Số điện thoại các nhà xe khách Bạc Liêu đi Hưng Yên uy tín chất lượng

14:19:04 20/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Xuân Chính

  Bạc Liêu đi Hưng Yên

  Xe giường nằm

  Giờ khởi hành
  07:00
  Điểm đầu: Bạc Liêu
  Tổng giờ đi
  48h0
  Giờ đến
  07:00
  Điểm cuối: Hưng Yên
  2.8
  Giá vé
  750,000 đ

  Lộ trình Bạc Liêu đi Hưng Yên

  Bến xe Bạc Liêu đi Bến xe Hưng Yên

  Địa điểm đón Bạc Liêu

  • 07:00 Bến xe Bạc Liêu

  Địa điểm trả Hưng Yên

  • 07:00 Bến xe Hưng Yên

  Tiện ích Nhà xe Xuân Chính

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Thông tin về tuyến xe khách Bạc Liêu đi Hưng Yên.

Thành phố Bạc Liêu nằm ở phía đông của tỉnh Bạc Liêu các thành phố Hồ Chí Minh 280 km, thành phố Sóc Trăng 50 km và thành phố Cà Mau 67 km. Thành phố Bạc Liêu là nơi hội tụ 3 dòng dân tộc Kinh – Hoa - Khmer đã tạo nên tính cách cũng như nét độc đáo của con người thành phố Bạc Liêu. Người thành phố Bạc Liêu rất yêu nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật đờn ca tài tử. Vùng đất văn hóa này đã nuôi dưỡng và hun đúc tâm hồn người nhạc sĩ tài hoa cao Văn Lầu để ông sáng tác bản Dạ cổ Hoài lang bất hủ, có sức hấp hẫn mãnh liệt đối với người dân Nam Bộ. Đến với thành phố này, du khách sẽ được đắm mình vào một không gian trong lành của vườn chim tự nhiên, vườn nhãn cổ, của dãi rừng ngập mặn trải dài ven biển bên cạnh một thành phố trẻ và năng động; nghe kể những giai thoại ly kỳ về cuộc đời Công tử Bạc Liêu, tham quan cánh đồng diện gió trãi dài ven biển Bạc Liêu.

Hưng Yên là một tỉnh đồng bằng sông Hồng, tiếp giáp với 6 tỉnh: Hà Nội, Hà Tây, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình. Hưng Yên là khu vực tập trung nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Toàn tỉnh hiện có hơn 800 di tích lịch sử và văn hoá, trong đó có 132 di tích được xếp hạng cùng hàng nghìn tài liệu và hiện vật cổ có giá trị. Đặc biệt, quần thể di tích Phố Hiến, Đa Hoà, Dạ Trạch, khu tưởng niệm lương y Hải Thượng Lãn Ông… là nguồn tài nguyên văn hoá rất có giá trị cho phát triển du lịch. Hưng Yên có nhiều lễ hội truyền thống phản ánh khá rõ nét con người, truyền thống, phong tục của nền văn minh lúa nước. Nét độc đáo của nhiều lễ hội truyền thống là các lễ rước thường gắn liền với sông Hồng như lễ hội đền Mẫu, đền Dạ Trạch, đền Đa Hoà… đều tổ chức rước nước từ sông Hồng về lễ thánh; thông qua các lễ hội để người dân tưởng nhớ các vị anh hùng, người có công xây dựng đất nước.

Chiều dài tuyến đường Bạc Liêu Hưng Yên: 1928 km

Thời gian di chuyển: 38 giờ

Giá vé xe trung bình: 750.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Bạc Liêu

Điểm trả khách: Bến xe Hưng Yên

2. Tổng hợp các nhà xe khách Bạc Liêu đi Hưng Yên

2.1. Nhà xe Xuân Chính chạy tuyến bến xe Bạc Liêu đi bến xe Hưng Yên

Xuân Chính là nhà xe duy nhât chạy tuyến Bạc Liêu đi Hưng Yên. Xuân Chính là đơn vị vận tải đường bộ lâu năm giàu kinh nghiệm trên tuyến đường Hưng Yên- Miền Tây.Từ khi thành lập đến nay, Xuân Chính không ngừng hoàn thiện và phát triển với cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách an toàn - hoàn hảo nhất. Sự hài lòng và an tâm của khách hàng là niềm động lực để Xuân Chính cố gắng. Xuân Chính có đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành, lái xe ân cần, vui vẻ và nhiều kinh nghiệm. Xuân Chính luôn tăng cường phục vụ quý khách 24/24 với các chuyến xe xuất bến liên tục mỗi ngày tại các đầu bến đi Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Bạc Liêu - Bến xe Bạc Liêu - Bến xe Hưng Yên - Hưng Yên.

