Đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh

21:48:07 23/10/2023
Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Công Danh

  Xe giường nằm

  06:00
  Đồng Tháp
  4h30
  10:30
  Tây Ninh
  2.8
  110,000 đ

  3 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đồng Tháp - Tân Hồng - An Long - Hồng Ngự/ Bến xe Tây Ninh - Tây Ninh.

  Địa điểm đón

  Đồng Tháp
  • 06:00 Tân Hồng

  Địa điểm trả

  Tây Ninh
  • 10:30 Bến xe Tây Ninh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
 • Nhà xe Thảo Kim Ngân

  Xe giường nằm

  17:00
  Đồng Tháp
  4h30
  21:30
  Tây Ninh
  2.8
  160,000 đ

  2 chuyến/ngày

  Lộ trình

  Đồng Tháp - Vàm Cống - Sa Đéc/ Bến xe Tây Ninh - Bến xe Tân Châu - Tây Ninh.

  Địa điểm đón

  Đồng Tháp
  • 17:00 Vàm Cống

  Địa điểm trả

  Tây Ninh
  • 21:30 Bến xe Tân Châu

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa

1. Thông tin về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh.

Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc.Nằm ở vị trí tiếp giáp với các địa phương có nền kinh tế phát triển nhanh, năng động, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh - đầu tàu kinh tế phía Nam và tỉnh Bình Dương, Tây Ninh được xem là một tỉnh giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh đó, Tây Ninh là cửa ngõ giao thông đường bộ quan trọng sang Campuchia và các nước ASEAN.

Đồng Tháp nằm trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là một trong ba tỉnh của vùng Đồng Tháp Mười, có tổng diện tích 3.374 km², dân số gần 1,7 triệu người; phía bắc giáp Cam-pu-chia, phía nam giáp Vĩnh Long và Cần Thơ, phía tây giáp An Giang, phía đông giáp Long An và Tiền Giang . Đồng Tháp là tỉnh nằm trong vùng trọng điểm về sản xuất lương thực - thực phẩm của cả nước, đứng thứ ba cả nước về tổng sản lượng lúa với trên 3,07 triệu tấn/năm, sản lượng lúa hàng hóa trên 2 triệu tấn. Thủy sản được coi là thế mạnh thứ 2 sau cây lúa. Đồng Tháp hiện là tỉnh đứng đầu cả nước về sản lượng cá tra xuất khẩu.

Chiều dài tuyến đường Đồng Tháp Tây Ninh: 183km

Thời gian di chuyển: 4.5 giờ

Gía vé xe trung bình: 150.000 đồng

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 5 chuyến

Điểm đón: Bến xe Đồng Tháp

Điểm trả: Bến xe Tây Ninh

2. Top 2 xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh chất lượng tốt hiện nay

Là hai tỉnh trọng điểm kinh tế phía nam với khoảng cách gần 180 km và thời gian di chuyển khoảng 4.5 giờ, hiện nay trên tuyến đường này có 2 nhà xe chất lượng cao đang chạy với nhiều tuyến trên ngày và các điểm đón, điểm trả khách đa dạng đó là: Nhà xe Công Danh, Nhà xe Thảo Kim Ngân. Mỗi nhà xe có những đặc điểm khác nhau nhưng đều mong muốn mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn, thoải mái, chất lượng nhất với giá vé rẻ nhất tuy nhiên giá vé xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh có thể thay đổi tùy thuộc và điểm lên xe và điểm xuống xe mà khách yêu cầu. Dưới dây là thông tin chi tiết về lịch trình, thời gian di chuyển, giá vé xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được nhà xe phù hợp.

2.1. Nhà xe Công Danh - xe Hồng Ngự đi Tây Ninh

Nhà xe Công Danh là nhà xe quen thuộc với hành khách trên tuyến đường Đồng Tháp Tây Ninh. Với dòng xe giường nằm gồm 3 hàng xe và 2 tầng giường hành khách có thể thoải mái lựa chọn vị trí mà mình mong muốn khi đặt vé. Với đội ngũ nhân viên, tài xế, phụ xe nhiều năm kinnh nghiệm, rất nhiệt tình và chu đáo sẵn sàng hỗ trợ hành khách mọi lúc trong suốt chuyến đi. Các thiết bị trên xe được trang bị đầy đủ, hiện đại: tivi, chăn, gối sạch sẽ, nước uống, điều hòa, khăn lạnh,...

