Xe khách Cao Bằng đi Hải Dương xe chất lượng cao phục vụ 24/7.

14:47:32 19/12/2023
Có 3 tuyến đường
 • Nhà xe Vân Thanh

  Xe ghế ngồi

  07:30
  Cao Bằng
  7h1
  14:31
  Hải Dương
  2.8
  170,000 đ

  Lộ trình

  Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Hải Dương - Hải Dương

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 07:31 Bến xe Cao Bằng

  Địa điểm trả

  Hải Dương
  • 14:30 Bến xe Hải Dương

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Khang Kiên

  Xe giường nằm

  20:30
  Cao Bằng
  10h0
  06:30
  Hải Dương
  2.8
  220,000 đ

  Lộ trình

  Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Ninh Giang - Hải Dương

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 20:30 Bến xe Cao Bằng

  Địa điểm trả

  Hải Dương
  • 06:30 Bến xe Ninh Giang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Tám Nghĩa

  Xe giường nằm

  18:30
  Cao Bằng
  6h30
  01:00
  Hải Dương
  2.8
  240,000 đ

  Lộ trình

  Hải Dương - Bến xe Ninh Giang - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 18:30 Bến xe Ninh Giang

  Địa điểm trả

  Hải Dương
  • 01:00 Bến xe Cao Bằng

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Hải Dương.

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Hải Dương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương (hiện là đô thị loại I), cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía đông, cách trung tâm thành phố Hải Phòng 45 km về phía tây. Hải Dương là đất học từ xa xưa, vùng đất Xứ Đông này là quê hương của nhiều nho sĩ, Trạng nguyên Việt Nam và Thủ khoa Đại Việt. Trong thời kì phong kiến Hải Dương có 12 Trạng nguyên (tính theo đơn vị hành chính mới, 15 vị tính theo đơn vị hành chính cũ) đứng thứ hai cả nước (sau Bắc Ninh) và có 3 Thủ khoa Đại Việt, hàng ngàn tiến sĩ, bảng nhãn, thám hoa.

Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh. Khu vực thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao tại huyện Trùng Khánh là một thắng cảnh đẹp. Thác nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, được ca ngợi là một trong những thác nước đẹp nhất trong khu vực và trên thế giới. Động Ngườm Ngao (dịch theo tiếng địa phương là hang hổ) là thế giới của nhũ đá thiên nhiên gồm hàng nghìn hình khối khác nhau, có cái như đụn gạo, đụn vàng, đụn bạc, hình voi, rồng, hổ báo, mây trời, cây cối, hoa lá, chim muông, các khe suối ngầm róc rách mát rượi. Nơi đây đã hình thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút các du khách đến từ khắp nơi trong và ngoài nước đến thưởng ngoạn. Ngoài ra phải kể đến hồ núi Thang Hen ở huyện Quảng Hòa, núi Phia Oắc ở huyện Nguyên Bình. Ngày 12-4-2018, tại Kỳ họp lần thứ 204 tại Paris, Hội đồng Chấp hành UNESCO đã thông qua Nghị quyết công nhận Công viên Địa chất Non Nước Cao Bằng là Công viên địa chất toàn cầu UNESCO (CVĐCTC). Với danh hiệu này, CVĐC non nước Cao Bằng trở thành CVĐC toàn cầu thứ 2 ở Việt nam, sau CVĐC Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang.

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng Hải Dương: 273 km

Thời gian di chuyển: 7 - 10 giờ 

Giá vé xe trung bình: 170.000 - 240.000 đồng

Tổng số nhà xe: 3 nhà xe

Tổng số chuyến: 3 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Cao Bằng

Điểm trả khách: Bến xe Hải Dương

2. Xe khách Cao Bằng đi Hải Dương chất lượng tốt nhất

2.1. Nhà xe Vân Thanh chạy tuyến Bến xe Cao Bằng đi bến xe Hải Dương.

Nhà xe Vân Thanh hoạt động trên tuyến đường từ Hải Dương đến Cao Bằng, nhà xe khách trang bị xe ghế ngồi 29 chỗ. Hãng xe Vân Thanh còn có đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ chu đáo cho quý hành khách.  Nhà xe Vân Thanh cung cấp một số tiện ích cần thiết như nước uống, điều hòa, … với mong muốn mang đến sự thoải mái nhất có thể.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h30

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Hải Dương - Hải Dương

                 Chiều về – Hải Dương - Bến xe Hải Dương - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Vân Thanh: Số nhà 1019, đường Lê Thanh Nghị, Phường Hải Tân,Tỉnh Hải Dương.

