Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Ninh Bình uy tín chất lượng cao

15:32:56 02/05/2024
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  09:30
  Đồng Tháp
  30h0
  15:30
  Ninh Bình
  2.8
  700,000 đ

  3 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Hồ Chí Minh – Bến xe Miền Đông – Quốc Lộ 1A – – BigC Ninh Bình – Ninh Bình.

  Địa điểm đón

  Đồng Tháp
  • 09:30 Bến xe Miền Đông

  Địa điểm trả

  Ninh Bình
  • 15:30 BigC Ninh Bình

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Việt Hưng

  Xe giường nằm

  08:30
  Đồng Tháp
  31h0
  15:30
  Ninh Bình
  2.8
  700,000 đ

  1 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Hồ Chí Minh – Bến xe Ngã Tư Ga – Quốc Lộ 1A – BigC Ninh Bình – Ninh Bình.

  Địa điểm đón

  Đồng Tháp
  • 08:30 Bến xe Ngã Tư Ga

  Địa điểm trả

  Ninh Bình
  • 15:30 BigC Ninh Bình

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Ninh Bình.

xe khách ninh bình đi đồng tháp

Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười, phía bắc giáp Cam-pu-chia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía tây giáp An Giang, phía đông giáp Long An và Tiền Giang. Tỉnh có hệ thống sông, ngòi, kênh, rạch chằng chịt; nhiều ao, hồ lớn. Sông chính là sông Tiền (một nhánh của sông Mê Kông) chảy qua tỉnh với chiều dài 132km. Dọc theo hai bên bờ sông Tiền là hệ thống kênh rạch dọc ngang. Đường liên tỉnh giao lưu thuận tiện với trên 300km đường bộ và một mạng lưới sông rạch thông thương.

Ninh Bình nằm cách thủ đô Hà Nội hơn 90 km về phía Nam và được xem như là một “Miền Bắc Việt Nam thu nhỏ”. Vùng đất này được thiên nhiên ưu đãi, quy tụ ba loại địa hình: đồi núi và bán sơn địa, đồng bằng ven biển, vùng chiêm trũng. ... Nơi đây trở thành trung tâm chính trị của nước Đại Cồ Việt.

Chiều dài tuyến đường Đồng Tháp Ninh Bình: 1617km

Thời gian di chuyển: 33 giờ

Gía vé xe trung bình: 700.000 đồng

Tổng số nhà xe:  nhà xe

Tổng số chuyến:  chuyến

Điểm đón: Bến xe Đồng Tháp

Điểm trả: Bến xe Ninh Bình

2. Xe khách Đồng Tháp đi Ninh Bình uy tín chất lượng cao

Tuyến đường Đồng Tháp đi Ninh Bình và ngược lại là một tuyến đường dài với quảng đường dài khoảng 1617km, việc di chuyển giữa 2 tỉnh thành phố này mất khoảng 33 tiếng đi xe khách. Các nhà xe chạy tuyến đường này đỏi hỏi nhà xe phải có chất lượng tốt và đội ngũ lái xe phải thật chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Bởi vậy xe khách Đồng Tháp đi Ninh Bình chưa mấy phát triển. Hiện tại chưa có nhà xe nào chạy trên cung đường này trực tiếp từ Đồng Tháp đi Ninh Bình và ngược lại. Vì vậy để có thể di chuyển trên cung đường này bạn có thể tham khảo phần hướng dẫn phía dưới của chúng tôi.

xe khách đồng tháp đi ninh bình

Hướng dẫn đi xe từ Đồng Tháp đi Ninh Bình

Như đã nói phía trên các nhà xe tuyến Đồng Tháp Ninh Bình và ngược lại chưa phát triển, chưa có nhiều nhà xe di chuyển trên tuyến đường này. Vì vậy nếu bạn muốn đi  Ninh Bình từ Đồng Tháp và ngược lại bằng xe khách bạn có thể đi xe từ Đồng Tháp đến Hồ Chí Minh sau đó bắt xe khách từ Hồ Chí Minh ra Ninh Bình. Tuyến đường Đồng Tháp Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh Ninh Bình các nhà xe khá nhiều và phong phú để bạn có thể lựa chọn nhà xe chuyến xe phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tham khảo một vài nhà xe sau: Nhà xe Hoàng Long, Nhà xe Việt hưng, Nhà xe Liên Hưng, Nhà xe Hòa Hiệp,...Tất cả các nhà xe đều là nhà xe chất lượng cao, uy tín và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho mỗi chuyến đi của minh.

3. Cách đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Ninh Bình.

vé xe khách đồng tháp đi ninh bình

Để đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Ninh Bình khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 700.000 đồng/ vé.

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Ninh Bình

Vé xe Đồng Tháp đi Ninh Bình là bao nhiêu?

Vé xe Đồng Tháp đi Ninh Bình dao động khoảng 700.000 đồng/ vé, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào từng chặng khách lên xe, ngày lễ tết có thể giá vé sẽ thay đổi sẽ được nhà xe niêm yết công khai.

Mỗi ngày có mấy chuyến xe khách Ninh Bình đi Đồng Tháp?

Hiện tại chưa có chuyến xe nào chạy thẳng từ Ninh Bình đi Đồng Tháp, bạn có thể tham khảo muc bên trên của chúng tôi để được hướng dẫn cách đi.

Có xe cabin đôi chạy trên tuyến đường Ninh Bình đi Đồng Tháp?

Hiện tại chưa có nhà xe Cabin đôi nào nào chạy trên tuyến đường từ Ninh Bình đi Đồng Tháp.

Giá vé xe khách Ninh Bình đi Đồng Tháp có bao gồm tiền ăn không?

Đối với từng nhà xe sẽ có giá khác nhau, thường đối với tuyến đường dài như Ninh Bình đi Đồng Tháp giá vé đã bao gồm tiền ăn.

Xe khách Đồng Tháp Ninh Bình nào được đánh giá tốt nhất?

Hiện tại chưa có chuyến xe nào chạy thẳng từ Ninh Bình đi Đồng Tháp, bạn có thể tham khảo muc bên trên của chúng tôi để được hướng dẫn cách đi.

Ninh Bình cách Đồng Tháp bao nhiêu km?

Ninh Bình và Đồng Tháp và một quãng đường dài khoảng 1617km với thời gian di chuyển dự kiến mất khoảng 33 tiếng đi xe khách.

Xe nào chạy muộn nhất đi Ninh Bình từ Đồng Tháp?

Hiện tại chưa có chuyến xe nào chạy thẳng từ Ninh Bình đi Đồng Tháp, bạn có thể tham khảo muc bên trên của chúng tôi để được hướng dẫn cách đi.

5. Đặt vé xe tết 2025 từ Đồng Tháp đi Ninh Bình.

xe đồng tháp đi ninh bình

Đồng Tháp Ninh Bình là môt tuyến đường dài, nhà xe chạy tuyến này cũng rất ít mỗi ngày chỉ có 1 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cảu người dân lại rất cao đặc biệt là mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2025:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Đồng Tháp Ninh Bình chạy tết 2025 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

6. Thông tin liên hệ xe khách Đồng Tháp đi Ninh Bình.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đồng Tháp đi Ninh Bình, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

Liên hệ: 19006215

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215