                 Chiều về – Hưng Yên - Bến xe Hưng Yên - Bến xe Bạc Liêu - Bạc Liêu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 750.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Xuân Chính: Hồng Quang, Ân Thi, Hưng Yên.

2.2. Hướng dẫn đi xe từ Bạc Liêu đi Hưng Yên nhanh nhất

Hiện nay có duy nhất nhà xe Xuân Chính chạy 1 chuyến trên này trên tuyến đường Bạc Liêu đi Hưng Yên và ngược lại. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, chủ động hơn trong việc chọn nhà xe, giờ xe chạy, điểm xe đón thì bạn có thể bạn có thể đi xe khách Bạc Liêu đi Sài Gòn sau đó bắt xe khách Sài Gòn đi Hưng Yên. Trên hai tuyến đường này có khá nhiều nhà xe chất lượng cao, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

2.2.1. Một số nhà xe khách Bạc Liêu đi Hồ Chí Minh

+ Nhà xe Phương Trang.

Giờ xe chạy: 8h15, 9h15

Lộ trình: Chiều đi – Bạc Liêu – Bến xe Bạc Liêu – Nội thành Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Tây – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Tây – Nội thành Hồ Chí Minh – Bến xe Bạc Liêu – Bạc Liêu.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

+ Nhà xe Tuấn Hiệp.

Giờ xe chạy: 5h20, 17h20

Lộ trình: Chiều đi – Bạc Liêu – Hồ Chí Minh.

                 Chiều về – Hồ Chí Minh – Bạc Liêu.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

2.2.2. Một số nhà xe khách Hồ Chí Minh đi Hưng Yên.

+ Nhà xe Cộng Lực

Giờ xe chạy: 19h

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh – Bình Thạnh – Hưng Yên – Bến xe Hưng Yên.

                 Chiều về –  Hưng yên – Bến xe Hưng Yên – Quận Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, sạc điện thoại, cổng USB, chăn, gối, túi đựng giày dép, tivi, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 850.000 đồng

+ Nhà xe Phượng Hoàng

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình:  Chiều đi – Hồ Chí Minh - Bến xe Miền Đông – Hưng Yên – Bến xe Triều Dương.

                 Chiều về – Bến xe Triều Dương – Quốc Lộ 39A Triều Dương – Hưng Yên – Bến xe Miền Đông.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, toilet, tivi, nước khoáng, khăn lạnh, khử trùng, sạc điện thoại.

Gía vé: Khoảng 800.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Bạc Liêu đi Hưng Yên

Muốn đặt vé xe khách Bạc Liêu đi Hưng Yên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muộn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Bạc Liêu đi Hưng Yên Datvere24h.com đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bạc Liêu và Hưng Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 750.000 đồng/ vé.

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Bạc Liêu đi Hưng Yên.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Bạc Liêu đi Hưng Yên. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Bạc Liêu đi Hưng Yên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Bạc Liêu đi Hưng Yên

Từ Bạc Liêu đi Hưng Yên bao nhiêu km?

Quãng đường từ Bạc Liêu đi Hưng Yên có chiều dài khoảng 1928 km, thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 38 tiếng đi xe, tùy theo từng địa điểm bạn muốn xuống.

Vé xe Bạc Liêu đi Hưng Yên có giá khoảng bao nhiêu?

Giá vé xe khách Bạc Liêu đi Hưng Yên dao động khoảng 750.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Nhà xe khách Bạc Liêu Hưng Yên nào được đánh giá tốt nhất?

Tất cả các nhà xe chúng tôi liệt kê đều là các nhà xe chất lượng tốt hoạt động trên tuyến Bạc Liêu Hưng Yên, nhưng trong đó nhà xe Xuân Chính được các khách hàng đánh giá là tốt nhất.

Có bao nhiêu nhà xe Bạc Liêu đi Hưng Yên?

Tuyến đường Bạc Liêu đi Hưng Yên chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bạc Liêu và Hưng Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe Xuân Chính Bạc Liêu đi Hưng Yên chạy lúc mấy giờ?

Tuyến xe từ Bạc Liêu đi Hưng Yên nhà xe Xuân Chính chạy vào lúc 7h xuất phát từ Bến xe Bạc Liêu.

Giá vé xe khách Bạc Liêu đi Hưng Yên có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Bạc Liêu đi Hưng Yên thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu

Có xe limousine từ Bạc Liêu đi Hưng Yên không?

Hiện nay trên tuyến đường Bạc Liêu đi Hưng Yên chưa có xe Limousine, các nhà xe trên tuyến đường này đang sử dụng dòng xe giường nằm 39 chỗ.

6. Thông tin liên hệ xe khách Bạc Liêu đi Hưng Yên.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Bạc Liêu đi Hưng Yên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215