Đặt vé xe khách Cao Bằng đi Thái Nguyên uy tín chất lượng

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hải Nam

  Xe ghế ngồi

  07:00
  Cao Bằng
  8h0
  15:00
  Thái Nguyên
  2.8
  125,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Tà Tùng - Bến xe Thái Nguyên

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 07:00 Bến xe Tà Tùng

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 15:00 Bến xe Thái Nguyên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Khương Duy

  Xe giường nằm

  06:20
  Cao Bằng
  8h0
  14:20
  Thái Nguyên
  2.8
  140,000 đ

  2 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Cao Bằng - Bến xe Tà Tùng - Bến xe Thái Nguyên - Thái Nguyên

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 06:20 Bến xe Tà Tùng

  Địa điểm trả

  Thái Nguyên
  • 14:20 Bến xe Thái Nguyên

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Danh sách xe khách Cao Bằng đi Thái Nguyên hiện nay

1.1. Nhà xe Hải Nam - xe khách Cao Bằng đi Thái Nguyên

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi công tác, du lịch của hành khách, nhà xe Hải Nam cung cấp xe giường nẳm 40 chỗ trên nhiều tuyến đường và ngược lại. Mỗi ngày, Hải Nam đều có xe xuất bến tại hai đầu bến với giờ cố định tạp điều  kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và công việc của mình. Hãng xe Hải Nam rất mong sẽ luôn là nhà xe được những hành khách nhớ đến. 

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 7h

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Tà Tùng - Bến xe Thái Nguyên - Thái Nguyên.

                 Chiều về – Thái Nguyên - Bến xe Thái Nguyên - Bến xe Tà Tùng - Cao Bằng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 125.000 đồng

1.2. Nhà xe Khương Duy

Khương Duy là nhà xe uy tín, được đông đảo bà con ủng hộ và lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển từ Cao Bằng đi Thái Nguyên và ngược lại. Đúng giờ, an toàn, tiện lợi và giá cạnh tranh là những đặc điểm nổi bậc và được nhắc đến gắn liền với tên tuổi Khương Duy. Sự tin tưởng và ủng hộ của hành khách là động lực cho nhà xe Khương Duy cố gắng hơn nữa.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h20, 8h20

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Tà Tùng - Bến xe Thái Nguyên - Thái Nguyên.

                 Chiều về – Thái Nguyên - Bến xe Thái Nguyên - Bến xe Tà Tùng - Cao Bằng.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 140.000 đồng

2. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Thái Nguyên

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách từ Cao Bằng đi Thái Nguyên khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Cao Bằng đi Thái Nguyên datvere24h.com đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Thái Nguyên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 125.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2023 từ Cao Bằng đi Thái Nguyên.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Cao Bằng - Thái Nguyên. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2023:

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Cao Bằng Thái Nguyên chạy tết 2023 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Cao Bằng đi Thái Nguyên

Xe từ Cao Bằng đi Thái Nguyên mất bao nhiêu tiếng?

Thời gian xe từ Cao Bằng đi Thái Nguyên mất khoảng 4 tiếng đi xe do đây là quãng đường dài, nhiều đoạn khó đi.

Quãng đường từ Thái Nguyên đi Cao Bằng bao nhiêu km?

Quãng đường từ Thái Nguyên đi Cao Bằng có khoảng cách khoảng 197 km, thời gian di chuyển mất khoảng 5 tiếng đi xe.

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Thái Nguyên không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Thái Nguyên.

Giá vé xe Cao Bằng đi Thái Nguyên nhà xe nào rẻ nhất?

Nhà xe Hải Nam chạy tuyến Cao Bằng đi Thái Nguyên có giá vé rẻ nhất khoảng 125.000 đồng/vé.

Có nhà xe khách đi thẳng từ Cao Bằng đi Thái Nguyên không?

Hiện tuyến đường Cao Bằng đi Thái Nguyên có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao xuất phát từ Cao Bằng và Thái Nguyên tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe Cao Bằng đi Thái Nguyên có đắt không?

Gía vé xe Cao Bằng đi Thái Nguyên dao động khoảng 125.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe khách Cao Bằng Thái Nguyên có chuyến sớm nhất vào lúc mất giờ?

Xe khách Cao Bằng Thái Nguyên có chuyến sớm nhất vào lúc 7h sáng, bắt đầu xuất phát tại Cao Bằng.

5. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Thái Nguyên.

Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh. Khu vực thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao tại huyện Trùng Khánh là một thắng cảnh đẹp. Thác nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, được ca ngợi là một trong những thác nước đẹp nhất trong khu vực và trên thế giới. Động Ngườm Ngao (dịch theo tiếng địa phương là hang hổ) là thế giới của nhũ đá thiên nhiên gồm hàng nghìn hình khối khác nhau, có cái như đụn gạo, đụn vàng, đụn bạc, hình voi, rồng, hổ báo, mây trời, cây cối, hoa lá, chim muông, các khe suối ngầm róc rách mát rượi. Nơi đây đã hình thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút các du khách đến từ khắp nơi trong và ngoài nước đến thưởng ngoạn.

Tỉnh Thái Nguyên, là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi Đông Bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ. Tỉnh Thái Nguyên, là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi Đông Bắc nói chung, là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ; phía Bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía Tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía Đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía Nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội; diện tích tự nhiên 3.562,82 km².

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng Thái Ngyên: 197 km

Thời gian di chuyển: 8 giờ

Gía vé xe trung bình: 125.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Cao Bằng

Điểm trả khách: Bến xe Thái Nguyên

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Thái Nguyên.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Thái Nguyên, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

19006215