Thông tin xe khách Cao Bằng đi Sóc Trăng lịch trình giá vé mới nhất

15:23:57 19/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Mai Linh

  Xe giường nằm

  09:00
  Cao Bằng
  49h0
  10:00
  Sóc Trăng
  2.8
  1,100,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Cao Bằng đi Bến xe Sóc Trăng

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 09:00 Bến xe Cao Bằng

  Địa điểm trả

  Sóc Trăng
  • 10:00 Bến xe Sóc Trăng

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Sóc Trăng.

Sóc Trăng là tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nằm trong vùng hạ lưu sông Hậu, trên trục lộ giao thông thủy bộ nối liền thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam bộ. Có bờ biển dài 72 km và 03 cửa sông lớn Định An, Trần Đề, Mỹ Thanh đổ ra biển Đông. Sóc Trăng có nhiều thuận lợi cơ bản để phát triển nông, ngư nghiệp đa dạng và trên cơ sở đó hình thành những khu du lịch sinh tháiphong phú. Đặc biệt, Sóc Trăng còn có dải cù lao thuộc huyện Kế Sách, Long Phú và Cù Lao Dung chạy dài ra tận cửa biển với nhiều cây trái nhiệt đới, không khí trong lành như cồn Mỹ Phước, Khu du lịch Song Phụng, Cù Lao Dung... là địa điểm lý tưởng để phát triển loại hình du lịch sinh thái.

Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh. Khu vực thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao tại huyện Trùng Khánh là một thắng cảnh đẹp. Thác nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, được ca ngợi là một trong những thác nước đẹp nhất trong khu vực và trên thế giới. Động Ngườm Ngao (dịch theo tiếng địa phương là hang hổ) là thế giới của nhũ đá thiên nhiên gồm hàng nghìn hình khối khác nhau, có cái như đụn gạo, đụn vàng, đụn bạc, hình voi, rồng, hổ báo, mây trời, cây cối, hoa lá, chim muông, các khe suối ngầm róc rách mát rượi. Nơi đây đã hình thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút các du khách đến từ khắp nơi trong và ngoài nước đến thưởng ngoạn. Ngoài ra phải kể đến hồ núi Thang Hen ở huyện Quảng Hòa, núi Phia Oắc ở huyện Nguyên Bình.

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng Sóc Trăng: 2197 km

Thời gian di chuyển: 40 giờ

Giá vé xe trung bình: 1.100.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Cao Bằng

Điểm trả khách: Bến xe Sóc Trăng

2. Xe khách Cao Bằng đi Sóc Trăng chất lượng tốt nhất

2.1. Nhà xe Mai Linh chạy tuyến Cao Bằng đi Bến xe Sóc Trăng

Mai Linh là nhà xe duy nhất cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường Cao Bằng Sóc Trăng. Công Ty Cổ Phần Vận Tải Tốc Hành Mai Linh - Mai Linh Express là thành viên trực thuộc Tập Đoàn Mai Linh, hiện công ty có hơn 150 xe hoạt động trên 12 tuyến đường nối liền trên 10 tỉnh thành trên toàn quốc Việt Nam. Với phương châm “Xe khởi hành đúng giờ - Không khói thuốc – Không đón khách dọc đường”, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và trung thực, đến nay thương hiệu Mai Linh Express đã trở nên quen thuộc với khách hàng.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Bến xe Sóc Trăng - Sóc Trăng.

                 Chiều về – Sóc Trăng - Bến xe Sóc Trăng - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối

Gía vé: Khoảng 1.100.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Mai Linh: 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM.

2.2. Hướng dẫn đi xe từ Cao Bằng đi Sóc Trăng nhanh nhất

Hiện nay có duy nhất nhà xe Mai Linh chạy 1 chuyến trên này trên tuyến đường Cao Bằng đi Sóc Trăng và ngược lại. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn, chủ động hơn trong việc chọn nhà xe, giờ xe chạy, điểm xe đón thì bạn có thể bạn có thể đi xe khách Cao Bằng đi Thanh Hóa sau đó bắt xe khách Thanh Hóa đi Sóc Trăng. Trên hai tuyến đường này có khá nhiều nhà xe chất lượng cao, uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

2.2.1. Một số nhà xe khách Cao Bằng đi Thanh Hóa

+ Nhà xe Hùng Lan.

Giờ xe chạy: 16h

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng – Bến xe Cao Bằng – Quốc Lộ 4A – Bến xe Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe Thanh Hóa – Quốc Lộ 4A – Bến xe Cao Bằng – Cao Bằng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

+ Nhà xe Văn Minh.

Giờ xe chạy: Liên hệ trực tiếp

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng – Hợp Giang – Bến xe phía Bắc Thanh Hóa – Thanh Hóa.

                 Chiều về – Thanh Hóa – Bến xe phía Bắc Thanh Hóa – Hợp Giang – Cao Bằng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 400.000 đồng

2.2.2. Một số nhà xe khách Thanh Hóa đi Sóc Trăng.

Nhà xe Hoàng Long

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Thanh Hóa - Bến xe phía Tây Thanh Hóa - Bến xe Sóc Trăng - Sóc Trăng

                 Chiều về – Sóc Trăng - Bến xe Sóc Trăng - Bến xe phía Tây Thanh Hóa - Thanh Hóa

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, cổng USB.

Gía vé: Khoảng 650.000 đồng

3. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Sóc Trăng.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách từ Cao Bằng đi Sóc Trăng khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Cao Bằng đi Sóc Trăng datvere24h.com đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Sóc Trăng tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.100.000 đồng/ vé.

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Cao Bằng đi Sóc Trăng.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Cao Bằng - Sóc Trăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Cao Bằng Sóc Trăng chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Cao Bằng đi Sóc Trăng.

Có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Cao Bằng Sóc Trăng?

Tuyến đường Cao Bằng đi Sóc Trăng hiện có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Sóc Trăng tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Giờ xe chạy từ Cao Bằng đi Sóc Trăng?

Nhà xe Mai Linh chạy tuyến Cao Bằng đi Sóc Trăng xuất phát lúc 9h tại Bến xe Cao Bằng..

Có dòng xe giường nằm, limousine đi Cao Bằng đi Sóc Trăng không?

Các nhà xe chạy trên tuyến đường Cao Bằng đi Sóc Trăng đều sử dụng dòng xe giường nằm cao cấp, giúp khách hàng cảm thấy thật thoải mái khi sử dụng dịch vụ của các nhà xe.

Quãng đường từ Cao Bằng đi Sóc Trăng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Cao Bằng đi Sóc Trăng có khoảng cách khoảng 2197 km, thời gian di chuyển mất khoảng 40 tiếng đi xe.

Giá vé xe khách Cao Bằng đi Sóc Trăng có bao gồm tiền ăn không?

Giá vé xe Cao Bằng đi Sóc Trăng thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài thời gian di chuyển lâu

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Sóc Trăng không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Sóc Trăng.

Vé xe khách Cao Bằng đi Sóc Trăng có giá bao nhiêu tiền?

Vé xe khách Cao Bằng đi Sóc Trăng có giá dao động khoảng 1.100.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Sóc Trăng.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Sóc Trăng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215