Đặt vé xe khách Bạc Liêu đi Cần Thơ giá rẻ chất lượng cao hiện nay

Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe ghế ngồi

  04:00
  Bạc Liêu
  3h0
  07:00
  Cần Thơ
  2.8
  105,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Bạc Liêu - Bến xe 91b Cần Thơ

  Địa điểm đón

  Bạc Liêu
  • 04:00 Bến xe Bạc Liêu

  Địa điểm trả

  Cần Thơ
  • 07:00 Bến xe 91b Cần Thơ

  Tiện ích

  • Wifi
  • Nước uống
 • Nhà xe Vũ Linh

  Xe giường nằm

  04:30
  Bạc Liêu
  2h0
  06:30
  Cần Thơ
  2.8
  110,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Bạc Liêu - Bến xe 91b Cần Thơ

  Địa điểm đón

  Bạc Liêu
  • 04:30 Bến xe Bạc Liêu

  Địa điểm trả

  Cần Thơ
  • 06:30 Bến xe 91b Cần Thơ

  Tiện ích

  • Wifi
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Tuấn Hưng

  Xe giường nằm

  04:30
  Bạc Liêu
  3h0
  07:30
  Cần Thơ
  2.8
  110,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Bạc Liêu - Bến xe Hùng Vương Cần Thơ

  Địa điểm đón

  Bạc Liêu
  • 04:30 Bến xe Bạc Liêu

  Địa điểm trả

  Cần Thơ
  • 07:30 Bến xe Hùng Vương Cần Thơ

  Tiện ích

  • Wifi
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách xe khách Bạc Liêu đi Cần Thơ uy tín hiện nay

1.1 Nhà xe Phương Trang - xe khách Bến xe Bạc Liêu đi Bến xe 91b Cần Thơ

Công ty Phương Trang được thành lập năm 2001. Trải qua 20 năm phát triển đặt khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi tự hào trở thành doanh nghiệp vận tải nòng cốt đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành vận tải nói riêng và nền kinh tế đất nước nói chung. Luôn cải tiến mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu dành cho khách hàng, Công ty Phương Trang được ghi nhận qua nhiều danh hiệu danh giá như “Top 5 Công ty Uy tín ngành Vận Tải và Logistics”, “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”, “Sản phẩm và Dịch vụ Chất lượng Châu Á”, “Top 10 Thương hiệu chất lượng Châu Á”,…Tuân thủ phương châm “Chất lượng là danh dự”, Công ty Cổ phần Xe Khách Phương Trang – FUTA Bus Lines hiện đang khai thác hơn 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trải dài từ Nam ra Bắc với hơn 250 phòng vé và trạm trung chuyển, hơn 2,000 đầu xe các loại, phục vụ hơn 20 triệu lượt khách mỗi năm.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 4h

Lộ trình: Chiều đi – Bạc Liêu - Bến xe Bạc Liêu - Bến xe 91b Cần Thơ - Cần Thơ

                 Chiều về – Cần Thơ - Bến xe 91b Cần Thơ - Bến xe Bạc Liêu - Bạc Liêu

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 105.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: Số 80 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

1.2 Nhà xe Tuấn Hưng - xe khách Bến xe Bạc Liêu đi Bến xe Hùng Vương Cần Thơ

Xe khách Tuấn Hưng có đa dạng các loại xe gồm xe 28 chỗ, xe 40 chỗ hoặc xe giường nằm, ghế ngả cao cấp. Nhà xe cung cấp nhiều tiện ích hiện đại như: đặt vé xe qua điện thoại, có xe trung chuyển, DVD, có phục vụ khăn lạnh, nước uống, hệ thống điều hòa, máy lạnh, hệ thống wifi,… Đội ngũ nhân viên quản lý của Tuấn Hưng luôn phục vụ hành khách nhiệt tình. Với những hành khách ở xa, muốn nghỉ qua đêm có thể liên hệ đến nhân viên của hãng để sắp xếp. Đối với những khách nội thành, thì có thể yêu cầu nhà xe đưa rước đến tận nơi.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 4h30

Lộ trình: Chiều đi – Bạc Liêu - Bến xe Bạc Liêu - Bến xe Hùng Vương - Cần Thơ

                 Chiều về – Cần Thơ - Bến xe Hùng Vương - Bến xe Bạc Liêu - Bạc Liêu

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 110.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Tuấn Hưng: 75 Nguyễn Trãi, Phường 9, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

