Xe khách Cao Bằng đi Phú Yên đón trả khách tận nơi

15:34:34 19/12/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hòa Hiệp

  Xe giường nằm

  07:00
  Cao Bằng
  56h0
  15:00
  Phú Yên
  2.8
  700,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Cao Bằng - Bến xe Phú Yên

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 07:00 Bến xe Cao Bằng

  Địa điểm trả

  Phú Yên
  • 15:00 Bến xe Phú Yên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  07:00
  Cao Bằng
  56h0
  15:00
  Phú Yên
  2.8
  700,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Cao Bằng - Bến xe Phú Yên

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 07:00 Bến xe Cao Bằng

  Địa điểm trả

  Phú Yên
  • 15:00 Bến xe Phú Yên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Phú Yên.

Cao Bằng là một tỉnh có nhiều dân tộc sinh sống, Cao Bằng có nền văn hoá truyền thống rất phong phú. Người Tày chiếm số lượng khá lớn trong tỉnh, sống ở hầu hết các huyện. Họ có truyền thống văn hoá lâu đời, có chữ viết riêng (nhóm ngôn ngữ Tày - Nùng). Nét đặc sắc về văn hoá của người Tày được thể hiện trong các hội làng, ca hát đối đáp, hát ví, hát then. Cao Bằng có nhiều di tích thắng cảnh như di tích Bắc Bó, khu di tích Kim Đồng, hồ trên núi Thang Hen, thác Bản Giốc (huyện Trùng Khánh) là một thác nước vào loại đẹp nhất ở Việt Nam...

Phú Yên là tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung bộ, một vùng đất có bề dày lịch sử - văn hóa, có vị trí rất quan trọng trong tiến trình phát triển của dân tộc Việt Nam. Hiện tại, trên địa bàn tỉnh có 84 di tích. Trong đó, có 1 di tích được xếp hạng quốc gia đặc biệt, 21 di tích quốc gia và 62 di tích cấp tỉnh. Toàn tỉnh có 185 di sản văn hóa phi vật thể được kiểm kê, trong đó có 4 di sản được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia (Nghệ thuật bài chòi; Lễ hội cầu ngư; Nghệ thuật trình diễn trống đôi, cồng ba, chiêng năm; Lễ cúng trưởng thành của người Ê đê). Đặc biệt, Nghệ thuật bài chòi tỉnh Phú Yên cùng với bài chòi Trung bộ Việt Nam đã được UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng đi Phú Yên: 1464 km

Thời gian di chuyển: 23 - 29 giờ.

Giá vé xe trung bình: 700.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Cao Bằng

Điểm trả khách: Bến xe Tuy Hòa, Bến xe Phú Yên

2. Tổng hợp các nhà xe khách Cao Bằng đi Phú Yên 

2.1. Nhà xe Hòa Hiệp chạy tuyến bến xe Cao Bằng đi Phú Yên

Nhà Xe Hiệp Hòa là một cái tên khá thân quen với nhiều người dùng hiện nay. Bởi dịch vụ nhà xe quá chất lượng cùng với sự thoải mái trong phong cách phục vụ, chất lượng nhà xe đỉnh cao. Mỗi chuyến xe đều được đảm bảo an toàn và luôn đầu tư, bảo trì xe để chất lượng tốt nhất. Nhà xe niêm yết giá vé và chi phí gửi hàng đảm bảo tính công khai, minh bạch, Đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, văn minh.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Phú Yên - Phú Yên

                 Chiều về – Phú Yên - Bến xe Phú Yên - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối

Gía vé: Khoảng 700.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hiệp Hòa: Số 54/6 Lý Thường Kiệt, xóm 4, phường 7, TP Cà Mau

2.2. Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến Cao Bằng đi bến xe Phú Yên

Nhà xe Hoàng Long là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Phục vụ hàng chục triệu hành khách Việt Nam và quốc tế trong suốt 16 năm hoạt động, xe khách Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Hoàng Long – Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Phú Yên - Phú Yên

                 Chiều về – Phú Yên - Bến xe Phú Yên - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối

Gía vé: Khoảng 700.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - Phường Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

3. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Phú Yên.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Nếu muốn đặt vé xe khách Cao Bằng đi Phú Yên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Trên cung đường Cao Bằng đi Phú Yên chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với nhiều chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Phú Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 700.000 đồng/ vé.

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Cao Bằng đi Phú Yên

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Cao Bằng - Phú Yên. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Cao Bằng đi Phú Yên chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Cao Bằng đi Phú Yên

Khoảng cách từ Cao Bằng đi Phú Yên bao nhiêu km?

Quãng đường từ Cao Bằng đi Phú Yên có khoảng cách khoảng 1464 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 23 - 29 giờ đi xe.

Có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Cao Bằng đi Phú Yên?

Hiện nay trên tuyến Cao Bằng đi Phú Yên có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao, đó là Nhà xe Hoàng Long và nhà xe Hòa Hiệp.

Giá vé xe khách Cao Bằng đi Phú Yên có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Cao Bằng đi Phú Yên thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Phú Yên không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Phú Yên.

Xe Cao Bằng đi Phú Yên có bao nhiêu chuyến mỗi ngày?

Trên cung đường Cao Bằng đi Phú Yên hiện nay có 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Phú Yên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Giá vé xe Cao Bằng đi Phú Yên có giá bao nhiêu?

Gía vé xe Cao Bằng đi Phú Yên dao động từ 700.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có xe giường nằm Cao Bằng đi Phú Yên không?

Hiện nay trên tuyến đường từ Cao Bằng đi Phú Yên có xe giường nằm cao cấp phục vụ khách hàng, hệ thống giường nằm đầy đủ tiện nghi, với không gian rộng rãi, thoáng mát.

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Phú Yên.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Phú Yên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215