Đặt vé xe khách Hà Giang đi Hậu Giang giường nằm cao cấp

Có 2 tuyến đường
 • Nhà xe Hoàng Long

  Xe giường nằm

  09:00
  Hà Giang
  48h0
  09:00
  Hậu Giang
  2.8
  1,200,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Hà Giang đi Bến xe Vị Thanh

  Địa điểm đón

  Hà Giang
  • 09:00 Bến xe Hà Giang

  Địa điểm trả

  Hậu Giang
  • 09:00 Bến xe Vị Thanh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi
 • Nhà xe Phương Trang

  Xe giường nằm

  09:00
  Hà Giang
  49h0
  10:00
  Hậu Giang
  2.8
  1,200,000 đ

  Lộ trình

  Bến xe Hà Giang đi Bến xe Vị Thanh

  Địa điểm đón

  Hà Giang
  • 09:00 Bến xe Hà Giang

  Địa điểm trả

  Hậu Giang
  • 10:00 Bến xe Vị Thanh

  Tiện ích

  • Wifi
  • Sạc Pin
  • Nước uống
  • Điều hòa
  • Tivi

1. Tổng hợp các nhà xe khách Hà Giang đi Hậu Giang

1.1. Nhà xe Phương Trang - xe khách Hà Giang đi Bến xe Vị Thanh.

Công ty Phương trang được thành lập năm 2002, với một trong các hoạt động kinh doanh chính là vận tải hành khách tuyến cố định. Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ "Chất lượng là danh dự", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Và Dịch Vụ Du Lịch Phương Trang đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách và lãnh đạo chính quyền các cấp hết lòng khen ngợi và đánh giá cao.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang - Bến xe Hà Giang - Bến xe Vị Thanh - Hậu Giang.

                 Chiều về – Hậu Giang - Bến xe Vị Thanh - Bến xe Hà Giang - Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 1.200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Phương Trang: Số 80 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

1.2. Nhà xe Hoàng Long - xe khách Hà Giang đi Bến xe Vị Thanh.

Nhà xe Hoàng Long là một trong những thương hiệu xe chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Phục vụ hàng chục triệu hành khách Việt Nam và quốc tế trong suốt 16 năm hoạt động, xe khách Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe giường nằm cao cấp Hoàng Long liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, khăn lạnh, nhà vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn cảm giác thoải mái. Tất cả các lái phụ xe của nhà xe Hoàng Long đều được học giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và lịch sự đối với hành khách. Nhờ những cố gắng không ngừng, danh tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp Việt Nam và quốc tế. Hoàng Long – Không ngừng đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe chạy: 9h

Lộ trình: Chiều đi – Hà Giang - Bến xe Hà Giang - Bến xe Vị Thanh - Hậu Giang.

                 Chiều về – Hậu Giang - Bến xe Vị Thanh - Bến xe Hà Giang - Hà Giang.

Tiện ích: Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm.

Gía vé: Khoảng 1.200.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

2. Cách đặt vé xe khách Hà Giang đi Hậu Giang.

Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng lên một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn có thể dẫn đến hết vé nữa đó.  Nếu bạn đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng ngay vé điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Nếu muốn đặt vé xe khách Hà Giang đi Hậu Giang khách hàng có thể tham khảo, tìm kiếm cung đường và nhà xe tại mục tuyến đường của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và nhà xe theo đúng nhu cầu của khách hàng thì bạn đến với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Trên cung đường Hà Giang đi Hậu Giang chúng tôi đã tổng hợp có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao với nhiều chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hà Giang và Hậu Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn thường dao động khoảng 1.200.000 đồng/ vé.

3. Những câu hỏi thường gặp về xe khách Hà Giang đi Hậu Giang.

Xe Hà Giang đi Hậu Giang có bao nhiêu chuyến mỗi ngày?

Trên cung đường Hà Giang đi Hậu Giang hiện nay có 2 chuyến đi mỗi ngày xuất phát từ Hà Giang và Hậu Giang tại các điểm đón và thời gian đón khác nhau.

Giá vé xe Hà Giang đi Hậu Giang có giá bao nhiêu?

Gía vé xe Hà Giang đi Hậu Giang dao động từ 1.200.000 đồng/ vé, tùy thuộc vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tết mà khách hàng lựa chọn.

Quãng đường từ Hà Giang đi Hậu Giang bao nhiêu km?

Quãng đường từ Hà Giang đi Hậu Giang có khoảng cách khoảng 2192 km, do đó thời gian di chuyển mất khoảng 42 giờ đi xe.

Giá vé xe Hà Giang đi Hậu Giang có bao gồm tiền ăn không?

Gía vé xe Hà Giang đi Hậu Giang thường đã bao gồm tiền ăn, đây là tuyến đường dài, thời gian di chuyển lâu

Có xe cabin đôi trên tuyến đường Hà Giang đi Hậu Giang?

