Đặt vé xe khách Bạc Liêu đi SaPa chất lượng tốt hiện nay

Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  08:00
  Bạc Liêu
  65h0
  01:00
  Sa Pa
  2.8
  1,200,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Bạc Liêu - Bến xe Bạc Liêu - Bến xe Lào Cai - Lào Cai

  Địa điểm đón

  Bạc Liêu
  • 08:00 Bạc Liêu

  Địa điểm trả

  Sa Pa
  • 01:00 Sapa

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Danh sách nhà xe khách Bạc Liêu đi SaPa uy tín hiện nay

1.1. Nhà xe Hoàng Long - xe khách Bến xe Bạc Liêu đi SaPa

Nhà xe Hoàng Long là nhà xe duy nhất chạy trên tuyến đường Bạc Liêu Lào Cai. Hãng xe Hoàng Long hay còn gọi là Hoàng Long Asia hoặc Hoàng Long Bus là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Phục vụ hàng chục triệu hành khách Việt Nam và quốc tế trong suốt 16 năm hoạt động, xe khách Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Hoàng Long – Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Bạc Liêu - Bến xe Bạc Liêu - Bến xe Lào Cai - Lào Cai.

                 Chiều về – Lào Cai - Bến xe Lào Cai - Bến xe Bạc Liêu - Bạc Liêu.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 1.200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

1.2. Hướng dẫn đi xe từ Bạc Liêu đi SaPa nhanh nhất

Hiện nay có duy nhất nhà xe Hoàng Long chạy 1 chuyến trên này trên tuyến đường Bạc Liêu đi SaPa và ngược lại. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, chủ động hơn trong việc chọn nhà xe, giờ xe chạy, điểm xe đón thì bạn có thể bạn có thể đi xe khách Bạc Liêu đi Hà Nội sau đó bắt xe khách Hà Nội đi SaPa. Trên hai tuyến đường này có khá nhiều nhà xe chất lượng cao, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

1.2.1. Một số nhà xe khách Bạc Liêu đi Hà Nội

+ Nhà xe Hoàng Thìn

Giờ xe chạy: 8h

Lộ trình: Chiều đi – Bạc Liêu - Bến xe Bạc Liêu - Bến xe Giáp Bát - Hoàng Mai - Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội - Hoàng Mai - Bến xe Giáp Bát - Bến xe Bạc Liêu - Bạc Liêu

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, nước uống, khăn lạnh, chăn, gối.

Gía vé: Khoảng 1.200.000 đồng

1.2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi SaPa

+ Nhà xe Sao Việt.

Giờ xe chạy: 06h -> 23h (Trung bình 1 tiếng/1 chuyến).

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Trung tâm Lào Cai – Lào Cai.

                 Chiều về – Lào Cai – Bến xe Trung tâm Lào Cai – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 – 300.000 đồng.

+ Nhà xe Tiến Dũng.

Giờ xe chạy: 05h30, 08h00, 12h15, 21h00, 22h00.

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội – Bến xe Gia Lâm – Bến xe Mỹ Đình – Bảo Hà – Bảo Yên – Lào Cai.

                 Chiều về – Lào Cai – Bảo Yên – Bảo Hà – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Gia Lâm – Hà Nội.

Tiện ích: DVD, điều hòa, khăn lạnh, chăn đắp, wifi và nước uống miễn phí.

Gía vé: Khoảng 200.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Bạc Liêu đi SaPa

Để đặt vé xe khách từ Bạc Liêu đi SaPa khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muộn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Bạc Liêu đi SaPa chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bạc Liêu và SaPa tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động từ 1.200.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Bạc Liêu đi SaPa.

Là một tuyến đường xa nên trong mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Bạc Liêu đi SaPa. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Bạc Liêu đi SaPa chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Bạc Liêu đi SaPa.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe chạy từ Bạc Liêu đi SaPa?

Tuyến đường Bạc Liêu đi SaPa hiện có 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Bạc Liêu đi SaPa tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Nhà xe nào được đánh giá tốt nhất trên tuyến đường từ Bạc Liêu đi SaPa?