1.3 Nhà xe Vũ Linh - xe khách Bến xe Bạc Liêu đi Bến xe 91b Cần Thơ

Xe Vũ Linh limousine là một hãng xe khách uy tín chuyên hoạt động trên các tuyến đường về miền Tây. Qua thời gian hoạt động, hãng xe ngày càng chiếm được lòng tin của đông đảo quý hành khách gần xa. Hỗ trợ rất nhiều chuyến xuất bến một ngày, nhà xe Vũ Linh luôn mong muốn đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển đối với tất cả hành khách, giúp hành khách có nhiều sự lựa chọn trên mỗi chuyến đi. Với phương châm khách hàng là thượng đế. Vũ Linh không chỉ tập trung vào chất lượng dịch vụ, Vũ Linh còn chú trọng vào thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối  với hành khách. Vì vậy khi đến với Vũ Linh, quý khách sẽ cảm nhận được sự phục ân cần chu đáo của đội ngũ nhân viên nhà xe . Bất cứ thắc mắc, câu hỏi của hành khách liên quan đến giá vé, dịch vụ  sẽ được nhân viên của nhà xe Vũ Linh giải quyết một cách tận tình. Ngoài ra, doanh nghiệp Vũ Linh cũng luôn lắng nghe những phản hồi của hành khách, từ đó sửa đổi, cải thiện để mang đến dịch vụ ngày một tốt hơn cho hành khách.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 4h30

Lộ trình: Chiều đi – Bạc Liêu - Bến xe Bạc Liêu - Bến xe 91b Cần Thơ - Cần Thơ

                 Chiều về – Cần Thơ - Bến xe 91b Cần Thơ - Bến xe Bạc Liêu - Bạc Liêu

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 110.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Vũ Linh: Rạch Giá, Kiên Giang.

2. Cách đặt vé xe khách Bạc Liêu đi Cần Thơ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Nếu muốn đặt vé xe khách Bạc Liêu đi Cần Thơ khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Trên cung đường Bạc Liêu đi Cần Thơ chúng tôi đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với nhiều chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bạc Liêu và Cần Thơ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 105.000 - 110.000 đồng/vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Bạc Liêu đi Cần Thơ

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Bạc Liêu - Cần Thơ. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Bạc Liêu Cần Thơ chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Thông tin về tuyến xe khách Bạc Liêu đi Cần Thơ

Vùng đất Bạc Liêu có nhiều di tích ghi dấu những sự kiện từ ngày đầu khai hoang mở đất. Đây còn là vùng đất hội tụ văn hóa của ba dân tộc Kinh - Hoa - Khmer thể hiện qua những công trình văn hóa độc đáo, tạo nên vẻ đẹp riêng Bạc Liêu. Trước hết, phải kể đến di tích cấp quốc gia Tháp cổ Vĩnh Hưng. Di tích này nằm cách thành phố Bạc Liêu khoảng 20 km về hướng Tây Bắc, thuộc ấp Trung Hưng 1B, xã Vĩnh Hưng A, huyện Vĩnh Lợi. Đây là công trình kiến trúc nghệ thuật có niên đại 892 sau Công nguyên. Những cổ vật được phát hiện nơi này đã "kể lại" những ngày vàng son của nền văn hóa Óc Eo một thời.

Với hệ thống sông rạch chằng chịt, những vườn cây ăn trái, những chợ nổi tấp nập trên sông (chợ nổi Cái Răng, chợ nổi Phong Điền)... đại diện cho vùng sinh thái phù sa ngọt, một vùng sinh thái tiêu biểu của ĐBSCL, TP. Cần Thơ có nhiều địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái như: cồn Cái Khế, cồn Khương, cồn Ấu, cồn Sơn, cù lao Tân Lộc, vườn cò Bằng Lăng, làng hoa Thới Nhựt…Trên địa bàn TP. Cần Thơ có nhiều di tích lịch sử và các công trình văn hóa nổi tiếng như tượng đài Bác Hồ, bảo tàng Thành phố, bảo tàng Quân khu 9, đình Bình Thủy, bến Ninh Kiều, chùa Nam Nhã Đường...

Chiều dài tuyến đường Bạc Liêu Cần Thơ : 111 km

Thời gian di chuyển: 3 giờ.

Gía vé xe trung bình: 105.000 - 110.000  đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 3 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Bạc Liêu đi Cần Thơ

Cần Thơ đi Bạc Liêu bao nhiêu km?

Quãng đường từ Cần Thơ đi Bạc Liêu có khoảng cách khoảng 111 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 3 tiếng đi xe.

Vé xe Bạc Liêu đi Cần Thơ có giá bao nhiêu?

Gía vé xe Bạc Liêu đi Cần Thơ dao động từ 105.000 - 110.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe giường nằm Bạc Liêu đi Cần Thơ không?

Hiện nay trên tuyến đường từ Bạc Liêu đi Cần Thơ có xe giường nằm cao cấp phục vụ khách hàng, với không gian rộng rãi, thoáng mát.

Xe Bạc Liêu đi Cần Thơ có bao nhiêu chuyến mỗi ngày?

Trên cung đường Bạc Liêu đi Cần Thơ hiện nay có 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bạc Liêu và Cần Thơ tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Bạc Liêu đi Cần Thơ?

Hiện nay trên tuyến Bạc Liêu đi Cần Thơ có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao, đó là Nhà xe Phương Trang, nhà xe Vũ Linh, nhà xe Tuấn Hưng.

6. Thông tin liên hệ xe khách Bạc Liêu đi Cần Thơ.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Bạc Liêu đi Cần Thơ, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215