Lịch trình xe khách Cao Bằng đi Tuyên Quang giá vé giờ chạy đón trả tận nơi

15:11:37 19/12/2023
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Ngọc Hà - Cao Bằng

  Xe giường nằm

  06:00
  Cao Bằng
  7h0
  13:00
  Tuyên Quang
  2.8
  350,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Cao Bằng - Thành phố Tuyên Quang

  Địa điểm đón

  Cao Bằng
  • 06:00 Bến xe Cao Bằng

  Địa điểm trả

  Tuyên Quang
  • 13:00 Thành phố Tuyên Quang

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Tuyên Quang.

Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh. Khu vực thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao tại huyện Trùng Khánh là một thắng cảnh đẹp. Thác nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, được ca ngợi là một trong những thác nước đẹp nhất trong khu vực và trên thế giới. Động Ngườm Ngao (dịch theo tiếng địa phương là hang hổ) là thế giới của nhũ đá thiên nhiên gồm hàng nghìn hình khối khác nhau, có cái như đụn gạo, đụn vàng, đụn bạc, hình voi, rồng, hổ báo, mây trời, cây cối, hoa lá, chim muông, các khe suối ngầm róc rách mát rượi. Nơi đây đã hình thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút các du khách đến từ khắp nơi trong và ngoài nước đến thưởng ngoạn. Ngoài ra phải kể đến hồ núi Thang Hen ở huyện Quảng Hòa, núi Phia Oắc ở huyện Nguyên Bình. Ngày 12-4-2018, tại Kỳ họp lần thứ 204 tại Paris, Hội đồng Chấp hành UNESCO đã thông qua Nghị quyết công nhận Công viên Địa chất Non Nước Cao Bằng là Công viên địa chất toàn cầu UNESCO (CVĐCTC). Với danh hiệu này, CVĐC non nước Cao Bằng trở thành CVĐC toàn cầu thứ 2 ở Việt nam, sau CVĐC Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang.

Thành phố Tuyên Quang là một trong 7 đơn vị hành chính của tỉnh Tuyên Quang. Trong suốt tiến trình lịch sử, địa bàn thành phố luôn là thủ phủ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh Tuyên Quang. Thành phố Tuyên Quang là đầu mối giao thông trong tỉnh và liên tỉnh giữa vùng Đông Bắc và Tây Bắc của Việt Nam. Trên địa bàn có các tuyến quốc lộ và đường tỉnh chạy qua: quốc lộ 2 dài 20km, nối Tuyên Quang với Hà Nội qua Phú Thọ, Vĩnh Phúc về phía nam, với Hà Giang về phía bắc; quốc lộ 37 dài 11km nối Tuyên Quang với Yên Bái và các tỉnh Tây Bắc; với Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng và các tỉnh Đông Bắc; quốc lộ 2C dài 9,1km; đường tỉnh ĐT.186 dài 4 km. Đường thủy có sông Lô, tàu lớn xuôi tới Việt Trì, Hà Nội và các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Mùa mưa, tàu nhỏ có thể ngược sông Lô lên đến thành phố Hà Giang; hoặc ngược sông Gâm lên đến Chiêm Hóa... rất thuận lợi để giao lưu và phát triển kinh tế - xã hội với các địa phương trong và ngoài tỉnh. 

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng đi Tuyên Quang: 240 km

Thời gian di chuyển: 7 giờ

Giá vé xe trung bình: 350.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Loại xe: Limousine, giường nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe Cao Bằng

Điểm trả khách: Bến xe Tuyên Quang

2. Tổng hợp các nhà xe Cao Bằng đi Tuyên Quang uy tín chất lượng

Nhà xe Ngọc Hà (Cao Bằng) chạy tuyến Cao Bằng đi Thành phố Tuyên Quang.

Trên tuyến đường Cao Bằng đi Tuyên Quang có duy nhất nhà xe Ngọc Hà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng khách. Nhà xe Ngọc Hà chuyên chạy tuyến đường Cao Bằng - Hà Nội. để phục vụ cho qúy hành khách có nhu cầu đi tuyến đường này, với việc từng bước cải thiện và tân trang thiết bị, hệ thống xe đời mới, nhân viên tận tình,hòa nhã. Nhà xe Ngọc Hà ngày càng chiếm được lòng tin với khách hàng, xe chạy một tuyến mỗi ngày. Hãng xe khách Ngọc Hà mong sẽ nhận được những đánh giá của quý khách nhằm cải thiện dịch vụ ngày một tốt hơn.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Cao Bằng - Bến xe Cao Bằng - Thành phố Tuyên Quang - Bến xe Tuyên Quang - Tuyên Quang

                 Chiều về – Tuyên Quang - Bến xe Tuyên Quang - Thành phố Tuyên Quang - Bến xe Cao Bằng - Cao Bằng

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối

Gía vé: Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Ngọc Hà (Cao Bằng): Số 45 Tổ 26 Vườn Cam, Hợp Giang, Thị Xã Cao Bằng.

3. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Tuyên Quang

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách từ Cao Bằng đi Tuyên Quang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Tuyến đường Cao Bằng đi Tuyên Quang datvere24h.com đã tổng hợp có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Tuyên Quang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 350.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Cao Bằng đi Tuyên Quang

Có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Tuyên Quang không?

Hiện chưa có xe cabin đôi, limousine giường đôi dành cho cặp đôi đi Cao Bằng đi Tuyên Quang.

Giá vé xe Cao Bằng đi Tuyên Quang nhà xe nào rẻ nhất?

Nhà xe Ngọc Hà chạy tuyến Cao Bằng đi Tuyên Quang có giá vé rẻ nhất khoảng 350.000 đồng/vé.

Từ Cao Bằng đi Tuyên Quang  bao nhiêu km?

Quãng đường từ Cao Bằng đi Tuyên Quang có chiều dài khoảng 240 km, do đó thời di chuyển mất khoảng 7 tiếng đi xe.

Nhà xe chạy tuyến Cao Bằng đi Tuyên Quang có sử dụng xe giường nằm không?

Hiện nhà xe chạy tuyến Cao Bằng đi Tuyên Quang có sử dụng xe giuwòng nằm 40 chỗ, xuất phát từ Bến xe Cao Bằng.

Vé xe Cao Bằng đi Tuyên Quang bao nhiêu tiền?

Gía vé xe Cao Bằng đi Vĩnh Phúc dao động khoảng 350.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Có bao nhiêu nhà xe Cao Bằng đi Tuyên Quang hoạt động?

Tuyến đường Cao Bằng đi Tuyên Quang có 1 nhà xe uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Cao Bằng và Tuyên Quang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Xe từ Cao Bằng đi Tuyên Quang chạy lúc mấy giờ?

Lịch Trình xe từ Cao Bằng đi Tuyên Quang có 1 chuyến/ ngày. Giờ xuất bến lúc 6h sáng tại Cao Bằng.

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Cao Bằng đi Tuyên Quang.

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Cao Bằng - Tuyên Quang. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm ra được một số đánh giá của khách hàng đi trước để tham khảo trải nghiệm của họ về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe bạn chọn như: Giá vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên gọi điện xác nhận từ hãng xe để tránh việc bị mất thêm tiền oan không đáng có. Xác nhận rõ địa điểm đón trả để điều chỉnh lịch trình của bạn sao cho phù hợp và không bị ảnh hưởng.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Cao Bằng Tuyên Quang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Tuyên Quang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Tuyên Quang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215