Mua Vé xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang rẻ nhất xe đón trả tận nơi

17:12:33 26/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  07:00
  Lạng Sơn
  4h0
  11:00
  Tuyên Quang
  2.8
  150,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Lạng Sơn đi Bến xe TP Tuyên Quang

  Địa điểm đón

  Lạng Sơn
  • 07:00 Lạng Sơn

  Địa điểm trả

  Tuyên Quang
  • 11:00 Bến xe TP Tuyên Quang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Thuận Thực

  Xe giường nằm

  08:00
  Lạng Sơn
  4h0
  12:00
  Tuyên Quang
  2.8
  150,000 đ

  Lộ trình

  Lạng Sơn - Bến xe Lạng Sơn - Bến xe Tuyên Quang - Tuyên Quang.

  Địa điểm đón

  Lạng Sơn
  • 08:00 Bến xe Lạng Sơn

  Địa điểm trả

  Tuyên Quang
  • 12:00 Bến xe Tuyên Quang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Lạng sơn đi Tuyên Quang.

Lạng Sơn là vùng biên cương nơi địa đầu của Tổ quốc, là dải đất vô cùng thiêng liêng trong tâm thức của mỗi người dân nước Việt, là cửa ngõ trọng yếu phía Bắc của Tổ quốc, phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía Đông Bắc giáp Trung Quốc, phía Đông Nam giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Nam giáp tỉnh Bắc Giang, phía Tây Nam giáp tỉnh Thái Nguyên, phía Tây giáp tỉnh Bắc Kạn...Xứ Lạng sở hữu nhiều những di tích lịch sử nổi tiếng như ải Mục Nam Quan, ải Chi Lăng, thành nhà Mạc… Ngoài ra, Lạng Sơn còn được thiên nhiên ưu đãi, ban tặng cho nhiều hang động đẹp như động Tam Thanh, động Nhị Thanh, núi nàng Tô Thị, khu du lịch Mẫu Sơn… Vì vậy, du lịch Lạng Sơn đang ngày càng thu hút đông đảo du khách.

Tuyên Quang nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam có tổng diện tích 184,38km2 bao gồm một hệ thống cảnh quan thiên nhiên sinh động, đa dạng và nổi tiếng bởi rất nhiều các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử văn hóa cổ xưa. Ngoài ra, ẩm thực và văn hóa tâm linh cũng là điều khiến cho nền du lịch Tuyên Quang ngày càng trở nên có sức hút hơn. Tuyên Quang là nơi hội tụ và khởi phát rất nhiều nét đẹp văn hóa khác nhau. Bởi vùng đất Tuyên Quang là nơi sinh sống của rất nhiều các dân tộc thiểu số thuộc khu vực vùng núi phía Bắc. Tuyên Quang là một tỉnh có tiềm năng về du lịch, với các loại hình du lịch như: Du lịch lịch sử - văn hóa, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và du lịch tâm linh... Nếu lựa chọn loại hình du lịch lịch sử - văn hóa, du khách có thể lựa chọn cho mình những điểm du lịch đặc sắc ở các huyện, thành phố như: Tượng đài Bác Hồ với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang, Bảo tàng tỉnh, Thành Nhà Mạc (TP Tuyên Quang); Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào (Sơn Dương); Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Bình (Chiêm Hóa); Khu di tích lịch sử cách mạng Lào, ở Làng Ngòi - Đá Bàn (Yên Sơn)... 

xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang

Chiều dài tuyến đường Lạng sơn Tuyên Quang: 251 km

Thời gian di chuyển: 04 giờ đi xe. 

Gía vé xe trung bình: 150.000 đồng/vé

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến.

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Lạng Sơn

Điểm trả khách: Bến xe Tuyên Quang

2. Nhà xe Lạng Sơn đi Tuyên Quang uy tín chất lượng

2.1. Nhà xe Hoàng Long - Nhà xe Lạng Sơn đi Bến xe TP Tuyên Quang.

Xe giường nằm Hoàng Long đã tạo dựng cho mình một thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực dịch vụ vận chyển hành khách cao cấp với những chiếc xe vô cùng sang trọng. Với 16 năm hoạt động, xe khách Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Hoàng Long – Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. sang trọng. Nhà xe Hoàng Long luôn là thương hiệu xe đáng tin cậy với mọi gia đình.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Lạng Sơn - Bến xe Lạng Sơn - Bến xe Tuyên Quang - Tuyên Quang.

                 Chiều về – Tuyên Quang - Bến xe Tuyên Quang - Bến xe Lạng Sơn - Lạng Sơn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão – Q. Ngô Quyền – Tp. Hải Phòng.

xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang

2.2. Nhà xe Thuận Thực.

Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Thuận Thực đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Thuận Thực – Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. sang trọng. Nhà xe Thuận Thực luôn là thương hiệu xe đáng tin cậy với mọi gia đình.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Lạng Sơn - Bến xe Lạng Sơn - Bến xe Tuyên Quang - Tuyên Quang.

                 Chiều về – Tuyên Quang - Bến xe Tuyên Quang - Bến xe Lạng Sơn - Lạng Sơn.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Thuận Thực: TP Lạng Sơn, Lạng Sơn

3. Cách đặt vé xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Nếu muốn đặt vé xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Lạng Sơn đi Tuyên Quang chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Lạng Sơn.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 150.000 đồng/ vé.

xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang

Tuyến đường Lạng Sơn đi Tuyên Quang có xe khách giường nằm không?

Tuyến đường Lạng Sơn đi Bến xe Tuyên Quang có xe khách giường nằm, cụ thể là nhà xe Hoàng Long.

Chuyến sớm nhất từ Lạng Sơn đi Tuyên Quang vào lúc mấy giờ?

Chuyến sớm nhất từ Lạng Sơn đi Tuyên Quang vào lúc 7h sáng của nhà xe Hoàng Long đón tại Bến xe Lạng Sơn.

Có xe khách từ Lạng sơn đi Bến xe TP Tuyên Quang không?

Hiện nay có 1 nhà xe hoạt động trên tuyến Lạng sơn đi Bến xe TP Tuyên Quang đó là nhà xe Hoàng Long.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi Lạng Sơn đi Tuyên Quang?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi từ Lạng Sơn đi Tuyên Quang.

Thời gian đi xe khách từ Lạng Sơn đi Tuyên Quang mất khoảng bao lâu?

Quãng đường từ Lạng Sơn đi Tuyên Quang có độ dài 251 km do đó mất khoảng 04 giờ đi xe từ Lạng Sơn đến Bến xe TP Tuyên Quang.

Giá vé xe Lạng Sơn đi Tuyên Quang khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Lạng Sơn đi Tuyên Quang dao động từ 150.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang có những chuyến mấy giờ trong ngày?

Hiện nay xe khách Lạng Sơn đi Trà Vinh có 1 chuyến/ngày vào lúc 7h xuất phát từ Lạng Sơn và có mặt tại Bến xe TP Tuyên Quang vào lúc 11h.

xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Lạng Sơn đi Tuyên Quang.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Lạng Sơn đi Tuyên Quang. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Lịch trình xe Lạng Sơn đi Tuyên Quang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang

6. Thông tin liên hệ xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Lạng Sơn đi Tuyên Quang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hà giang

19006215