Tổng hợp xe khách Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc uy tín giá rẻ nhất.

17:15:43 26/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Xe Vĩnh Phúc VIP

  Limousine

  05:00
  Lạng Sơn
  2h0
  07:00
  Vĩnh Phúc
  2.8
  150,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Bến xe Lạng Sơn đi Bến xe Vĩnh Yên

  Địa điểm đón

  Lạng Sơn
  • 05:00 Bến xe Lạng Sơn

  Địa điểm trả

  Vĩnh Phúc
  • 07:00 Bến xe Vĩnh Phúc

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
  • Ghế Massage
 • Nhà xe Mạnh Quỳnh

  Xe giường nằm

  06:00
  Lạng Sơn
  2h0
  08:00
  Vĩnh Phúc
  2.8
  150,000 đ

  Lộ trình

  Lạng Sơn - Bến xe Lạng Sơn - Bến xe Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

  Địa điểm đón

  Lạng Sơn
  • 06:00 Bến xe Lạng Sơn

  Địa điểm trả

  Vĩnh Phúc
  • 08:00 Bến xe Vĩnh Yên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Lạng sơn đi Vĩnh Phúc.

Lạng Sơn là vùng biên cương nơi địa đầu của Tổ quốc, là dải đất vô cùng thiêng liêng trong tâm thức của mỗi người dân nước Việt, là cửa ngõ trọng yếu phía Bắc của Tổ quốc, phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía Đông Bắc giáp Trung Quốc, phía Đông Nam giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Nam giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây Nam giáp tỉnh Thái Nguyên, phía Tây giáp tỉnh Bắc Kạn...Xứ Lạng sở hữu nhiều những di tích lịch sử nổi tiếng như ải Mục Nam Quan, ải Chi Lăng, thành nhà Mạc… Ngoài ra, Lạng Sơn còn được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng cho nhiều hang động đẹp như động Tam Thanh, động Nhị Thanh, núi nàng Tô Thị, khu du lịch Mẫu Sơn… Vì vậy, du lịch Lạng Sơn đang ngày càng thu hút đông đảo du khách.

Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ của Thủ đô Hà Nội, gần sân bay Quốc tế Nội Bài, là cầu nối giữa các tỉnh phía Tây Bắc với Hà Nội và đồng bằng châu thổ sông Hồng, do vậy tỉnh có vai trò rất quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế khu vực và quốc gia. Vĩnh Phúc có tiềm năng lớn về tài nguyên du lịch tự nhiên và nhân văn. Người dân Vĩnh Phúc luôn mang trong mình niềm tự hào về truyền thống đấu tranh dựng nước, giữ nước và một nền văn hóa rực rỡ. Cho đến nay, đất Vĩnh Phúc vẫn mang đậm dấu ấn của văn hóa Hùng Vương và Kinh Bắc, Thăng Long, của nền văn hóa dân gian đặc sắc, của khoa bảng, với lối sống xã hội và chuẩn mực đạo đức luôn được giữ gìn và phát huy. Tại đây có một quần thể danh lam, thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng: rừng Quốc gia Tam Đảo, thác Bản Long, hồ Đại Lải, hồ Làng Hà... Nhiều lễ hội dân gian đậm đà bản sắc dân tộc và rất nhiều di tích lịch sử, văn hóa mang đậm dấu ấn lịch sử và giá trị tâm linh như: Danh thắng Tây Thiên, Tháp Bình Sơn, Đền thờ Trần Nguyên Hãn, Di chỉ khảo cổ học Đồng Đậu...

xe khách lạng sơn đi vĩnh phúc

Chiều dài tuyến đường Lạng sơn Vĩnh Phúc: 187 km

Thời gian di chuyển:  3 giờ đi xe. 

