Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Hải Phòng uy tín chất lượng cao

11:42:44 03/05/2024
Có 1 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  06:00
  Đồng Tháp
  35h0
  17:00
  Hải Phòng
  2.8
  800,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đồng Tháp - Bến xe Đồng Tháp/ Bến xe Thượng Lý - Bến xe Hải Phòng

  Địa điểm đón

  Đồng Tháp
  • 06:00 Bến xe Đồng Tháp

  Địa điểm trả

  Hải Phòng
  • 17:00 Bến xe Thượng Lý

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Hải Phòng.

xe-khach-dong-thap-di-hai-phong.jpg (481 KB)

Hải Phòng là thành phố duyên hải nằm ở hạ lưu của hệ thống sông Thái Bình thuộc đồng bằng sông Hồng, phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây Bắc giáp tỉnh Hải Dương,  phía Tây Nam giáp tỉnh Thái Bình và phía Đông là biển Đông với đường bờ biển dài 125km, nơi có 5 cửa sông lớn là Bạch Đằng, Cửa Cấm, Lạch Tray, Văn Úc và sông Thái Bình. Hải Phòng từ lâu đã nổi tiếng là một cảng biển lớn nhất ở miền Bắc, một đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông thuỷ, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế, là cửa chính ra biển của thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc.

Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười, phía bắc giáp Cam-pu-chia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía tây giáp An Giang, phía đông giáp Long An và Tiền Giang. Tỉnh có hệ thống sông, ngòi, kênh, rạch chằng chịt; nhiều ao, hồ lớn. Sông chính là sông Tiền (một nhánh của sông Mê Kông) chảy qua tỉnh với chiều dài 132km. Dọc theo hai bên bờ sông Tiền là hệ thống kênh rạch dọc ngang. Đường liên tỉnh giao lưu thuận tiện với trên 300km đường bộ và một mạng lưới sông rạch thông thương.

Chiều dài tuyến đường Đồng Tháp Hải Phòng: 1771km

Thời gian di chuyển: 35 giờ

Gía vé xe trung bình: 800.000 đồng

Tổng số nhà xe: 1 nhà xe

Tổng số chuyến: 1 chuyến

Điểm đón: bến xe Đồng Tháp

Điểm trả: bến xe Hải Phòng

2. Xe khách Đồng Tháp đi Hải Phòng uy tín chất lượng cao

Nhà xe Hoàng Long chạy tuyến bến xe Đồng Tháp đi bến xe Hải Phòng.

Xe Hoàng Long là nhà xe tạo dựng được thương hiệu lớn mạnh khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp với những chiếc xe sang trọng trên tuyến đường Đắk Nông – Hải Phòng. Nhà xe được đánh giá cao từ hành khách bởi sự nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên và đội ngũ tài xế. Trên những chuyến xe Đắk Nông đi Hải Phòng của Hoàng Long, hành khách sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất, thoải mái nhất để chuyến đi trở nên dễ dàng nhất với mọi đối tượng hành khách. Đây là nhà xe đầu tiên cung cấp dịch vụ đưa đón chất lượng cao tại Hải Phòng. Nhà xe chú trọng phát triển dòng xe giường nằm 40 chỗ.

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Đồng Tháp - Bến xe Đồng Tháp - Hải Phòng

                 Chiều về – Hải Phòng - Bến xe Đồng Tháp - Đồng Tháp.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 800.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

Xe khách Đồng Tháp đi Hải Phòng

3. Cách đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Hải Phòng

Để đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Hải Phòng khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên tuyến đường Hải Phòng Đồng Tháp chúng tôi đã tổng hợp có 1 nhà xe giường nằm uy tín chất lượng cao với 1 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đồng Tháp và Hải Phòng tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 800.000 đồng/ vé.

vé xe khách đồng tháp đi hải phòng

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Hải Phòng

Xe từ Đồng Tháp đi Hải Phòng mất bao lâu?

Quảng đường Hải Phòng Đồng Tháp là một quang đường dài với khoảng cách khoảng 1771km thời gian di chuyển dự kiến mất khoảng 35 tiếng đi xe.

Xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Đồng Tháp đi Hải Phòng?

Nhà xe Hoàng Long chạy chuyến muộn nhất lúc 6h xuất bến từ Đồng Tháp.

Vé xe khách Đồng Tháp đi Hải Phòng có đắt không?

Vé xe Đồng Tháp đi Hải Phòng dao động khoảng 800.000 đồng/ vé, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào từng chặng khách lên xe, ngày lễ tết có thể giá vé sẽ thay đổi sẽ được nhà xe niêm yết công khai.

Có xe giường nằm chất lượng cao đi Hải Phòng từ Đồng Tháp không?

Trên tuyến đường Hải Phòng Đồng Tháp có nhà xe Hoàng Long là nhà xe giường nằm cao cấp với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Xe khách Đồng Tháp đi Hải Phòng nào chạy chuyến sớm nhất?

Nhà xe Hoàng Long chạy chuyến sớm nhất lúc 6h xuất bến từ Đồng Tháp.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe Đồng Tháp đi Hải Phòng?

Mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến xe khách đi Hải Phòng từ Đồng Tháp của nhà xe Hoàng Long.

Xe khách Hải Phòng đi Đồng Tháp nào được đánh giá tốt nhất?

Nhà xe Hoàng Long được khách hàng đánh giá là nhà xe khách có chất lượng xe, chất lượng phục vụ tốt nhất trên tuyến đường Hải Phòng Đồng Tháp.

xe đồng tháp đi hải phòng

5. Đặt vé xe tết 2025 từ Đồng Tháp đi Hải Phòng.

Đồng Tháp Hải Phòng là môt tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cảu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2025:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Đồng Tháp Hải Phòng chạy tết 2025 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe từ đồng tháp đi hải phòng

6. Thông tin liên hệ xe khách Đồng Tháp đi Hải Phòng.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đồng Tháp đi Hải Phòng, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Liên hệ: 19006215

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215