Hiện nay từ Hà Giang đi Hậu Giang không có nhà xe cabin đôi nào, khách hàng liên hệ để được hỗ trợ.

Có bao nhiêu nhà xe chạy tuyến Hà Giang đi Hậu Giang?

Hiện nay trên tuyến Hà Giang đi Hậu Giang có 2 nhà xe uy tín chất lượng cao, đó là Nhà xe Hoàng Long và nhà xe Phương Trang.

Có xe giường nằm Hà Giang đi Hậu Giang không?

Hiện nay trên tuyến đường từ Hà Giang đi Hậu Giang có xe giường nằm cao cấp phục vụ khách hàng, hệ thống giường nằm đầy đủ tiện nghi, với không gian rộng rãi, thoáng mát.

4. Đặt vé xe tết 2024 từ Hà Giang đi Hậu Giang. 

Mỗi dịp lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân tăng cao trên tuyến đường Hà Giang - Hậu Giang. Chính vì vậy mà tình trạng hết vé thường xuyên diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà phải bắt những chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với nhà xe để đặt vé sớm nhất nhé. Vì vị trí mà bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian mà bạn đặt vé đó.

Những lưu ý đặt vé xe tết 2024:

- Tìm những nhà xe uy tín, chất lượng cao bằng cách xem đánh giá từ những khách hàng trước đó. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu hơn và kém an toàn. 

- Tìm hiểu kĩ nhà xe trước khi đặt vé: lịch trình, giờ xe chạy, điểm xe đón, giá vé xe,...tránh tình trạng bị tăng giá vé, xe chạy không đúng tuyến đường làm mất thời gian của hành khách.

- Liên hệ trước đến các nhà xe để đặt vé, đặt chỗ bằng cách gọi điện đến tổng đài 19006215 sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

Lịch trình xe Hà Giang đi Hậu Giang chạy tết 2024 hiện tại chưa được công bố, sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

5. Thông tin về tuyến xe khách Hà Giang đi Hậu Giang.

Hà Giang được thiên nhiên ưu đãi với nền văn hoá lâu đời thuộc niên đại đồ đồng Đông Sơn, có các di tích người tiền sử ở Bắc Mê, Mèo Vạc. Đây cũng là tỉnh có nhiều đồng bào dân tộc thuộc vùng Đông Bắc sinh sống, với 22 dân tộc có nhiều phong tục tập quán, văn hoá truyền thống và những lễ hội rất sinh động đã làm Hà Giang trở thành nơi hấp dẫn du khách đến tham quan. Bên cạnh đó, Hà Giang có cảnh quan môi trường độc đáo của một tỉnh miền núi với những dãy núi cao đá tai mèo ở phía bắc và những cánh rừng bạt ngàn ở phía nam. Năm 2010 Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn (CVĐC CNĐĐV) được UNESCO công nhận là thành viên của mạng lưới CVĐC toàn cầu ; Tháng 9 năm 2012 Ruộng bậc thang Hoàng Su Ph ì đã được công nhận là Di tích quốc gia Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì.

Hậu Giang hiện nay là tỉnh ở vị trí trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, thị xã tỉnh lị Vị Thanh( nay là thành phố Vị Thanh) cách thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam;nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, giữa một mạng lưới sông ngòi, kênh rạch chằng chịt như: sông Hậu, sông Cần Thơ, sông Cái Tư, kênh Quản Lộ, kênh Phụng Hiệp, kênh Xà No, sông Cái Sắn... Các tuyến đường lớn chạy qua tỉnh là quốc lộ 1A, quốc lộ 61, quốc lộ 61B. Hậu Giang có khí hậu điều hòa, ít bão, quanh năm nóng ẩm, có hai mùa (không có mùa lạnh). Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau. Tỉnh Hậu Giang có Ba tộc người Kinh, Khmer, Hoa có truyền thống đoàn kết, cần cù lao động sáng tạo kiến thiết quê hương, đem đến sự da dạng về văn hóa, tín ngưỡng, phong tục, tập quán.

Chiều dài tuyến đường Hà Giang đi Hậu Giang: 2192 km

Thời gian di chuyển: 48 - 49 giờ.

Gía vé xe trung bình: 1.200.000 đồng/vé.

Tổng số nhà xe: 2 nhà xe

Tổng số chuyến: 2 chuyến

Điểm xe đón: Bến xe Hà Giang

Điểm xe trả: Bến xe Hậu Giang

6. Thông tin liên hệ xe khách Hà Giang đi Hậu Giang.

Trên đây là thông tin về nhà xe khách Hà Giang đi Hậu Giang, để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với datvere24h.com theo số hotline 19006215 để được chuyên viên tư vấn, đặt vé, chuyến đi phù hợp với mong muốn của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để xác nhận. Hi vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà xe cho mình. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm hiểu và cập nhật thêm những nhà xe mới theo tuyến đường này.

19006215