Trên tuyến đường Bạc Liêu đi SaPa có Nhà xe Hoàng Long được khách hàng đánh giá tốt nhất cả về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ lái xe.

Gía vé xe Bạc Liêu đi SaPa bao nhiêu tiền?

Xe từ Bạc Liêu đi SaPa có giá vé khoảng 1.200.000 đồng/vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Nhà xe Hoàng Long từ Bạc Liêu đi SaPa vào lúc mấy giờ?

Nhà xe Hoàng Long xuất Phát từ Bến xe Bạc Liêu đi SaPa vào lúc 8h sáng.

Xe từ Bạc Liêu đi SaPa mất bao nhiêu lâu?

Tuyến đường Bạc Liêu đi SaPa dài khoảng 2293 km do đó thời gian di chuyển sẽ mất khoảng 41 tiếng đi xe.

5. Thông tin về tuyến xe khách Bạc Liêu đi SaPa

Vùng đất Bạc Liêu mới hình thành trên 200 năm. Do điều kiện đất đai và cấu tạo dân cư buổi đầu, Bạc Liêu không giống các tỉnh miền Trung, miền Bắc. Dân cư không hình thành từ “lũy tre làng”, “cha truyền con nối”. Dân cư Bạc Liêu đa số là dân “xiêu tán”, nghèo khổ “tha phương cầu thực”. Họ định cư rải rác trên các gò đất cao, trên các bờ sông, các kinh xáng. Người Kinh, người Khơ-me, người Hoa đã đan xen nhau, luôn tương trợ, đoàn kết khi hoạn nạn, chân thành cởi mở, thích “làm ăn lớn”. Phong cách ứng xử người dân Bạc Liêu mang tính cách nông dân thôn dã, chất phác, bộc trực, dám phản kháng mạnh mẽ trước bất công xã hội. Ở Bạc Liêu, có 3 dòng văn hóa đan xen nhau đó là: văn hóa Kinh, văn hóa Khơ-me, văn hóa người Hoa, trong quá trình hội nhập, phát trển.Hàng năm trên vùng đất Bạc Liêu có rất nhiều lễ hội. Người Kinh có lễ hội cúng đình, thờ thần hoàng bổn cảnh có công với nước được triều đình nhà Nguyễn Sắc phong. Ngoài ra còn có đại lễ Kỳ Yên còn gọi là lễ thượng điền giữa tháng 5 âm lịch, lễ thắp miếu còn gọi là lễ hạ điền vào giữa tháng 12 âm lịch.Đồng bào Khơ-me có lễ hội vào năm mới (Chol-Chnam-Thmây) vào giữa tháng 4 dương lịch, lễ hội chào mặt trăng (Oóc-Om-Boóc) vào ngày rằm tháng 10 âm lịch, lễ hội Đôn-ta nhằm thực hiện việc xá tội vong nhân theo đạo lý nhà Phật.

Sa Pa có nhiều cảnh đẹp tự nhiên như thác Bạc cao khoảng 200m, cầu Mây là một di tích lịch sử của người dân tộc, cổng Trời là điểm cao nhất mà đường bộ có thể đi tới để đứng ngắm đỉnh Phan Xi Păng, rừng Trúc, động Tả Phìn, bãi đá cổ Sa Pa nằm trong Thung lũng Mường Hoa. Hàm Rồng là nơi trồng rất nhiều loại hoa, màu sắc sặc sỡ và được trồng theo từng khuôn viên. Ở nơi đây cũng có vườn lan với nhiều loại hoa quý hiếm. Sa Pa có đỉnh Phan Xi Păng cao 3.147 m trên dãy Hoàng Liên Sơn. Dãy Hoàng Liên Sơn có nhiều loài gỗ quý và chim thú như gà gô, gấu, khỉ, sơn dương. Trong khu rừng quốc gia Hoàng Liên Sơn còn có đến 136 loài chim, 56 loài thú và 553 loài côn trùng. Có 37 loài thú được ghi trong sách đỏ Việt Nam.

Chiều dài tuyến đường Bạc Liêu - SaPa: 2293 km

Thời gian di chuyển: 41 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.200.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Bạc Liêu đi SaPa.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Bạc Liêu đi SaPa, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215