Đặt vé xe khách Cao Bằng đi Hậu Giang giường nằm cao cấp

Có 0 tuyến đường

1. Danh sách xe khách Cao Bằng đi Hậu Giang hiện nay

Tuyến đường từ Cao Bằng đi Hậu Giang có khoảng cách rất xa khoảng 2174 km, thời gian di chuyển mất nhiều giờ đồng hồ. Tuyến đường này đỏi hỏi các nhà xe phải có chất lượng tốt và đội ngũ lái xe phải dày dặn kinh nghiệm do tuyến đường này rất dài, có nhiều đoạn nguy hiểm. Bởi vậy xe khách Cao Bằng đi Hậu Giang chưa mấy phát triển. Hiện tại chưa có nhà xe nào chạy trên cung đường này trực tiếp từ Cao Bằng đi Hậu Giang và ngược lại. Vì vậy để có thể di chuyển trên cung đường này bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn phía dưới của chúng tôi.

Hướng dẫn đi xe từ Cao Bằng đi Hậu Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Cao Bằng đi Hậu Giang chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Cao Bằng đi Hậu Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Cao Bằng đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Nội di chuyển đến Hậu Giang. Tuyến đường Cao Bằng Hà Nội và từ Hà Nội Hậu Giang có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tham khảo một vài nhà xe sau: Nhà xe Ánh Bình Minh, Nhà xe Út Vân, Nhà xe Duy Thảo, Nhà xe Chính Lâm... Những nhà xe này đều là nhà xe chất lượng cao, uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho mỗi chuyến đi của mình.

2. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Hậu Giang​​​​​​​.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Cao Bằng đi Hậu Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.100.000 - 1.180.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Cao Bằng đi Hậu Giang

Mặc dù là tuyến đường Cao Bằng đi Hậu Giang rất xa tuy nhiên nhu cầu đi lại của người dân rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Cao Bằng Hậu Giang chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Hậu Giang.

Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh. Khu vực thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao tại huyện Trùng Khánh là một thắng cảnh đẹp. Thác nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, được ca ngợi là một trong những thác nước đẹp nhất trong khu vực và trên thế giới. Động Ngườm Ngao (dịch theo tiếng địa phương là hang hổ) là thế giới của nhũ đá thiên nhiên gồm hàng nghìn hình khối khác nhau, có cái như đụn gạo, đụn vàng, đụn bạc, hình voi, rồng, hổ báo, mây trời, cây cối, hoa lá, chim muông, các khe suối ngầm róc rách mát rượi. Nơi đây đã hình thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút các du khách đến từ khắp nơi trong và ngoài nước đến thưởng ngoạn.

Hậu Giang có các làng nghề truyền thống đa dạng và phong phú, thể hiện những nét văn hoá đặc sắc của vùng đất, con người. Đặc sản về cây ăn trái của Hậu Giang cũng được nhiều người ưa chuộng như khóm Cầu Đúc, bưởi Phú Hữu, quýt đường Long Trị....Ngoài ra, tỉnh còn có đặc sản về thủy sản, cá thác lác Vị Thanh ngon nổi tiếng khắp vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Tỉnh cũng có nhiều di tích văn hoá lịch sử như Căn cứ Tỉnh Ủy Cần Thơ, đền Bác Hồ, di tích Chiến thắng 75 Tiểu đoàn, di tích Tầm Vu,.... Hàng năm, mỗi khi có dịp lễ lộc, du khách các nơi tìm về không ít. Ngoài ra, còn có các lễ hội, đặc biệt là lễ hội đua ghe ngo truyền thống thu hút khá nhiều du khách đến xem.

​​​​​​​

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng Hậu Giang: 2174 km

Thời gian di chuyển: 41 - 43 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.100.000 - 1.180.000 đồng/ vé

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Cao Bằng đi Hậu Giang​​​​​​​.

Xe khách Cao Bằng Hậu Giang có chất lượng không?

Tất cả các nhà xe hoạt động trên tuyến đường Cao Bằng Bình Dương và Bình Dương Hậu Giang đều là các nhà xe chất lượng.

Từ Cao Bằng đi Hậu Giang có khoảng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Cao Bằng đi Đồng Tháp có chiều dài khoảng 2174 km, thời gian di chuyển sẽ mất nhiều giờ đi xe.

Xe khách Cao Bằng đi Hậu Giang có giá khoảng bao nhiêu?

Giá vé xe Cao Bằng đi Hậu Giang dao động khoảng 1.100.000 - 1.180.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách từ Cao Bằng đi Hậu Giang mất khoảng bao nhiêu lâu?

Tuyến đường Cao Bằng đi Hậu Giang là tuyến đường rất xa, do vậy thời gian di chuyển giữa 2 tỉnh sẽ mất khoảng 41 - 43 tiếng đi xe.

Hiện nay có xe chạy trực tiếp Hậu Giang đi Cao Bằng không?

Hiện nay tuyến đường từ Hậu Giang đi Cao Bằng hiện chưa có xe đi trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Hậu Giang đi Cao Bằng và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Hậu Giang đến Bình Dương sau đó bạn bắt xe khách từ Bình Dương di chuyển tới Cao Bằng..

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Hậu Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Hậu Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

1900 6215