Đặt vé xe khách Cao Bằng đi Vĩnh Long uy tín chất lượng cao

Có 0 tuyến đường

1. Các xe khách Cao Bằng đi Vĩnh Long chất lượng tốt nhất

Tuyến đường từ Cao Bằng Vĩnh Long cách nhau khoảng 2108 km, thời gian di chuyển mất nhiều giờ đồng hồ. Các nhà xe chạy tuyến đường này đỏi hỏi nhà xe phải có chất lượng tốt và đội ngũ lái xe phải thật chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Bởi vậy xe khách Cao Bằng đi Vĩnh Long chưa mấy phát triển. Hiện tại chưa có nhà xe nào chạy trên cung đường này trực tiếp từ Cao Bằng đi Vĩnh Long và ngược lại. Vì vậy để có thể di chuyển trên cung đường này bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn phía dưới của chúng tôi.

Hướng dẫn đi xe từ Cao Bằng đi Vĩnh Long nhanh nhất

Hiện nay tuyến đường Cao Bằng đi Vĩnh Long chưa có xe chạy trực tiếp giữa 2 tỉnh chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này do đây là tuyến đường rất xa, nhiều đoạn khó đi. Nếu bạn muốn đi từ Cao Bằng đi Vĩnh Long và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Cao Bằng đến Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách từ Thanh Hóa di chuyển đến Vĩnh Long. Tuyến đường Cao Bằng Thanh Hóa và từ Thanh Hóa Vĩnh Long có khá nhiều các nhà xe để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tham khảo một vài nhà xe sau:  Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Cty vận tải DN TN Hải Nam,... Những nhà xe này đều là nhà xe chất lượng cao, uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho mỗi chuyến đi của mình.

2. Cách đặt vé xe khách Cao Bằng đi Vĩnh Long

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Để đặt vé xe khách Cao Bằng đi Vĩnh Long khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 970.000 - 1.250.000 đồng/ vé.

3. Đặt vé xe tết 2022 từ Cao Bằng đi Vĩnh Long

Mặc dù là tuyến đường Cao Bằng đi Vĩnh Long rất xa tuy nhiên nhu cầu đi lại của người dân rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2022:

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

Lịch trình xe Cao Bằng đi Vĩnh Long chạy tết 2022 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

4. Thông tin về tuyến xe khách Cao Bằng đi Vĩnh Long

Cao Bằng có núi, rừng, sông, suối trải dài hùng vĩ, bao la, thiên nhiên còn nhiều nét hoang sơ, nguyên sinh. Khu vực thác Bản Giốc và động Ngườm Ngao tại huyện Trùng Khánh là một thắng cảnh đẹp. Thác nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn, được ca ngợi là một trong những thác nước đẹp nhất trong khu vực và trên thế giới. Động Ngườm Ngao (dịch theo tiếng địa phương là hang hổ) là thế giới của nhũ đá thiên nhiên gồm hàng nghìn hình khối khác nhau, có cái như đụn gạo, đụn vàng, đụn bạc, hình voi, rồng, hổ báo, mây trời, cây cối, hoa lá, chim muông, các khe suối ngầm róc rách mát rượi. Nơi đây đã hình thành điểm du lịch hấp dẫn, thu hút các du khách đến từ khắp nơi trong và ngoài nước đến thưởng ngoạn. Ngoài ra phải kể đến hồ núi Thang Hen ở huyện Quảng Hòa, núi Phia Oắc ở huyện Nguyên Bình. Ngày 12-4-2018, tại Kỳ họp lần thứ 204 tại Paris, Hội đồng Chấp hành UNESCO đã thông qua Nghị quyết công nhận Công viên Địa chất Non Nước Cao Bằng là Công viên địa chất toàn cầu UNESCO (CVĐCTC). Với danh hiệu này, CVĐC non nước Cao Bằng trở thành CVĐC toàn cầu thứ 2 ở Việt nam, sau CVĐC Cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang.

Vĩnh Long là tỉnh nằm ở khu vực trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long; cách thành phố Hồ Chí Minh 136 km về phía Đông Bắc và thành phố Cần Thơ 40 km về phía Nam; Phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Tiền Giang và Bến Tre; Phía Đông Nam giáp tỉnh Trà Vinh; Phía Tây Nam giáp giáp tỉnh Hậu Giang và thành phố Cần Thơ; Phía Tây Bắc giáp tỉnh Đồng Tháp. Vĩnh Long có địa thế trải rộng dọc theo sông Tiền và sông Hậu, thấp dần từ Bắc xuống Nam. Địa hình tương đối bằng phẳng (độ dốc nhỏ hơn 20), cao trình khá thấp so với mực nước biển. Cao trình tuyệt đối từ 0,6 đến 1,2m chiếm 90% diện tích tự nhiên của toàn tỉnh, phần còn lại là thành phố Vĩnh Long và thị trấn Trà Ôn có độ cao trung bình khoảng 1,25m. Đây là dạng địa hình đồng bằng ngập lụt cửa sông, tiểu địa hình của tỉnh có dạng lòng chảo ở giữa trung tâm tỉnh và cao dần về 2 hướng bờ sông Tiền, sông Hậu, sông Măng Thít và ven các sông rạch lớn. 

Chiều dài tuyến đường Cao Bằng đi Vĩnh Long: 2108 km

Thời gian di chuyển: 39 giờ

Gía vé xe trung bình: 1.250.000 đồng/ vé

Tổng số nhà xe: nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

5. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Cao Bằng đi Vĩnh Long

Quãng đường từ Cao Bằng đi Vĩnh Long là bao nhiêu?

Quãng đường từ Cao Bằng đi Vĩnh Long có chiều dài khoảng 2108 km, thời gian di chuyển sẽ mất nhiều giờ đi xe.

Vé xe Cao Bằng đi Vĩnh Long dao động khoảng bao nhiêu?

Vé xe Cao Bằng đi Vĩnh Long dao động khoảng 1.250.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Xe Cao Bằng đi Vĩnh Long chất lượng nhất là xe nào?

Các nhà xe chạy trên tuyến đường Cao Bằng đi Vĩnh Long đều là các nhà xe chất lượng, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 19006215 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc 24/7.

Tuyến Cao Bằng đi Vĩnh Long có xe chạy trực tiếp không?

Hiện nay tuyến Cao Bằng đi Vĩnh Long chưa có xe chạy trực tiếp, nếu bạn muốn đi từ Cao Bằng đi Vĩnh Long và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Cao Bằng đến Thanh Hóa sau đó bạn bắt xe khách từ Thanh Hóa di chuyển đến Vĩnh Long.

Thời gian xe khách Cao Bằng đi Vĩnh Long mất khoảng bao nhiêu tiếng đi xe?

Thời gian xe khách Cao Bằng đi Vĩnh Long mất khoảng 37 - 39 giờ, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

6. Thông tin liên hệ xe khách Cao Bằng đi Vĩnh Long.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Cao Bằng đi Vĩnh Long, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi điện biên

1900 6215