Thông tin đặt vé xe khách Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý liên tục trong ngày

11:26:22 02/04/2024
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Mai Linh

  Xe giường nằm

  07:00
  Bạc Liêu
  38h0
  21:00
  Bến xe Thượng Lý
  2.8
  1,100,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Bạc Liêu – Bến xe Bạc Liêu – Bến xe Thượng Lý – Hải Phòng

  Địa điểm đón

  Bạc Liêu
  • 07:00 Bến xe Bạc Liêu

  Địa điểm trả

  Bến xe Thượng Lý
  • 21:00 Bến xe Thượng Lý

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý Hải Phòng.

dat-ve-xe-khach-bac-lieu-di-ben-xe-thuong-ly.jpg (81 KB)

Chiều dài tuyến đường Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý: 2012 km

Thời gian di chuyển: 38 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.050.000 - 1.250.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: Bạc Liêu chuyến

Điểm đón: Bến xe Bạc Liêu

Điểm trả: Bến xe Thượng Lý

2. Danh sách các nhà xe khách Huế đi Bến xe Thượng Lý nhanh chóng 24/7.

Nhà xe Mai Linh chạy tuyến bến xe Bạc Liêu đi bến xe Thượng Lý Hải Phòng.

Hoạt động với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hành khách, nhà xe đã phát triển mạnh mẽ với hơn 150 xe nối liền 10 tỉnh thành từ Bắc chí Nam. Mai Linh trở thành người bạn thân thiết đồng hành trên mỗi chuyến đi là nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với nguyên tắc ba không “ không chậm trễ – không khói thuốc – không bắt khách dọc đường” giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm, vui vẻ. Bên cạnh đó, nhờ có một lịch trình chuyến xe linh hoạt mà Mai Linh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của hàng khách. Bạn sẽ không phải đợi quá lâu để có một chuyến xe chạy đúng tuyến mình cần. Ngày nay, việc đi lại giữa các thành phố, vùng miền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Bạc Liêu – Bến xe Bạc Liêu – Bến xe Thượng Lý – Hải Phòng.

                 Chiều về – Hải Phòng – Bến xe Thượng Lý – Bến xe Bạc Liêu – Bạc Liêu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 1.100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Mai Linh: Hồ Chí Minh

3. Cách đặt vé xe khách Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý.

Để đặt vé xe khách Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý  khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.050.000 - 1.250.000 đồng/ vé.

xe-khach-bac-lieu-di-ben-xe-thuong-ly.jpg (83 KB)

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe từ Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý.

Trên tuyến đường Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý có bao nhiêu nhà xe khách?

Trên cung đường Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Nhà xe nào có chất lượng tốt nhất đi từ Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý?

Tuyến đường từ Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý có 1 nhà xe và đây là các nhà xe uy tín, chất lượng cao

Trong các nhà xe chạy tuyến Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý, nhà xe nào có giá thấp nhất

Tuyến đường từ Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý có nhà xe Mai Linh chạy tuyến này có giá thấp nhất với giá 1.050.000 đồng/vé.

Tuyến đường Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý có xe cabin dành cho cặp đôi không?

Hiện nay, trên tuyến đường Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý không có xe cabin dành cho cặp đôi.

Quãng đường Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý dài bao nhiêu km?

Khoảng cách giữa Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý khoảng 2012 km.

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý?

Nhà xe Mai Linh chạy chuyến muộn nhất lúc 7h xuất bến từ Bạc Liêu

Xe khách Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý nào chạy chuyến sớm nhất?

Nhà xe Mai Linh chạy chuyến sớm nhất lúc 7h xuất bến từ Bạc Liêu.

5. Đặt vé xe tết 2025 từ Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý.

Quãng đường Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý cách nhau khoảng 2012 km, nhà xe chạy tuyến này hiện có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì điểm đến mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2025:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

Lịch trình xe Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý chạy tết 2025 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Bạc Liêu đi Bến xe Thượng Lý, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Liên hệ: 19006215

19006215