2.2. Xe Khang Kiên Hải Dương chạy tuyến Bến xe Cao Bằng đi bến xe Ninh Giang Hải Dương.

Xe Khang Kiên là hãng xe khách thuộc Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Du Lịch Khang Kiên hoạt động theo hình thức tuyến  xe giường nằm tour chuyên phục vụ khách du lịch. Hãng xe Xe Khang Kiên mới chỉ thành lập và hoạt động được trong vài năm gần đây nhưng đã tạo lập được một thương hiệu xe khách uy tín, chất lượng cao, được đông đảo du khách tin tưởng lựa chọn khi đặt vé xe đi Hải Dương – Sapa hay Hải Dương đi Cao Bằng, Hà Giang, Sơn La, Tuyên Quang, Gia Lai, ĐẮKLẮK, Eakar. Với mong muốn mang đến khách hàng dịch vụ xe khách chất lượng tốt nhất với mức chi phí rẻ nhất, Xe Khang Kiên không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng và phong cách phục vụ khách hàng. Giờ đây, tất cả các chuyến xe Khang Kiên đi Sapa, Cao Bằng, Hà Giang, Sơn La, Tuyên Quang, Gia Lai, ĐẮKLẮK, Eakar. xuất phát từ Hải Dương đều hỗ trợ đón trả khách tận nơi trong tỉnh Hải Dương và xe sẽ đưa du khách đến tận nơi tại trung tâm thị trấn Sapa cũng như trung tâm các thành phố Cao Bằng, Hà Giang, Sơn La, Tuyên Quang, Gia Lai, ĐẮKLẮK, Eakar. để du khách dễ dàng và thuận tiện bắt đầu hành trình du lịch của mình. Xe Khang Kiên – luôn mong muốn tạo lập niềm vui trên mỗi hành trình.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 22h30

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Ninh Giang - Hải Dương

                 Chiều về – Hải Dương - Bến xe Ninh Giang - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 220.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Khang Kiên: Số 87,Khu TT xí nghiệp xe khách -Chi Lăng - Hải Dương.

2.3. Nhà xe Tám Nghĩa - xe khách Cao Bằng đi Hải Dương

Sự ra đời của xe Tám Nghĩa đã tạo một hình ảnh mới cho hoạt động vận chuyển hành khách đường dài của tỉnh Cao Bằng vốn sở dĩ rất yếu kém và lạc hậu trong những năm trước đây. So với các xe di chuyển cùng tuyến thì Tám Nghĩa được đánh giá là một trong nhà xe uy tín và chất lượng được nhiều hành khách ủng hộ. Là xe ghế ngồi 30 chỗ lâu năm ,uy tín với chuyến Cao Bằng -  Hà Nội và ngược lại, Tám Nghĩa cung câp dịch vụ di chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất, Hằng ngày nhà xe bố trí các xe xuất bến thường xuyên, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và công của mình. Đến với Tám Nghĩa, hành khách sẽ được cung cấp một dịch vụ tốt vượt ngoài mong đợi.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 18h30

Lộ trình: Chiều đi – Hải Dương - Bến xe Ninh Giang - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

                 Chiều về – Hải Dương - Bến xe Ninh Giang - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm. chăn, gối, nước uống.

Gía vé: Khoảng 240.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Tám Nghĩa: Phường Xuân Bằng, Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

3. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Hải Dương

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách từ Cao Bằng đi Hải Dương khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Cao Bằng đi Hải Dương datvere24h.com đã tổng hợp có 3 nhà xe uy tín chất lượng cao với 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Hải Dương tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 170.000 - 240.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Cao Bằng đi Hải Dương

Xe khách Cao Bằng đi Hải Dương có bao nhiêu chuyến/ngày?

Tuyến đường Cao Bằng đi Hải Dương hiện có 3 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Hải Dương tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Nhà xe Hải Dương đi Cao Bằng nào có chất lượng tốt nhất?

Trong các nhà xe hoạt động trên tuyến đường Hải Dương đi Cao Bằng, nhà xe Tám Nghĩa được các khách hàng đánh giá tốt nhất.

Có dòng xe giường nằm, limousine đi Cao Bằng đi Hải Dương không?

Hiện nay tuyến đường từ Cao Bằng đi Hải Dương có nhà xe Khang Kiên và nhà xe Tám Nghĩa sử dụng xe giường nằm còn nhà xe Vân Thanh sử dụng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ.

Từ Hải Dương đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Hải Dương đi Cao Bằng có chiều dài khoảng 277 km, thời gian di chuyển mất khoảng 7 - 10 tiếng.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Hải Dương không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Hải Dương.

Giá vé xe Cao Bằng đi Hải Dương nhà xe nào rẻ nhất?

Nhà xe Vân Thanh chạy tuyến Cao Bằng đi Hải Dương có giá vé rẻ nhất khoảng 170.000 đồng/vé.

Vé xe Cao Bằng đi Hải Dương có giá bao nhiêu tiền?

Vé xe Cao Bằng đi Hải Dương có giá dao động khoảng 170.000 - 240.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Cao Bằng đi Hải Dương.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Cao Bằng - Hải Dương. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

Lịch trình xe Cao Bằng Hải Dương chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Hải Dương.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Hải Dương, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215