Đặt vé xe khách Cao Bằng đi Lai Châu chất lượng cao

Có 1 tuyến đường
 • HTX Vận Tải Cao Bằng

  Xe ghế ngồi

  08:00
  Cao Bằng
  3h0
  11:00
  Lai Châu
  2.8
  150,000 đ

  Lộ trình

  Cao Bằng - Văn phòng Cao Bằng - Bến xe Thị xã Lai Châu - Lai Châu

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 08:00 Văn phòng Cao Bằng

  Địa điểm trả

  Lai Châu
  • 11:00 Bến xe Thị xã Lai Châu

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Xe khách Cao Bằng đi Lai Châu chất lượng cao hiện nay

HTX Vận Tải Cao Bằng - xe Cao Bằng đi Lai Châu

Thành lập ngày 25 tháng 11 năm 1995 ban đầu chỉ có 07 sáng lập viên cùng góp 07 chiếc xe khách loại 42 chỗ ngồi để cùng nhau kinh doanh vận tải hành khách, trải qua gần 25 năm với không ít những khó khăn HTX Vận tải ô tô số 1 Cao Bằng dần ổn định hoạt động kinh doanh hiệu quả, tạo công ăn việc làm thường xuyên, thu nhập ổn định cho người lao động, bớt gánh nặng trong công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.
HTX có trụ sở chính ở Phố Cũ, phường Hợp Giang, tp Cao Bằng, đã chuyển đổi 3 lần theo Luật HTX (năm 1997, 2003, 2012). Nằm ở trung tâm của một tỉnh biên giới với hệ thống giao thông ổn định, đường xá, cầu cống được đầu tư xây dựng so với các huyện dân tộc khác, đây là cơ hội để thành lập nên HTX Vận tải ô tô, nhằm mục đích tạo phương tiện phục vụ nhu cầu vận chuyển trong và ngoài tỉnh, thúc đẩy nền kinh tế thành phố phát triển.

Địa chỉ HTX Vận Tải Cao Bằng: 37 Tổ 7 Phố Cũ, P.Hợp Giang, TX.Cao Bằng, Cao Bằng.

2. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Lai Châu

Để đặt vé xe khách từ Cao Bằng đi Lai Châu khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Tuyến đường Cao Bằng đi Lai Châu datvere24h.com đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Lai Châu tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 150.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Cao Bằng đi Lai Châu.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Cao Bằng - Lai Châu. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

Lịch trình xe Cao Bằng Lai Châu chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Cao Bằng đi Lai Châu

Thời gian đi xe khách từ Cao Bằng đi Lai Châu mất khoảng bao lâu?

Thời gian đi xe khách từ Cao Bằng đi Lai Châu mất khoảng 3 tiếng đi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn xuống.

Gía vé xe khách Cao Bằng đi Lai Châu khoảng bao nhiêu tiền?

Giá vé xe Cao Bằng đi Lai Châu dao động khoảng 150.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Lai Châu đi Cao Bằng có những chuyến mấy giờ trong ngày?

Tuyến đường Lai Châu Cao Bằng hiện có 1 chuyến đi mỗi ngày vào lúc 8h tại Văn phòng Cao Bằng.

Có xe đi trực tiếp Cao Bằng Lai Châu không?

Tuyến đường Cao Bằng đi Lai Châu hiện có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Lai Châu tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Tuyến đường Cao Bằng đi Lai Châu có xe khách giường nằm không?

Tuyến đường Cao Bằng đi Lai Châu hiện chưa có xe khách giường nằm, mới chỉ có xe ghế ngồi 28 chỗ.

5. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Lai Châu.

Cao Bằng là vùng đất có truyền thống cách mạng lâu đời, là nơi cội nguồn của cách mạng Việt Nam. Tiêu biểu như khu di tích lịch sử cách mạng Pác Bó, thuộc xã Trường Hà, huyện Hà Quảng. Nơi đây Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt chân về nước, sống và làm việc, lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành độc lập cho dân tộc từ năm 1941 đến 1945. Khu di tích Kim Đồng được xây dựng gồm có mộ anh Kim Đồng và tượng đài khang trang tại chân Rặng núi đá cao đồ sộ, tượng đài anh Kim Đồng với bộ quần áo nùng và tay nâng cao con chim bồ câu đưa thư, trước tượng đài có 14 bậc đá và 14 cây lát vươn cao xanh ngắt. Nơi đây có một khoảng sân rộng, hàng năm thiếu niên và Nhi đồng của tỉnh Cao Bằng, cả nước thường tụ hội tại đây cắm trại, vui chơi ca hát.

Lai Châu có 20 dân tộc, mỗi dân tộc đều có những nét riêng trong đời sống văn hoá truyền thống. Chợ phiên vùng cao là nơi biểu hiện rất rõ những nét văn hoá đặc trư­ng đó. Dinh thự Đèo Văn Long thuộc xã Lê Lợi – huyện Nậm Nhùn, là khu dinh thự của vị chúa Thái thời Chiến tranh Đông Dương. Dinh thự trở thành di tích lịch sử, giáo dục lòng tự hào dân tộc và là nơi tham quan tìm hiểu những nét kiến trúc đặc trưng, mang bản sắc văn hóa Thái. Bia Lê Lợi: được khắc trên vách đá bờ Bắc sông Đà, nay thuộc xã Lê Lợi – huyện Nậm Nhùn. Di chỉ khảo cổ học nền văn minh của người Việt cổ như di tích Nậm Phé, Nậm Tun ở Phong Thổ; đã tìm thấy công cụ của thời kỳ đồ đá; những công cụ bằng đồng của nền văn hoá Đông Sơn thời đại Hùng Vương, như­ trống đồng.

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng Lai Châu: 632 km

Thời gian di chuyển: 3 giờ

Gía vé xe trung bình: 150.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Lai Châu.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Lai Châu, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

1900 6215