỉnh Quảng Ninh về phía Đông Nam, Bắc Kạn, Thái Nguyên về phía Tây Nam, Bắc Giang về phía Nam và Cao Bằng về phía Bắc. Là nơi quần cư nhiều dân tộc như Nùng (43,9%), Tày (35,9%), Kinh (15,3%), Dao, H’Mông, Sán Chỉ, Cao Lan cùng một số dân tộc nhỏ như Lô Lô, Ngái… với bản sắc văn hóa và những phong tục tập quán khác nhau, Lạng Sơn sở hữu một kho tàng văn hóa dân gian rất phong phú với lối hát giao duyên sli, thể loại ca nhạc tín ngưỡng then của người Nùng; tục ngữ, ca dao, hát lượn, hát đám cưới, hát ru con của người Tày; truyện cổ, bài hát, thơ ca của người Dao; nhạc cụ khèn với những bản tình ca réo rắt của người H’Mông; hình thức sinh hoạt văn nghệ sình ca của người Sán Chỉ; các điệu hát sường cô giao duyên nam nữ rất đặc sắc của người Ngái…Lạng Sơn có núi non hùng vĩ, sơn thủy hữu tình, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như chùa Tiên, động Nhị - Tam Thanh, sông Kỳ Cùng, hòn Vọng Phu, hang Gió, núi Mẫu Sơn…, thiên nhiên Lạng Sơn còn sản sinh ra những sản vật đặc trưng nổi tiếng như đào Mẫu Sơn trái to và thơm ngọt một thời là vật tiến vua, hồng không hạt ở Bảo Lâm, cam, quýt ở Bắc Sơn, mận, lê ở Tràng Định… bên cạnh đó còn có những món ăn dân gian nổi tiếng do người xứ Lạng chế biến như vịt quay Thất Khê, lợn quay, phở chua… đã thành những nét chấm phá lung linh, làm cho du lịch Lạng Sơn ngày càng hấp dẫn đối với du khách đến từ khắp bốn phương…

Tây Ninh nằm cách trung tâm TP Hồ Chí Minh chỉ khoảng 100km, địa điểm du lịch Tây Ninh trở thành lựa chọn của nhiều người đam mê du lịch, phượt. Tại đây không chỉ sở hữu hàng loạt điểm đến lý tưởng mà còn là các món ăn ngon mang đậm hương vị vùng miền. Núi Bà Đen, Hồ Dầu Tiếng, khu du lịch Ma Thiên Lãnh… là các địa điểm du lịch Tây Ninh nổi tiếng được nhiều du khách biết đến. Tại đây bạn có thể thoải mái phá vỡ những giới hạn của bản thân với các điểm đến có phong cảnh tuyệt đẹp và nhiều món ăn đậm hương vị Đông Nam Bộ.

Chiều dài tuyến đường Lạng Sơn đi Tây Ninh: 1789 km

Thời gian di chuyển: 58 - 59 giờ đi xe

Giá vé xe trung bình: 1.120.000 - 1.200.000 đồng/ vé

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Lạng Sơn

Điểm trả khách: Bến xe Tây Ninh

xe khách Lạng sơn đi Tây Ninh

2. Danh sách xe khách Lạng Sơn đi Tây Ninh chất lượng hiện nay

Hướng dẫn đi xe từ Lạng Sơn đi Tây Ninh nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Lạng Sơn đi Tây Ninh chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Lạng Sơn đi Tây Ninh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe khách Lạng Sơn đi Sài Gòn sau đó bạn bắt xe khách Sài Gòn đi Tây Ninh. Các tuyến đường này có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Lạng Sơn đi Hồ Chí Minh.

+ Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình: Chiều đi – Lạng Sơn - Bến xe Lạng Sơn - Bến xe Miền Đông - Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh - Bến xe Miền Đông - Bến xe Lạng Sơn - Lạng Sơn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 1.060.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Tây Ninh.

+ Nhà xe Huệ Nghĩa.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

                 Chiều về – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

+ Nhà xe Phương Trang.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp.

Lộ trình: Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bến xe Tây Ninh – Tây Ninh.

                 Chiều về – Tây Ninh – Bến xe Tây Ninh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 100.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách  Lạng Sơn đi Tây Ninh

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách  Lạng Sơn đi Tây Ninh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.120.000 - 1.200.000 đồng/ vé.

xe khách Lạng sơn đi Tây Ninh

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Lạng Sơn đi Tây Ninh

Quãng đường xe chạy Lạng Sơn đi Tây Ninh khoảng bao nhiêu km?

Quãng đường xe chạy Lạng Sơn đi Tây Ninh khoảng 1789 km, thời gian di chuyển mất khoảng 58 - 59 tiếng.

Thời gian xe khách Lạng Sơn đi Tây Ninh mất bao nhiêu tiếng?

Thời gian xe khách Lạng Sơn đi Tây Ninh mất khoảng 58 - 59 tiếng đi xe, tùy thuộc vào địa điểm bạn muốn đến.

Xe khách Lạng Sơn đi Tây Ninh có xe chạy trực tiếp không?

Hiện tại tuyến Lạng Sơn đi Tây Ninh chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Lạng Sơn đi Tây Ninh và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Lạng Sơn đến Bến xe miền đông  sau đó bạn bắt xe khách từ Bến xe miền đông di chuyển tới Tây Ninh.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lạng Sơn đi Tây Ninh không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lạng Sơn đi Tây Ninh.

Giá vé xe Lạng Sơn đi Tây Ninh là bao nhiêu?

Giá vé xe Lạng Sơn đi Tây Ninh dao động khoảng 1.120.000 - 1.200.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Giá vé xe khách Lạng Sơn đi Tây Ninh có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Lạng Sơn đi Tây Ninh thường đã bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường dài với thời gian di chuyển lâu.

Có xe giường nằm cao cấp Lạng Sơn đi Tây Ninh không?

Tuyến Lạng Sơn đi Tây Ninh có xe giường nằm bắt đầu từ chặng Bến xe miền đông đi Lạng Sơn, cụ thể có nhà xe như: Nhà xe Hoàng Long.

xe khách Lạng sơn đi Tây Ninh

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Lạng Sơn đi Tây Ninh.

Hiện tại các nhà xe chạy tuyến đường Lạng Sơn đi Tây Ninh rất ít mỗi ngày mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Lịch trình xe  Lạng Sơn đi Tây Ninh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Lạng sơn đi Tây Ninh

6. Thông tin liên hệ xe khách Lạng Sơn đi Tây Ninh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lạng Sơn đi Tây Ninh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215