Gía vé xe trung bình: 150.000 đồng/vé

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Lạng Sơn

Điểm trả khách: Bến xe Vĩnh Phúc

2. Danh sách các nhà xe khách Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc chất lượng cao

2.1. Nhà xe Vĩnh Phúc VIP chạy tuyến Bến xe Lạng sơn đi Tân Tiến Vĩnh Phúc.

Nhà xe Vĩnh Phúc VIP là cái tên khá quen thuộc đối với hành khách trên tuyến đường. Thiết kế xe gồm 4 chỗ ngồi sang trọng và hiện đại. Ghế ngồi bọc da cao cấp êm ái; mịn màng. Khoang xe rộng rãi; thoải mái; sạch sẽ không khỏi thuốc nên bạn có thể an tâm nghỉ ngơi. Điều hòa hoạt động 24/24 thách thức mọi điều kiện thời tiết. Xe nhỏ; chất lượng; linh hoạt; cơ động trên mọi điều kiện địa hình. Cam kết đưa đón khách hàng tận nơi chu đáo; tận tình. Lịch trình khởi hành đúng giờ giấc; đúng tuyến. Nói không với bắt khách dọc đường; không phóng nhanh vượt ẩu; không chở quá số người quy định. Mỗi hành khách một ghế ngồi theo đúng vé đặt. Xe chạy êm ái; không gằn sóc trên mọi địa hình

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 5h

Lộ trình: Chiều đi – Lạng Sơn - Bến xe Lạng Sơn - Bến xe Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc - Bến xe Vĩnh Yên - Bến xe Lạng Sơn - Lạng Sơn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Vĩnh Phúc VIP: 172 Ngô Quyền, Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

xe khách lạng sơn đi vĩnh phúc

2.2. Nhà xe Mạnh Quỳnh chạy tuyến Lạng Sơn đi Vĩnh Yên Vĩnh Phúc.

Nhà xe Mạnh Quỳnh không còn xa lạ với hành khách trên tuyến đường Lạng Sơn Vĩnh Phúc. Khoang xe rộng rãi; thoải mái; sạch sẽ không khỏi thuốc nên bạn có thể an tâm nghỉ ngơi. Điều hòa hoạt động 24/24 thách thức mọi điều kiện thời tiết. Xe nhỏ; chất lượng; linh hoạt; cơ động trên mọi điều kiện địa hình. Cam kết đưa đón khách hàng tận nơi chu đáo; tận tình. Lịch trình khởi hành đúng giờ giấc; đúng tuyến. Nói không với bắt khách dọc đường; không phóng nhanh vượt ẩu; không chở quá số người quy định.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Lạng Sơn - Bến xe Lạng Sơn - Bến xe Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc.

                 Chiều về – Vĩnh Phúc - Bến xe Vĩnh Yên - Bến xe Lạng Sơn - Lạng Sơn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Nếu muốn đặt vé xe khách Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Lạng Sơn và Vĩnh Phúc tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

xe khách lạng sơn đi vĩnh phúc

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc

Có xe khách từ Bến xe Lạng sơn đi TânTiến Vĩnh Phúc không?

Hiện nay có 1 nhà xe hoạt động trên tuyến Bến xe Lạng sơn đi Tân Tiến Vĩnh Phúc đó là nhà xe Vĩnh Phúc VIP.

Tuyến đường Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc có xe khách giường nằm không?

Tuyến đường Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc có xe khách giường nằm và xe VIP Lemousine 9 chỗ cụ thể là nhà xe Vĩnh Phúc VIP.

Thời gian đi xe khách từ Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc mất khoảng bao lâu?

Quãng đường từ Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc có khoảng cách 187 km nên xe khách từ Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc sẽ mất khoảng 3 tiếng đi xe.

Giá vé xe khách Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc có bao gồm tiền ăn không

Giá vé xe Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc thường không bao gồm tiền ăn bởi đây là tuyến đường khá ngắn, khách hàng chủ động chuẩn bị đồ ăn cho chuyến đi của mình.

Giá vé xe Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc dao động từ 150.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc.

Xe khách Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc có những chuyến mấy giờ trong ngày?

Hiện nay xe khách Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc có 1 chuyến/ngày vào lúc 5h xuất phát từ Bến xe Lạng Sơn.

xe khách lạng sơn đi vĩnh phúc

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Lịch trình xe Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách lạng sơn đi vĩnh phúc

6. Thông tin liên hệ xe khách Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lạng Sơn đi Vĩnh Phúc, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215