Mua vé xe khách Cao Bằng đi Lạng Sơn rẻ nhất xe đón trả tận nơi

15:01:27 19/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Minh Lâm Limousine

  Limousine

  06:30
  Cao Bằng
  3h30
  10:00
  Lạng Sơn
  2.8
  180,000 đ

  Lộ trình

  Cao Bằng - Công An Huyện Phục Hòa/ Siêu thị Điện máy XANH Quảng Uyên - Khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn - Lạng Sơn

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 06:30 Công An Huyện Phục Hòa/ Siêu thị Điện máy XANH Quảng Uyên

  Địa điểm trả

  Lạng Sơn
  • 10:00 Khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống

1. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Lạng Sơn.

Cao Bằng là tỉnh miền núi, biên giới nằm ở vùng Đông Bắc, phía Bắc và Đông Bắc giáp Quảng Tây (Trung Quốc), đường biên giới dài trên 333 km, phía Tây giáp 2 tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang, phía Nam giáp 2 tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn. Theo chiều Bắc – Nam 80 km (từ xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm đến xã Quang Trọng, huyện Thạch An). Theo chiều Đông – Tây 170 km (từ xã Lý Quốc, huyện Hạ Lang đến xã Thạch Lâm, huyện Bảo Lâm). Non nước Cao Bằng đậm đà bản sắc văn hoá các dân tộc. Từ khi thành lập tỉnh đến nay đã trả qua những giai đoạn lịch sử hình thành và phát triển mang dấu ấn sâu sắc.

Lạng Sơn là tỉnh biên giới có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, nhiều di tích lịch sử cùng với những phong tục mang đậm bản sắc dân tộc. Tỉnh có di tích văn hóa khảo cổ Bắc Sơn, văn hóa Mai Pha.  Một số địa điểm du lịch văn hóa, tâm linh, lịch sử, danh thắng ở Lạng Sơn: Cụm danh thắng chùa và động Tam Thanh (thành phố Lạng Sơn). Chùa xây dựng từ thời Hậu Lê, lòng động có chiều dài 50m. Chùa động Tam Thanh là một trong Trấn Doanh Bát Cảnh của xứ Lạng; Đền Bắc Lệ (huyện Hữu Lũng) thờ Bà chúa thượng ngàn (nữ thần núi) và các cô, các cậu trong tục thờ Mẫu cộng đồng. Đây cũng là điểm thu hút du khách tới lễ Mẫu và vãn cảnh; Núi Vọng Phu, thành cổ nhà Mạc, chùa Nhất Thanh, Chùa Tam Giáo và động Nhị Thanh đều là những thắng cảnh đẹp ở thành phố Lạng Sơn (gần cụm danh thắng chùa động Tam Thanh); Hội chợ Kỳ Lừa (thành phố Lạng Sơn) là điểm dừng chân của nhiều du khách khi đến với xứ Lạng.

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng Lạng Sơn: 125 km

Thời gian di chuyển: 2 giờ 30 phút - 3 giờ 30 phút

Giá vé xe trung bình: 180.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Cao Bằng

Điểm trả khách: Bến xe Lạng Sơn

2. Xe khách Cao Bằng đi Lạng Sơn chất lượng tốt nhất

Nhà xe Minh Lâm Limousine chạy tuyến Phục Hòa Cao Bằng đi Lạng Sơn

Trên tuyến đường Cao Bằng đi Lạng Sơn có duy nhất nhà xe Minh Lâm cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách. Hãng xe Minh Lâm Limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. Loại xe hỗ trợ tốt về chất lượng ghế ngồi người đi, nhưng xe không có gầm xe lớn như các loại xe giường nằm. Nên trong trường hợp có hành lý quá nhiều hoặc kích thước lớn, bạn cần liên hệ tổng đài tư vấn để kiểm tra xem có đủ chỗ không trước khi thanh toán. Bên cạnh đó, Minh Lâm Limousine hỗ trợ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm giác êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn so với các ghế lẻ ở giữa xe.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h30

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Công An Huyện Phục Hòa - Siêu thị Điện máy XANH Quảng Uyên - Khách sạn Mường Thanh Luxury Lạng Sơn - Lạng Sơn

                 Chiều về – Lạng Sơn - Khách sạn Mường Thanh Luxury - Điện máy xanh Quảng Uyên - Công An huyện Phục Hòa - Cao Bằng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối

Gía vé: Khoảng 180.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Minh Lâm Limousine: Cao Bằng

3. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Lạng Sơn

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách từ Cao Bằng đi Lạng Sơn khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Cao Bằng đi Lạng Sơn datvere24h.com đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Lạng Sơn tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 180.000 đồng/ vé.

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Cao Bằng đi Lạng Sơn.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Cao Bằng - Lạng Sơn. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

Lịch trình xe Cao Bằng Lạng Sơn chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Cao Bằng đi Lạng Sơn

Có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Cao Bằng đi Lạng Sơn?

Tuyến đường Cao Bằng đi Lạng Sơn có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao xuất phát từ Cao Bằng và Lạng Sơn tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Chuyến sớm nhất từ Cao Bằng đi Lạng Sơn vào lúc mấy giờ?

Chuyến sớm nhất từ Cao Bằng đi Lạng Sơn vào lúc 6h30 tại Công An Huyện Phục Hòa Quốc lộ 3 Thị trấn Hoà Thuận Phục Hòa Cao Bằng.

Có dòng xe giường nằm, xe limousine Lạng Sơn Cao Bằng không?

Tuyến Lạng Sơn đi Cao Bằng hiện có nhà xe Minh Lâm sử dụng dòng xe Limousine 9 chỗ ngồi.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Lạng Sơn không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Lạng Sơn.

Giá vé xe Cao Bằng đi Lạng Sơn nhà xe nào rẻ nhất?

Nhà xe Minh Lâm chạy tuyến Cao Bằng đi Lạng Sơn có giá vé rẻ nhất khoảng 180.000 đồng/vé.

Lịch trình xe Cao Bằng Lạng Sơn có chuyến lúc mấy giờ?

Xe khách Cao Bằng đi Lạng Sơn hiện có 2 chuyến/ngày lúc 6h30 và 7h30 đón tại Công An Huyện Phục Hòa Quốc lộ 3 Thị trấn Hoà Thuận Phục Hòa Cao Bằng.

Vé xe Cao Bằng đi Lạng Sơn có giá bao nhiêu tiền?

Vé xe Cao Bằng đi Lạng Sơn có giá dao động khoảng 180.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Lạng Sơn.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Lạng Sơn, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215