Liên hệ xe khách Cao Bằng đi Kiên Giang giá rẻ xe đi trong ngày

14:55:20 19/12/2023
Có 0 tuyến đường

1. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Kiên Giang.

Kiên Giang nằm tận cùng về phía tây nam của Việt Nam, nơi giao thoa văn hóa của nhiều vùng miền cả nước, bản sắc văn hoá tỉnh nhà cũng vì thế mà rất phong phú, đa dạng, thể hiện qua các lĩnh vực văn học, nghệ thuật, ẩm thực, lễ hội, làng nghề truyền thống... Văn hóa ẩm thực ở đây cũng rất phong phú, đa dạng với hàng trăm món ăn các loại với các đặc sản như Cá nhồng, Nước mắm Phú Quốc, Cháo môn, Sò huyết Hà Tiên, Bún cá Kiên Giang... Hằng năm trên địa bàn tỉnh diễn ra nhiều lễ hội, nhưng đặc sắc nhất là lễ hội anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực diễn ra vào tháng tháng Tám âm lịch thu hút hàng ngàn lượt khách trong và ngoài tỉnh đến tham gia. các làng nghề truyền thống rất đặc sắc như đan đệm bàng, dệt chiếu Tà Niên, nắn nồi Hòn Đất, làm hàng thủ công mỹ nghệ bằng đồi mồi, làm huyền phách ở Hà Tiên…

Cao Bằng là vùng đất có truyền thống cách mạng lâu đời, là nơi cội nguồn của cách mạng Việt Nam. Tiêu biểu như khu di tích lịch sử cách mạng Pác Bó, thuộc xã Trường Hà, huyện Hà Quảng. Nơi đây Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt chân về nước, sống và làm việc, lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành độc lập cho dân tộc từ năm 1941 đến 1945. Khu di tích Kim Đồng được xây dựng gồm có mộ anh Kim Đồng và tượng đài khang trang tại chân Rặng núi đá cao đồ sộ, tượng đài anh Kim Đồng với bộ quần áo nùng và tay nâng cao con chim bồ câu đưa thư, trước tượng đài có 14 bậc đá và 14 cây lát vươn cao xanh ngắt. Nơi đây có một khoảng sân rộng, hàng năm thiếu niên và Nhi đồng của tỉnh Cao Bằng, cả nước thường tụ hội tại đây cắm trại, vui chơi ca hát.

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng Kiên Giang: 2215 km

Thời gian di chuyển: 41 - 43 giờ

Giá vé xe trung bình: 1.580.000 - 1.620.000 đồng/ vé

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Cao Bằng

Điểm trả khách: Bến xe Kiên Giang

2. Xe khách Cao Bằng đi Kiên Giang nhanh nhất

Hướng dẫn đi xe từ Cao Bằng đi Kiên Giang nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Cao Bằng đi Kiên Giang chưa có nhà xe nào chạy. Để đi xe khách từ Cao Bằng đến Kiên Giang một cách nhanh nhất bạn có thể đi xe khách Cao Bằng đi Hà Nội sau đó đi xe khách Hà Nội đi Kiên Giang. Hai tuyến xe này có khá nhiều nhà xe mà bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1. Một số nhà xe khách Cao Bằng đi Hà Nội

+ Nhà xe Hiến Lợi.

Giờ xe chạy: 7h30, 9h30

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng – Bến xe Cao Bằng – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Cao Bằng – Cao Bằng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

+ Nhà xe Tám Nghĩa.

Giờ xe chạy: 9h30

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng – Bến xe Cao Bằng – Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội.

                 Chiều về – Hà Nội – Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Cao Bằng – Cao Bằng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, ghế ngồi.

Gía vé: Khoảng 170.000 đồng

2.2. Một số nhà xe khách Hà Nội đi Kiên Giang

+ Nhà xe Mai Linh

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Nội - Bến xe Mỹ Đình - Bến xe Kiên Giang - Kiên Giang.

                 Chiều về – Kiên Giang - Bến xe Kiên Giang - Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, giường nằm, chăn, gối, nước uống, khăn lạnh.

Gía vé: Khoảng 1.000.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Kiên Giang.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Cao Bằng đi Kiên Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.580.000 - 1.620.000 đồng/ vé.

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Cao Bằng đi Kiên Giang

Nhu cầu đi lại của người dân rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Cao Bằng Kiên Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Cao Bằng đi Kiên Giang​​​​​​​.

Khoảng cách Cao Bằng Kiên Giang là bao nhiêu km?

Khoảng cách từ Cao Bằng đi Kiên Giang có chiều dài khoảng 2215 km, thời gian di chuyển sẽ mất nhiều giờ đi xe.

Giá vé xe khách Cao Bằng đi Kiên Giang có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Cao Bằng đi Kiên Giang thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu

Vé xe Cao Bằng đi Kiên Giang có giá khoảng bao nhiêu?

Giá vé xe Cao Bằng đi Kiên Giang dao động khoảng 1.580.000 - 1.620.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe khách Cao Bằng Kiên Giang đi trực tiếp không?

Hiện nay tuyến đường từ Cao Bằng đi Kiên Giang chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Cao Bằng đi Hậu Giang và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Cao Bằng đến Hà Nội sau đó bạn bắt xe khách từ Nội di chuyển đến Hậu Giang.

Có xe Cabin dành cho cặp đôi trên tuyên đường Cao Bằng đi Kiên Giang không?

Hiện chưa có xe Cabin dành cho cặp đôi trên tuyên đường Cao Bằng đi Kiên Giang.

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Kiên Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Kiên Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215