Giờ xe chạy: 6h

Lộ trình: Chiều đi – Đồng Tháp - Bến xe Đồng Tháp - Bến xe Tây Ninh - Tây Ninh

                 Chiều về – Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Bến xe Đồng Tháp - Đồng Tháp

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 110.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Công Danh: 136 Khu Phố 1 Trưng Nữ Vương, Phường 2, Tây Ninh

xe khách đồng tháp đi tây ninh

2.2. Nhà xe Thảo Kim Ngân - xe từ Sa Đéc đi Tây Ninh

Nhà xe Kim Thảo Ngân với 3 năm kinh nghiệm trogn ngành vận tải, rất tự tin có thể đem lại dịch vụ tốt nhất cho hành khách. Nhà xe cũng như các hãng xe khác lựa chọn dòng xe giường nằm cao cấp để phục vụ hành khách với các tiện ích có thể kể đến như Tivi màn hình phẳng, dàn loa âm thanh sống động, wiffi, nước suối đống chai, chăn cùng bịch giấy ướt để bạn sử dụng trong quá trình xe chạy.

Giờ xe chạy: 17h

Lộ trình: Chiều đi – Đồng Tháp - Bến xe Đồng Tháp - Bến xe Tây Ninh - Tây Ninh

                 Chiều về – Tây Ninh - Bến xe Tây Ninh - Bến xe Đồng Tháp - Đồng Tháp

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống.

Gía vé: Khoảng 150.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Thảo Kim Ngân: Khu phố 1, Tây Ninh

3. Cách đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh

Để đặt vé xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đường Tây Ninh Đồng Tháp chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với 5 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Đồng Tháp và Tây Ninh tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 110.000 - 220.000 đồng/ vé.

đặt vé xe khách đồng tháp đi tây ninh

4. Những câu hỏi thường gặp về tuyến xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh

Tuyến xe Tây Ninh đi Cao Lãnh có mấy nhà xe?

Trên tuyến Tây Ninh đi Cao Lãnh hiện tại có 2 nhà xe giường nằm chất lượng cao là nhà xe Thảo Kim Ngân và nhà xe Công Danh

Nhà xe nào xuất phát từ Bến xe Cao Lãnh đi Tây Ninh?

Nhà xe Thảo Kim Ngân và nhà xe Công Danh đều xuất phát hoặc đi qua bến xe Cao Lãnh đi đến Tây Ninh,

Xe Hồng Ngự về Tây Ninh nào có giá vé rẻ nhất?

Vé xe đi Tây Ninh từ Đồng Tháp giá rẻ nhất có mức giá là 110.000 đồng của nhà xe Công Danh, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào từng chặng khách lên xe, ngày lễ tết có thể giá vé sẽ thay đổi sẽ được nhà xe niêm yết công khai.

Nhà xe nào chạy chuyến sớm nhất từ Đồng Tháp đi Tây Ninh?

Nhà xe Công Danh chaỵ chuyến sớm nhất lúc 6h xuất bến từ Đồng Tháp.

Nhà xe nào chạy chuyến muộn nhất từ Đồng Tháp đi Tây Ninh?

Nhà xe Thảo Kim Ngân chaỵ chuyến sớm nhất lúc 17h  xuất bến từ Đồng Tháp.

Có xe giường nằm chất lượng cao đi Tây Ninh từ Đồng Tháp không?

Cả 2 nhà xe chạy tuyến Đồng Tháp Tây Ninh đều là nhà xe giường nằm chất lượng cao với đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Mỗi ngày có bao nhiêu chuyến xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh?

Mỗi ngày có 5 chuyến xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh tại các khung giờ khác nhau mà hành khách có thể lựa chọn.

xe hồng ngự đi tây ninh

5. Đặt vé xe tết 2024 từ Đồng Tháp đi Tây Ninh

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Đồng Tháp - Tây Ninh. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Đồng Tháp Tây Ninh chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

xe đồng tháp đi tây ninh

6. Thông tin liên hệ xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Đồng Tháp đi Tây Ninh, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

xem thêm: xe khách hải phòng đi hòa bình

19006215